Overlay-728x90.gif

7 วิธี เป็นอาหมวยผิวสวย นิสัยดี

29 Aug 2017

“หนีห่าว อาหมวยทั้งหลาย”

 

ใกล้ถึงเทศกาลสารทจีนของพี่น้องอาหมวยอาตี๋อีกปีแล้วนะคะ วันสำคัญที่ได้แสดงความเคารพต่อบรรพบุรุษ และเป็นวันที่อาหมวยอย่างเราได้พบปะกับญาติมิตร จะให้ใครทักว่า “ทำไมสวยน้อยกว่าปีที่แล้วล่ะ?” ก็คงจะไม่ดี งานนี้ต้องสวยขึ้นเท่านั้นค่ะ!
 
 

1. สวยตั้งแต่ล้างหน้า


อาหมวยผิวสวย ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และที่สำคัญคือต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของเราด้วยนะคะ

ขอแนะนำ : เบนเนทสบู่ก้อนเอ็กซ์ตร้าไวท์


สบู่ก้อนที่มีการบำรุงจากสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและทับทิม ช่วยการต้านอนุมูลอิสระร่วมกับอัลฟ่า-อาร์บูตินช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และยังผลิตโดยวิธีแบบธรรมชาติดีต่อผิวแน่นอน สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งชาวเน็ตหลายเสียงยืนยันว่าดีจริงค่ะ!
 
 

2. สวยตั้งแต่อาบน้ำ


นอกจากจะอาบน้ำล้างตัวให้สะอาดแล้วเนี่ย อย่าลืมสครับขัดผิวสวยๆ ด้วยนะคะ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อให้ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดไป เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่าเดิมค่ะ
ขอแนะนำ : โยโกะเกลือนมผสมโยเกิร์ต

เกลือสปาขัดผิวสูตรน้ำนมผสมโยเกิร์ตสุดดีงามนี้อุดมด้วยคุณค่าน้ำนม สารสกัดคอลลาเจน วิตามินอี และวิตามินบี 3 ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ให้ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ถนอมผิวให้คุณดูสดใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส
 
 

3. สวยด้วยการบำรุงผิว


หลังจากชำระกายแล้วต้องบำรุงผิวค่ะ นั่นก็คือโลชั่นนั่นเอง เป็นหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเพราะโลชั่นจะเป็นตัวช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นบำรุงและให้ผิวกระจ่างใส ยิ่งอาหมวยคนไหนที่มีผิวแห้ง หากขาดโลชั่นออกไปเจอสายลมสักหน่อย ผิวอาจแห้งจนลอกได้ ซึ่งไม่ดีต่อผิวกายเราในระยะยาวเลยนะคะ

ขอแนะนำ : เจอร์เก้นเอจดีฟายอิ้งโลชั่น


โลชั่นเจอร์เก้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เริ่มส่งสัญญาณแห่งวัย ถนอมผิวให้สวยสดใสดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสและกักเก็บความชุ่มชื่น ซึ่งยังอุดมไปด้วยส่วนผสมของวิตามินที่หลากหลายด้วยค่ะ
 
 

4. สวยด้วยสูตรคอลลาเจน


อาหมวยผิวสวย ต้องทำความรู้จักกันคอลลาเจนไว้นะคะ การเติมคอลลาเจนสู่ผิวจะทำให้ผิวมีความอ่อนเยาว์ให้ผิวเนียนนุ่มเปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นส่วนผสมที่สำคัญมากๆ ที่สาวๆ ทุกวัยควรใช้ค่ะ
ขอแนะนำ : โลชั่นเภสัชบอดี้ไวท์เทนนิ่งสูตรคอลลาเจน

โลชั่นบำรุงผิวจากเภสัช ที่มีคอลลาเจนช่วยเติมเต็มผิวให้กระชับ เต่งตึง และมีวิตามินบี 3 ช่วยให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความกระชับและความเต่งตึงเป็นพิเศษนะคะ
 
 

5. ผิวสวยสม่ำเสมอ ไร้จุดด่างดำ


จะเป็นอาหมวยผิวสวยก็ต้องมีผิวที่สวยสม่ำเสมอทั่วตัว จะปล่อยให้ผิวที่โดดแดดบ่อยอย่างแขนขาดำตัดกับผิวภายในร่มผ้าที่กระจ่างใสมันก็คงใช่ที การเลือกโลชั่นที่มีส่วนผสมที่สามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB จากแดดสามารถตอบโจทย์อาหมวยได้ดีเลยค่ะ (แต่ทางที่ดีที่สุดอย่าออกแดดนานจะดีที่สุดค่ะ)
ขอแนะนำ : วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ ยูวี ไลท์เทนนิ่ง โลชั่น

โลชั่นจากวาสลีนตัวนี้ มีทริปเปิ้ล ซันสกรีนเพื่อการป้องกันแดด ป้องกันรังสี UVA และ UVB ซึ่งทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ สามารถช่วยปกป้องผิวจากจุดด่างดำและมีวิตามีนบี 3 ที่ช่วยให้ผิวดูขาว กระจ่างใสและเหมาะสำหรับสาวผิวแห้งค่ะ
 
 

6. สวยจากข้างใน


อาหมวยนิสัยดี นอกจากจะเป็นอาหมวยผิวสวยที่ใครก็ประทับใจ อย่าลืมสวยนิสัยดีจากข้างใน ด้วยการมองโลกในแง่ดี คิดบวกอยู่เสมอ เพราะอาหมวยที่สวยจากข้างใน ภายนอกก็สวยตามค่ะ
 
 

7. สวยทุกครั้งที่พบเจอ


อาหมวยนิสัยดี ด้วยการฝึกยิ้มบ่อยๆ เพราะรอยยิ้มเป็นสิ่งแรกที่ทำให้คนอื่นประทับใจ พบเห็นเราแล้วรู้สึกดี และเห็นถึงความเป็นมิตรในตัวเรา และยังเป็นสิ่งที่ทำให้เราอารมณ์ดีขึ้นอีกด้วยนะคะ

 

 

เลือกซื้อสินค้าที่เกี่ยวข้อง ที่นี่
 
Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

117656309_322312515793524_16101143952445

บทความมาใหม่

Please reload

บทความมาแรง

Please reload