top of page
Branding_100[Jun2023]-03.jpg

4 มาส์กหน้าใหม่จาก Looks เพื่อการบำรุงผิวขั้นสุด

สาว ๆ ยุคใหม่กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันที่ Productive สุด ๆ จนบางทีหลงลืมการดูแลตัวเองหน้าหมองคล้ำ ไร้ชีวิตชีวาแบบไม่รู้ตัว วันนี้ Tops Picks ขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดัง Looks (ลุคส์) ที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วย เติมเต็มความฉ่ำและเพิ่มความสดใสให้ผิวที่เรารักอีกครั้งด้วย 4 สูตรมาส์กหน้าใหม่จาก Looks (ลุคส์) เพื่อการบำรุงผิวอีกระดับ สารสกัดคุณภาพพรีเมียมจัดเต็ม เพื่อการปลอบประโลมผิวหน้าให้กลับมาสดใส พร้อมโชว์งานผิวอีกครั้ง ผ่านการบำรุงด้วยการมาส์กหน้าเพียง 5-10 นาที พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะว่ามีสูตรไหนบ้าง :)


>>ช็อปแผ่นมาส์กหน้าเพื่อผิวสวยออร่า<<


1. Looks Acne Care Sheet Mask (ลุคส์ แอคเน่ แคร์ ชีท มาส์ก)


เริ่มกันด้วยมาส์กที่ทำความเข้าใจสภาพผิวคนแพ้ง่ายและสิวมาเยี่ยมเยียนเสมอเป็นอย่างดี กับจุดเด่นสารสกัดจาก 5 สมุนไพรหลัก ใบแอปเปิ้ลมินต์, ใบเสจ, ต้นชา, ลาเวนเดอร์ และยูคาลิปตัส ที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะภายนอก รอยแดงจากสิวและผิวแพ้ง่าย ขจัดความมันส่วนเกิน อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน มอบความสดชื่นและชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า พร้อมจุดเด่นแผ่นมาส์กลายนูนคลื่นที่เป็นจุดเด่น ทำด้วยเส้นใยไลโอเซลล์ Tencel ติดแน่นกับใบหน้าเพื่อการดูดซึบซับที่ดียิ่งขึ้น แบบนี้คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ต้องรีบลองแล้วล่ะ!


2. Looks Brightening Sheet Mask (ลุคส์ ไบร์เทนนิ่ง ชีท มาส์ก)


ต่อกันด้วยการเพิ่มความกระจ่างใส และออร่ากับใบหน้า ปลุกความมีชีวิตชีวาให้ผิวอีกครั้งด้วยมาส์กหน้า Looks Brightening Sheet Mask (ลุคส์ ไบร์เทนนิ่ง ชีท มาส์ก) อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากมัลเบอร์รี, น้ำผึ้ง และไนอาซินาไมด์ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่นอกจากจะเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังเสริมสร้างความชุ่มชื้นและมีส่วนช่วยให้ริ้วรอยดูเรียบเนียนอีกด้วย สาว ๆ คนไหนเวลาจำกัดแล้วอยากผิวหน้าดูไบร์ท บอกเลยมาส์กระหว่าง Work From Home หรือตอนทำงานบ้านก็สะดวกสุด ๆ เพราะแผ่นมาส์กจาก Looks ทำมาจาก เส้นใยไลโอเซลล์ Tencel ติดแน่นกับใบหน้าเพื่อการดูดซึบซับที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งไม่หลุดง่ายระหว่างมาส์กอีกด้วย


3. Looks Anti-Aging and Collagen Hydrogel Mask (ลุคส์ แอนตี้-เอจจิ้ง แอนด์ คอลลาเจน ไฮโดรเจล มาส์ก)


เสริมคอลลาเจนให้ผิว พร้อมโชว์ความโกล์วใสของใบหน้าให้เต็มพิกัดด้วยการเติม มารีนคอลลาเจน, โซเดียม ไฮยาลูโรเนต และสารสกัดของสมุนไพร บำรุงและมีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส อิ่มฟูและลดริ้วรอย ผิวแลดูนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ช่วยปลอบประโลมรอยแดงจากสิว ทั้งยังผ่อนคลายขั้นสุดด้วยแผ่นมาส์กไฮโดรเจลกักเก็บเอสเซนส์ที่ช่วยเสริมให้ผิวหน้าเย็นและได้พักผ่อน นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยแผ่นมาส์กชนิดตาข่าย สัมผัสเจลนุ่ม ยืดหยุ่น ช่วยให้เกาะใบหน้าได้อย่างแนบแน่นและซึบซับสารสกัดต่าง ๆ เข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก


4. Looks Hyaluronic Hydrogel Mask (ลุคส์ ไฮยาลูโรนิค ไฮโดรเจล มาส์ก)


อิ่ม ฟู เด้ง ชุ่มชื้น เหมือนกลับไปวัยเยาว์อีกครั้ง! ด้วยมาส์กสูตร Looks Hyaluronic Hydrogel Mask ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของกรดไฮยารูลอน ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกและมอบพลังแห่งความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม อิ่มฟู แลดูสุขภาพดี เหมือนได้ย้อนวัยอีกครั้ง พร้อมจุดเด่นสุดพรีเมียมแผ่นมาส์กไฮโดรเจลที่ช่วยกักเก็บเอสเซนส์และเสริมให้ผิวหน้าเย็น ช่วยให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกทุกอณู ทั้งยังมีแผ่นมาส์กชนิดตาข่าย เจลนุ่มไม่บาดหน้า ช่วยยืดหยุ่นและเกาะติดใบหน้าได้อย่างแนบแน่น เพื่อการซึบซับเข้าสู่ผิวและได้ผลอย่างเต็มประสิทธิภาพ


เรียกได้ว่าอ่านจบแล้วอยากจะรีบพุ่งไปซื้อ มาส์กหน้าใหม่จาก Looks (ลุคส์) กันเลยใช่ไหมล่ะคะ ทั้งสารสกัดสุดพรีเมียมที่จัดเต็ม แถมยังใช้เวลาเพียงน้อยนิด ก็ได้ปลุกชีวิตชีวาให้ผิวหน้ากลับมาสดใสอีกครั้ง แบบนี้สาว ๆ ยุคใหม่ที่ใส่ใจการดูแลตัวเองต้องเปย์ตัวเองด้วยการมาส์กหน้าหนัก ๆ แล้วล่ะ ใครสนใจสามารถจัดได้เลยที่ Tops ใกล้บ้าน หรือ Tops Online ค่า

>>ช็อปแผ่นมาส์กหน้าเพื่อผิวสวยออร่า<<


Branding_100[Jun2023]-02.jpg
shop anywhere.jpg
bottom of page