LINE PROMOTE_728x90.jpg

5 อาหารรองท้องยามว่างในราคาสบายกระเป๋า

เคยเป็นกันไหมคะ?...ที่เกิดอาการท้องร้องจ๊อกๆ อยากจะทานอะไรแก้หิวระหว่างวัน ทั้งๆ ที่ยังไม่ถึงเวลามื้ออาหาร วันนี้แอดมินมีทางออกของปัญหานี้มาแนะนำทุกคนกันค่ะ กับ 5 อาหารรองท้องยามว่าง เมนูเบาๆ ที่ทานแล้วอยู่ท้องกำลังดี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็กินได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังมีราคาที่ดีต่อใจ สบายกระเป๋าสตางค์เราอีกด้วย อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าอาหารรองท้องยามว่างระหว่างวันในราคาที่จับต้องได้จริงจะมีอะไรบ้าง ตามแอดมินไปชมกันเลยค่ะ


Have you ever experienced food craving, and you feel so hungry that you need to find something to fill your tummy though it’s not yet a mealtime. These 5 breaktime budget-friendly appetizers we recommend would really help as you can much on anywhere. Check out our list of breaktime appetizers at affordable prices.


>>ช็อปอาหารรองท้องยามว่างในราคาสบายกระเป๋า<<

>>Shop budget-friendly appetizers<<


ไส้กรอก

Sausage


หากพูดถึงอาหารรองท้อง “ไส้กรอก” ต้องเป็นหนึ่งในเมนูที่ติดอันดับต้นๆ ของลิสต์อย่างแน่นอนค่ะ ไส้กรอกเป็นอาหารพร้อมทานแปรรูปที่ทำมาจากเนื้อสัตว์บดละเอียดนำไปปรุงรสด้วยเครื่องเทศนานาชนิด ผ่านกระบวนการถนอมอาหาร แล้วบรรจุใส่ลงในไส้เนื้อสัตว์ชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ ไก่ หรือหมูค่ะ แต่เนื่องจากเมนูไส้กรอกเป็นอาหารแปรรูปที่ผ่านกรรมวิธีถนอมอาหารโดยใช้สารเคมีจำนวนมาก จึงไม่ควรทานติดต่อกันเป็นเวลานาน เพราะอาจจะทำให้สุขภาพร่างกายเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ ทั้งโรคอ้วน โรคหลอดเลือดหัวใจและความดันโลหิตสูง หรืออาจจะเกิดโรคมะเร็งก็เป็นได้ค่ะ


Mentioning of appetizers, “sausage” would be on top of the list. Sausage is processed food made from finely ground meat, seasoned with spices to add flavor, produced by preservation methods before being packed in sausage casing from animal’s intestine such as chicken or pork. As sausage is processed food that use preservation methods to produce, it requires an extensive use of chemicals, so you shouldn’t consume it continually for too long as it might be a major cause of several diseases such as obesity, coronary artery disease, hypertension, or possibly cancer.


สลัดผัก

Vegetable salad


อีกทางเลือกหนึ่งของอาหารรองท้องยามว่างสำหรับคนรักสุขภาพอย่าง “สลัดผัก” ที่พกพาความสะดวกพร้อมเสิร์ฟให้เพื่อนๆ รองท้องระหว่างในรูปแบบซองรับประทานง่าย ได้ประโยชน์ครบครันทั้งวิตามินจากผักนานาชนิด โปรตีนจากถั่วหรือไข่ต้ม มาพร้อมน้ำสลัดเสริมรสชาติที่ลงตัวในซองเดียว ไม่ว่าจะทานรองท้องเวลาไหนๆ ตั้งแต่เช้ายันดึกก็ฟินได้ไม่มีเบื่อ แถมยังอร่อยได้โดยไม่ต้องรู้สึกผิดอีกด้วยค่ะ


A healthy alternative for health enthusiasts is “vegetable salad” in a ready-to-eat salad pack that enables everyone to eat in a more convenient way. Enjoy a complete range of vitamins from different kinds of vegetables and protein from beans or boiled eggs accompanied with salad dressing. The salad can satisfy your hunger anytime you need, and you can enjoy it guilt-free.


ลูกชิ้น

Meatball


เนื้อสัตว์แปรรูปปรุงรสที่เสิร์ฟมาในรูปแบบ “ลูกชิ้น” ตัวกลม ที่ให้สัมผัสเนียนนุ่มและเด้งดึ๋งในเวลาเดียวกัน ซึ่งลูกชิ้นก็เป็นอาหารรองท้องยามว่างที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามชอบเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเนื้อ หรือลูกชิ้นกุ้ง จะทานเดี่ยวๆ ก็อร่อย เพราะมีรสชาติอยู่ในตัว หรือจะทานคู่กับน้ำจิ้มรสแซ่บซี้ดก็โดนใจไปอีกแบบค่ะ


Processed meat in the form of round “meatball” delivers bouncy and tender texture at the same time. There’re a variety of different meatballs available, so you can select whatever you prefer ranging from fish ball, pork ball, meatball to shrimp ball. The meatballs are already flavorful, so you can savor them with or without hot and spicy dipping sauce.