LINE PROMOTE_728x90.jpg

5 เคล็ดลับรักษาความสะอาดสัตว์เลี้ยง เอาใจคนรักสัตว์

เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงและเหล่าทาสให้ชุบจิตชูใจกันมากยิ่งขึ้น กับหลากผลิตภัณฑ์จาก Petster เพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรักในการรักษาความสะอาดและประหยัดเวลาเหล่าทาส ตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้ง่ายมากยิ่งขึ้น สัตว์เลี้ยงแฮปปี้คนเลี้ยงดีต่อใจ :) แข็งแรงทั้งเหล่าทาสและเจ้านาย อีกระดับของการดูแลสัตว์เลี้ยงที่เรารักภายใต้แบรนด์ Petster ที่เดียวจบ ครบเครื่องเรื่องสินค้าสัตว์เลี้ยง พร้อมแล้วเตรียมมาเปย์เหล่าน้อนกันเลยดีกว่า :D


>>ช็อปสินค้า PETSTER เพื่อสัตว์เลี้ยง<<


หาตัวช่วยสำหรับการทำความสะอาดเวลาสัตว์เลี้ยงทำกิจธุระ


แน่นอนว่าเจ้าสี่ขาแสนรักของเราต่างล้วนทำกิจธุระขับถ่ายกันทุกวัน วันละหลายช่วงเวลา หากต้องคอยตามเก็บอยู่เสมอเห็นทีทาสอย่างเรามีเหงื่อตก แถมยังส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ทั่วบริเวณบ้านอย่างแน่นอน แบบนี้ต้องหาตัวช่วยด้วย “แผ่นรองอนามัย” ติดที่แต่ละมุมโปรดภายในบ้านของน้อง ๆ ยิ่งหากเป็นแผ่นรองอนามัยชาร์โคลสำหรับสัตว์เลี้ยง คุณสมบัติแห้งไว้ ไร้กลิ่นอับชื้น ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึมซับดีเยี่ยมถึง 6 ชั้น ป้องกันการรั่วซึม แถบกาวยึด 4 มุม เหนียวพิเศษ ติดแน่น หลุดยาก เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งาน แถมยังส่งผลให้สัตว์เลี้ยงของเรามีสุขภาพดี ผิวหนังไม่ระคายเคือง อีกทั้งยังเป็นการฝึกพฤติกรรมให้รู้จักขับถ่ายเป็นที่อีกด้วยค่ะ


รักษาความสะอาดในรูปแบบที่แปลกใหม่ สนุกสนาน สะดวกมากขึ้น!


เพราะความสะอาดถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักของเรา อีกทั้งยังส่งผลต่อสุขภาพผิว, การก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย และขนอันนุ่มสลวยของเจ้าน้องสี่ขา ซึ่งหากบ้านไหนกำลังประสบปัญหา สัตว์เลี้ยงแสนรักไม่ชอบอาบน้ำแบบปกติแล้วล่ะก็ แอดมินขอแนะนำ “แชมพูอาบน้ำแห้งสัตว์เลี้ยง” ที่สะดวกรวดเร็ว สามารถใช้ได้บ่อยตามความต้องการทุกที่ทุกเวลา ที่สำคัญต้องเป็นสูตรไม่มีแอลกฮอลล์โดยเฉพาะ เพื่อความปลอดภัยของผิวหนัง สามารถต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพียงเท่านี้เจ้าสี่ขาของเราก็จะมีสุขภาพผิวและขนที่นุ่มสลวย น่ารักน่ากอดให้เหล่าทาสใจละลายมากกว่าเดิม :)


เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย


เพื่อสัตว์เลี้ยงที่เรารักประดุจดวงใจ การเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดย่อมต้องเต็มไปด้วยมาตรฐานที่ได้คุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ “แชมพูสัตว์เลี้ยง” ที่หลังจากเจ้าสี่ขาของเราอายุ 2 เดือนขึ้นไปจะต้องอาบน้ำเดือนละ 2-3 ครั้งเพื่อสุขภาพผิว ขนสะอาดและการผลัดขนตามธรรมชาติที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ที่สำคัญจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรความสมดุลของค่า pH ที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง เหมาะสำหรับสุนัขและแมวที่มีผิวหนังบอบบาง และต้องเป็นสูตรสำหรับลูกสุนัขและลูกแมวอายุ 6 สัปดาห์ขึ้นไปด้วยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีทิปส์เล็กๆ น้อยๆ สำหรับการอาบน้ำสัตว์เลี้ยง โดยสัตวแพทย์แนะนำตอนไดร์ขนจะต้องเว้นระยะห่างโดยประมาณ 20-30 เซนติเมตรถือว่าเป็นระยะที่เหมาะสมที่สุดค่ะ


เช็ดทำความสะอาดเท้าและลำตัวของสัตว์เลี้ยงเสมอเมื่อออกไปข้างนอก


การออกไปเดินเล่นหรือพาสัตว์เลี้ยงออกไปเที่ยวด้วยกันข้างนอกถือเป็นกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการสัตว์เลี้ยง และเป็นการออกกำลังกายให้กระดูกแข็งแรง อายุยืน รวมไปถึงทำให้สัตว์เลี้ยงผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี แต่ทราบไหมคะว่าการก้าวจากบ้านเพียงหนึ่งครั้ง สามารถนำเชื้อโรคต่างๆ เข้าสู่ตัวสัตว์เลีี้ยงได้โดยไม่รู้ตัว อาทิ เห็บ หมัด รวมไปถึงไรฝุ่นต่างๆ ที่อาจแทรกซึมเข้าสู่ไรขนหรือซอกเล็บ จนนำไปสู่โรค หรือการติดเชื้อนั่นเอง การพก “ผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับสัตว์เลี้ยง” สูตรปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอลล์ไปด้วยทุกครั้ง หรือหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรม จะทำให้สัตว์เลี้ยงของเราสะอาด ป้องกันโรคภัยต่างๆ ที่อาจมาเยือนได้เป็นอย่างดี