LINE PROMOTE_728x90.jpg

เพลิดเพลินไปกับ 5 ขนมแบรนด์ดังสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลรื่นเริง

นอกจากบรรยากาศรื่นเริงบันเทิงใจที่ทุกคนจะได้พบเจอในการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะได้เห็นในช่วงสิ้นปีนั้นก็คือบรรดาสินค้าต่างๆ ที่ผลิตออกมาเพื่อต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอีกสินค้าประเภทหนึ่งที่ทำให้ตื่นตาตื่นใจต้อนรับเทศกาลรื่นเริงแบบนี้ก็คือเหล่าขนมหวานแบรนด์ดัง ทั้งเบเกอรี คุกกี้ ช็อกโกแลต และเจลลี่ โดยในวันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปเพลิดเพลินกับ 5 ขนมแบรนด์ดังแพคเกจจิ้งสุดน่ารักกัน จะมีแบรนด์ไหนโดนใจเพื่อนๆ บ้าง ไปชมกันเลย!


>>ช็อปขนมแบรนด์ดังสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลรื่นเริง<<


ไมย์น่า


ดื่มด่ำไปกับความเป็นอิตาเลียนแท้ 100% กับขนมหวานสัญชาติอิตาลีจาก “ไมย์น่า (Maina)” กับเมนูพาเนตโทเน่ และแพนโดโร่ ซึ่งเป็นขนมปังชนิด Sweet Bread ที่ชาวอิตาลีนิยมแจกเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับความนุ่ม หอมฟิน พร้อมละลายในปากเมื่อได้ลิ้มลอง บรรจุมาในกล่องแพคเกจจิ้งสี่เหลี่ยมทรงสูงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตกแต่งริบบิ้นผูกโบว์เสริมความหรูหราอย่างมีระดับ เหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่รัก โดยเพื่อนๆ สามารถหาซื้อขนม “ไมย์น่า (Maina)” ได้ที่ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์เท่านั้นค่ะ


ทอปเบอโรน


ทานเพลิน เคี้ยวกรุบกรอบไปกับช็อกโกแลตเข้มข้นรสหวานจากน้ำผึ้งผสมเมล็ดอัลมอนด์ “ทอปเบอโรน (Toblerone)” แบรนด์ช็อกโกแลตในตำนานของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่มีอายุมากว่า 100 ปี ในช่วงเทศกาลรื่นเริงแบบนี้ “ทอปเบอโรน” ได้ดีไซน์กล่องแพคเกจจิ้งมาหลากหลายรูปแบบทั้งรูปทรงสามเหลี่ยมล้อไปกับโลโก้แบรนด์ หรือจะเป็นแบบกล่องสี่เหลี่ยมที่มีให้เลือกทั้งสีประจำแบรนด์อย่างสีเหลือง และสีน้ำเงินกรมท่าสุดเท่ ตกแต่งลายสุดเฟสทีฟ ที่บอกเลยว่าน่าจับจองเป็นเจ้าของสุดๆ เลยค่ะ


เจลลี่ เบลลี่


“เจลลี่ เบลลี่ (Jelly Belly)” ขนมเจลลี่รูปถั่วชื่อดังสัญชาติอเมริกันรสชาติหวาน กลิ่นหอม มอบสัมผัสเหนียวนุ่ม มีหลากหลายรสชาติให้ทุกคนลองเลือกทานมากมาย ในช่วงท้ายปี 2021 นี้ “เจลลี่ เบลลี่” มาพร้อมแพคเกจจิ้งให้เลือกซื้อถึง 2 แบบ 2 สไตล์ คือแพคเกจจิ้งสีสันเขียวสดงดงาม และแบบกล่องสีขาวรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เพิ่มเติมดีเทลคาดสีแดง สวยเรียบคลาสสิกแบบอเมริกันสไตล์ รวมเจลลี่ 10 รสชาติไว้ในกล่องเดียว จะซื้อเป็นของขวัญมอบให้กับเด็กๆ ก็ได้ หรือจะซื้อไปเป็นเมนูสแน็คเคี้ยวเพลินในงานปาร์ตี้ก็ดีเช่นกันค่ะ


เวอร์เธอร์ ออริจินอล


ลูกอมคาราเมลเคี้ยวหนึบสูตรต้นตำรับรสหวานละมุนกลมกล่อม อุดมไปด้วยครีมเข้มข้นเต็มคำที่เป็นขนมขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งหาได้เฉพาะใน “เวอร์เธอร์ ออริจินอล (Werther's Original)” เท่านั้น ต้อนรับเทศกาลรื่นเริงแห่งปีด้วยแพคเกจจิ้งขนมสุดน่ารักที่มาในรูปแบบกระป๋องเหล็กทรงต่างๆ มีให้เลือกทั้งทรงออริจินอล และทรงน่ารักๆ ดีไซน์รูปทรงบ้าน 2 ชั้นให้กลิ่นอายงานสังสรรค์ในช่วงส่งท้ายปี ซึ่งนอกจากเพื่อนๆ จะได้ลิ้มรสความอร่อยของลูกอมจาก “เวอร์เธอร์ ออริจินอล” แล้ว ก็ยังได้สะสมแพคเกจจิ้งดีไซน์สวยๆ ประจำปีนี้อีกด้วยค่ะ


แคดเบอรี


อร่อยเนียนนุ่มละมุนลิ้นไปกับ “แคดเบอรี” ช็อกโกแลตนมสัญชาติอังกฤษ มาพร้อมสารพัดส่วนผสมให้เพื่อนๆ เลือกลิ้มรสสัมผัสได้ตามชอบ ไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลตนมแบบออริจินอล ช็อกโกแลตนมผสมคุกกี้โอรีโอ้ ช็อกโกแลตนมผสมฮาเซลนัท หรือช็อกโกแลตนมผสมอัลมอนด์คั่วอบค่ะ ซึ่งเหล่าช็อกโกแลตนม “แคดเบอรี” ในแพคเกจจิ้งต้อนรับปีใหม่ 2022 ถูกดีไซน์ลายซานต้าคลอส และมนุษย์หิมะที่ช่วยเติมเต็มบรรยากาศความเฟสทีฟให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น มาทั้งแบบกล่องเหล็กแชร์แบ็ก และกล่องกระดาษไซส์กะทัดรัดให้เลือกสรรตามชอบ พร้อมมอบคว