LINE PROMOTE_728x90.jpg

7 วิธี เป็นอาหมวยผิวสวย นิสัยดี

“หนีห่าว อาหมวยทั้งหลาย”

ใกล้ถึงเทศกาลสารทจีนของพี่น้องอาหมวยอาตี๋อีกปีแล้วนะคะ วันสำคัญที่ได้แสดงความเคารพต่อบรรพบุรุษ และเป็นวันที่อาหมวยอย่างเราได้พบปะกับญาติมิตร จะให้ใครทักว่า “ทำไมสวยน้อยกว่าปีที่แล้วล่ะ?” ก็คงจะไม่ดี งานนี้ต้องสวยขึ้นเท่านั้นค่ะ!

1. สวยตั้งแต่ล้างหน้า

อาหมวยผิวสวย ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และที่สำคัญคือต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของเราด้วยนะคะ

ขอแนะนำ : เบนเนทสบู่ก้อนเอ็กซ์ตร้าไวท์

สบู่ก้อนที่มีการบำรุงจากสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและทับทิม ช่วยการต้านอนุมูลอิสระร่วมกับอัลฟ่า-อาร์บูตินช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และยังผลิตโดยวิธีแบบธรรมชาติดีต่อผิวแน่นอน สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งชาวเน็ตหลายเสียงยืนยันว่าดีจริงค่ะ!

2. สวยตั้งแต่อาบน้ำ

นอกจากจะอาบน้ำล้างตัวให้สะอาดแล้วเนี่ย อย่าลืมสครับขัดผิวสวยๆ ด้วยนะคะ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อให้ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดไป เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่าเดิมค่ะ
ขอแนะนำ : โยโกะเกลือนมผสมโยเกิร์ต
เกลือสปาขัดผิวสูตรน้ำนมผสมโยเกิร์ตสุดดีงามนี้อุดมด้วยคุณค่าน้ำนม สารสกัดคอลลาเจน วิตามินอี และวิตามินบี 3 ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ให้ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ถนอมผิวให้คุณดูสดใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส

3. สวยด้วยการบำรุงผิว

หลังจากชำระกายแล้วต้องบำรุงผิวค่ะ นั่นก็คือโลชั่นนั่นเอง เป็นหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเพราะโลชั่นจะเป็นตัวช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นบำรุงและให้ผิวกระจ่างใส ยิ่งอาหมวยคนไหนที่มีผิวแห้ง หากขาดโลชั่นออกไปเจอสายลมสักหน่อย ผิวอาจแห้งจนลอกได้ ซึ่งไม่ดีต่อผิวกายเราในระยะยาวเลยนะคะ

ขอแนะนำ : เจอร์เก้นเอจดีฟายอิ้งโลชั่น

โลชั่นเจอร์เก้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เริ่มส่งสัญญาณแห่งวัย ถนอมผิวให้สวยสดใสดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสและกักเก็บความชุ่มชื่น ซึ่งยังอุดมไปด้วยส่วนผสมของวิตามินที่หลากหลายด้วยค่ะ

4. สวยด้วยสูตรคอลลาเจน