LINE PROMOTE_728x90.jpg

5 เมนูอาหารเช้าเริ่มวันใหม่ที่เด็กๆ ต้องเลิฟ

ปลุกพลังรับเช้าวันใหม่อันสดใสให้กับเด็กๆ ต้อนรับเดือนแห่งการเปิดเทอม ด้วย 5 เมนูอาหารเช้าอร่อยดี พรีเซนต์เด็ด ช่วยดึงดูดความสนใจให้น้องๆ หนูๆ รับประทานอาหารอย่างมีความสุข แถมยังได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์แบบครบถ้วนจัดเต็มกันอีกด้วย หากบ้านไหนกำลังประสบปัญหาเด็กๆ ไม่ยอมทานข้าวอยู่ล่ะก็…บอกเลยว่าเปิดคอนเทนต์นี้มีทางออกให้อย่างแน่นอน ตามแอดมินไปชมกันเลยค่า…


>>ช็อปวัตถุดิบเมนูคัพแฮมไข่และชีส<<


แพนเค้กมะเขือเทศและชีสพาร์เมซาน


อรุณสวัสดิ์ต้อนรับเช้าวันใหม่ด้วยอาหารสุดน่ารักอย่าง “แพนเค้กมะเขือเทศและชีสพาร์เมซาน” ให้น้องหนูอิ่มท้องพร้อมได้รับประโยชน์จากสารพัดวัตถุดิบในจานเดียว ไม่ว่าจะเป็นคาร์โบไฮเดรตจากแป้งแพนเค้กรูปทรงกวางเรนเดียร์สุดคิวท์ โปรตีนจากแฮมและชีสพาร์เมซาน วิตามินจากผัก 2 สีอย่างมะเขือเทศสีแดง และวอเตอร์เครสสีเขียว เมนูแรกรับเช้าวันใหม่ที่เด็กๆ จะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ


ไก่อบ และบรอกโคลี


ไอเดียเมนูอาหารเช้าง่ายๆ แต่ได้ประโยชน์เต็มเปี่ยมต้องจานนี้เลย! กับเมนู “ไก่อบ และบรอกโคลี” อกไก่หั่นชิ้นพอดีคำ รูปร่างคล้ายกับนักเก็ต นำไปอบร้อนให้สุกจนมีสีน้ำตาลอมเหลืองชวนน่ารับประทาน เสิร์ฟพร้อมกับผักบรอกโคลีลวกสุก ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินเอ ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงสายตา และมีแคลเซียมสูง บำรุงกระดูกเด็กๆ ให้แข็งแรง อร่อยง่ายได้ประโยชน์ครบถ้วนขนาดนี้ ต้องบันทึกไว้ในลิสต์อาหารเช้าเด็กๆ แล้วล่ะค่ะ


ไข่กระทะ


เมนูอาหารเช้าสุดคลาสสิกยอดฮิตตลอดกาล ใครๆ ก็ทานได้ แต่เด็กๆ ทานก็ยิ่งดี ด้วยรูปแบบการเสิร์ฟที่น่าดึงดูดใจในกระทะใบจิ๋ว ที่มาพร้อมไข่ทรงเครื่องอย่างหมูสับ และไส้กรอก โรยด้วยผักอย่างต้นหอมเพิ่มสีสันให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น สามารถทานแบบเดี่ยวก็ได้ หรือจะจับคู่กับขนมปังก็ทำให้น้องๆ อิ่มท้องกำลังดี ทานเสร็จแล้วรับรองว่าพร้อมตะลุยกิจกรรมได้ทั้งวัน เพราะอาหารเช้าจานนี้ช่วยเพิ่มพลังได้อย่างเต็มเปี่ยมสุดๆ ไปเลยค่ะ


ซุปมักกะโรนี


ซดซุปร้อนๆ ให้คล่องคอกันสักหน่อยกับเมนู “ซุปมักกะโรนี” น้องๆ หนูๆ จะได้พบกับมักกะโรนีรูปทรงน่ารักอันแสนปุ๊กปิ๊ก ที่มาพร้อมกับสารพัดสีสันสดใสชวนน่ารับประทาน และอัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบเครื่องเครานานาชนิดไม่ว่าจะเป็นหมูสับ แคร์รอต หอมหัวใหญ่ และขึ้นฉ่าย อร่อยเต็มคำประโยชน์เต็มชามแถมทำง่ายอีกด้วย ถ้าใครอยากรู้ว่าสูตรเมนูนี้ของท็อปส์ พิกส์จะอร่อยเด็ดขนาดไหนก็คลิกเลยจ้า!


คัพแฮมไข่และชีส


เติมพลังยามเช้าไปด้วยวัตถุดิบที่อัดแน่นจุกๆ ตอบโจทย์วัยเด็กกำลังโตกับเมนู “คัพแฮมไข่และชีส” เสิร์ฟมาในรูปแบบมัฟฟินแฮม ห่อหุ้มไข่ไก่อบสุกเต็มฟอง เพิ่มความหอมด้วยชีสเยิ้มๆ พกความอร่อยมาคับถ้วย พร้อมให้น้องๆ หนูๆ ได้ลิ้มรสความอร่อยในยามเช้ารูปแบบใหม่ แต่คงคุณประโยชน์ดังเดิมค่ะ