top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

สวยเป๊ะข้ามปีกับ 5 บิวตี้กิฟต์เซ็ตสุดคิวท์

ส่งต่อความเป๊ะข้ามปีให้คนที่คุณรักด้วยคอนเซปต์ “ส.ค.ส.” ที่ไม่ได้แปลว่าส่งความสุขเท่านั้น แต่ยังให้คุณร่วมส่งต่อความสวยสู่เพื่อนสาวในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อีกด้วย วันนี้แอดมินเลยอยากจะมาแนะนำของขวัญให้กับผู้ที่มีใจรักในความสวยความงามด้วย 5 บิวตี้กิฟต์เซ็ตสุดคิวท์ ที่คัดสรรสารพัดไอเทมสกินแคร์นำเข้าตัวฮิตทั้งจากเอเชียอย่างประเทศเกาหลีใต้ หรือจะเป็นสกินแคร์ชื่อดังจากทางยุโรปอย่าง “มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ (Marks & Spencer)” ส่งตรงจากเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษค่ะ ตามแอดมินไปดูกันว่าบิวตี้กิฟต์เซ็ตแต่ละชิ้น จะนุบนิบหัวใจทั้งผู้ให้และผู้รับขนาดไหน ไปค่ะ!


>>ช็อปบิวตี้กิฟต์เซ็ตสุดคิวท์พร้อมสวยเป๊ะข้ามปี<<

>>Shop Adorable Beauty Gift Sets and get your glow over the year<<


กิฟต์เซ็ตสกินแคร์เกาหลี


รวมฮิตไอเทมสกินแคร์สุดฮิตที่นำเข้าจากเกาหลีใต้แบบคอมโบเซ็ต อันประกอบไปด้วยสินค้าแชมพูสระผมจาก “ไคเรน (Kyren)” เจลล้างหน้าจาก “วอนเดอร์ บาธ (Wonder Bath)” ครีมอาบน้ำจาก “อิทส์ สกิน (It’s Skin)” ครีมบำรุงผิวหน้าจาก “ฟรอม เนเจอร์ (Fromnature)” และมาส์กบำรุงผิวหน้าจาก “สกินอาร์เอ็กซ์ แล็บ (SKINRx LAB)” ซึ่งล้วนแต่เป็นไอเทมสุดฮิตจากเกาหลีที่สกัดมาจากส่วนผสมธรรมชาติ ดีต่อผิวกายและผิวหน้า ประทินร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าให้สวยเป๊ะข้ามปีค่ะ


ออร่าปรินท์เซส


เนรมิตให้คนที่คุณรักมีผิวสวยใสเปล่งประกายออร่าดุจดั่งเจ้าหญิงด้วยกิฟต์เซ็ตสุดคิวท์และคุ้มค่าในราคาจับต้องได้อย่าง “ออร่าปรินท์เซส” อันประกอบไปด้วยบอดี้มิสต์ (Body Mist) และครีมบำรุงผิวมือ กลิ่นพริ้นเซส มาสก์บำรุงผิวหน้าสูตรแอคเน่ คอนโทรล และสูตรไบรท์เทนนิ่ง จาก “ลุคส์ (LOOKS)” ที่มาพร้อมแพคเกจจิ้งกระเป๋าเครื่องสำอางสุดคิวท์ และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้จริง เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญให้เพื่อนสาวคนพิเศษเป็นที่สุดเลยค่ะ


โรแมนติกโรส


หอมสดชื่นเหมือนยืนอยู่ท่ามกลางสวนดอกกุหลาบท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกไปกับกิฟต์เซ็ตสกินแคร์ชุด “โรแมนติกโรส” อันประกอบไปด้วยบอดี้มิสต์ (Body Mist) และครีมบำรุงผิวมือ กลิ่นโรแมนติกโรส มาสก์บำรุงผิวหน้าสูตรแอคเน่ คอนโทรล และสูตรไบรท์เทนนิ่ง จาก “ลุคส์ (LOOKS)” ที่ให้กลิ่นอายความเกาหลีเกาใจสุดๆ จัดเซ็ตความหอมสดชื่นรวมไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางขนาดกะทัดรัดกำลังดี สะดวกแก่การพกพา หากหนุ่มๆ คนไหนกำลังมองหาของขวัญให้สาวๆ อยู่ล่ะก็...กิฟต์เซ็ตสกินแคร์ชุด “โรแมนติกโรส” เป็นหนึ่งในตัวหนึ่งดีๆ สำหรับผู้หญิงทุกคนเลยค่ะ


มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ ชุดลาเวนเดอร์


เบรคสายเกามาต่อกันที่สายฝ. ฝั่งยุโรปกันบ้างกับบิวตี้กิฟต์เซ็ตจาก “มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ (Marks & Spencer)” ที่มาพร้อมกับไอเทมสกินแคร์กลิ่นหอมผ่อนคลายชุด “ลาเวนเดอร์” ใน 1 เซ็ตประกอบไปด้วยครีมอาบน้ำ โลชั่นบำรุงมือและเล็บ เจลล้างมือ และสเปรย์กลิ่นลาเวนเดอร์ บรรจุมาในกล่องกิฟต์เซ็ตสีครีมลายดอกไม้สวยงาม ให้ฟีลความหรูหราอย่างมีระดับค่ะ


มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ ชุดอโลเวร่าแอนด์คิวคัมเบอร์


มอบความชุ่มชื้นให้ผิวสวยใสปิ๊งข้ามปีด้วยบิวตี้กิฟต์เซ็ตไซส์กะทัดรัดจาก “มาร์คแอนด์สเปนเซอร์” ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และแตงกวา ซึ่งมีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้น เสริมสร้างความยืดหยุ่น และทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ใน 1 เซ็ตจะประกอบไปด้วยโลชั่นบำรุงมือและเล็บ โลชั่นบำรุงผิวกาย และเจลล้างมือกลิ่นอโลเวร่าแอนด์คิวคัมเบอร์ รวม 3 ไอเทมไว้ในกล่องแพคเกจจิ้งสีแดงลายดอกไม้สวยงาม ให้ความรู้สึกเฟสทีฟ เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญในเทศกาลส่งท้ายปีต้อนรับปีใหม่ค่ะ


พบกับ 5 บิวตี้กิฟต์เซ็ตสุดคิวท์ที่แอดมินหยิบมาแนะนำให้กับเพื่อนๆ ทุกคน และบิวตี้กิฟต์เซ็ตอีกหลากหลายรายการที่เราบรรจงจัดเป็นกิฟต์เซ็ตแสนน่ารักเพื่อดูแลผิวพรรณ และส่งต่อความงามผ่านข้ามปีไปด้วยกันได้ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ในโซน LOOKS ทุกสาขา หรือถ้าเพื่อนๆ ถูกใจกิฟต์เซ็ตชิ้นไหนแล้วอยากเอฟเร็วโอนไวก็สามารถ Add to cart ได้ที่ท็อปส์ ออนไลน์ ตลอด 24 ชม. เลยนะคะ บอกเลยว่าจัดส่งไวพร้อมให้เพื่อนๆ สวยรับปีใหม่ได้ทันท่วงทีแน่นอนค่า...


>>ช็อปบิวตี้กิฟต์เซ็ตสุดคิวท์พร้อมสวยเป๊ะข้ามปี<<

Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page