LINE PROMOTE_728x90.jpg

5 ไอเทมจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย

เด็กแรกเกิดเป็นวัยที่ตอบสนองต่อสิ่งเร้าได้ง่าย เนื่องจากร่างกายของเด็กๆ ยังไม่มีภูมิต้านทานเหมือนกับเด็กที่โตแล้ว ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ของใช้ต่างๆ ให้กับเด็กในช่วงวัยแรกเกิดจึงต้องคำนึงต่อความปลอดภัยของพวกเขาให้มากที่สุด ผู้ปกครองจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ไม่มีสารเคมีตกค้างและทำจากธรรมชาติมากที่สุด วันนี้แอดมินมีผลิตภัณฑ์อ่อนโยนที่เหมาะสำหรับเด็กๆ มาแนะนำกันค่ะ ไม่ว่าจะซื้อไปรับขวัญหลานหรือเตรียมพร้อมสำหรับลูกน้อย บอกเลยว่าดีต่อผิวของน้องๆ อย่างแน่นอนจ้า

The newborns are highly sensitive in response to stimuli in their environment due to immature immune system. So, you need to be extra careful when handling with them to ensure they have the best care possible. It’s highly recommended to select natural and chemical-free products that are gentle enough for babies’ delicate skin. Find the list of recommended items you can buy as gifts for new parents or for your little ones.

>>ช็อปผลิตภัณฑ์ดูแลลูกน้อย<<

>>Shop products for babies<<

เซตาฟิลโลชั่นสำหรับเด็กวิทเชียร์บัตเตอร์

Cetaphil Baby Ultra Soothing Lotion with Shear Butter

ดูแลผิวของลูกน้อยให้ชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ไม่แห้งเป็นขุย เพราะจะทำให้เจ้าตัวเล็กรู้สึกไม่สบายตัว เกิดอาการระคายเคืองและจะทำให้เป็นแผลได้ง่าย เลือกบำรุงด้วยเซตาฟิลโลชั่น เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวบอบบาง ให้ผิวมีความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อเด็กแรกเกิด ไม่ว่าจะทาที่ผิวกายหรือผิวหน้าก็ปลอดภัยหายห่วง

This product keeps the babies’ skin hydrated all day and all night long and prevents itchy patches in babies that cause irritation. The gentle and mild formula of Cetaphil Lotion is perfect to apply as face & body lotion for the newborns to strengthen skin barrier for sensitive skin while retaining skin moisture.

ละมุนโฟมอาบน้ำสระผมเด็กออร์แกนิค

Lamoon Organic Body and Hair Wash Foam

อะไรจะสะดวกสบายไปกว่าการอาบน้ำและสระผมด้วยผลิตภัณฑ์เพียงชิ้นเดียว มาพร้อมความอ่อนโยนขั้นสุด นอกจากนั้นยังสามารถชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก แถมยังมีวิตามินบี 5 และส่วนผสมของน้ำผึ้งที่ช่วยบำรุงผิวและเส้นผมของเจ้าตัวน้อยให้สุขภาพดีอีกด้วย

There’s nothing can be more convenient than using a single product to thoroughly and gently clean delicate skin and hair for the newborns. The nourishing formula contains vitamin B 5 and honey which is perfect for babies’ healthy skin and hair.

ดีเอ็มพีเบบี้บาธออร์แกนิคแนทเชอรัลซันฟลาวเวอร์ออยส์

Dmp Baby Bath Organic Natural Sunflower Oil

ด้วยส่วนผสมของน้ำมันดอกทานตะวันออร์แกนิคให้ความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อผิวของเด็กๆ พร้อมคุณค่าทางวิตามินอี ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ความหอมสะอาดติดทนนาน ไม่ว่าจะเป็นผิวที่บอบบางหรือผิวที่แพ้ง่ายก็ใช้ได้เช่นกันจ้า

The product consists of organic sunflower oil that provides gentle moisture for babies’ delicate skin, vitamin E that enables the skin to retain water, and long-lasting mild scent. This product is perfect for delicate and hypersensitive skins.

คินดี้โพรเทคทีฟโลชั่นกลิ่นลาเวนเดอร์

Kindee Protective Lotion Lavender

ปกป้องลูกน้อยจากยุงและแมลงด้วยคินดี้ โลชั่นกันยุง แบบออร์แกนิค ซึ่งได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองผิว มีกลิ่นหอมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้มีความปลอดภัยสูง และยังช่วยป้องกันยุงได้นานถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว