Overlay-728x90.gif

7 วิธี เป็นอาหมวยผิวสวย นิสัยดี

29 Aug 2017

“หนีห่าว อาหมวยทั้งหลาย”

 

ใกล้ถึงเทศกาลสารทจีนของพี่น้องอาหมวยอาตี๋อีกปีแล้วนะคะ วันสำคัญที่ได้แสดงความเคารพต่อบรรพบุรุษ และเป็นวันที่อาหมวยอย่างเราได้พบปะกับญาติมิตร จะให้ใครทักว่า “ทำไมสวยน้อยกว่าปีที่แล้วล่ะ?” ก็คงจะไม่ดี งานนี้ต้องสวยขึ้นเท่านั้นค่ะ!
 
 

1. สวยตั้งแต่ล้างหน้า


อาหมวยผิวสวย ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และที่สำคัญคือต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของเราด้วยนะคะ

ขอแนะนำ : เบนเนทสบู่ก้อนเอ็กซ์ตร้าไวท์


สบู่ก้อนที่มีการบำรุงจากสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและทับทิม ช่วยการต้านอนุมูลอิสระร่วมกับอัลฟ่า-อาร์บูตินช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และยังผลิตโดยวิธีแบบธรรมชาติดีต่อผิวแน่นอน สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งชาวเน็ตหลายเสียงยืนยันว่าดีจริงค่ะ!
 
 

2. สวยตั้งแต่อาบน้ำ


นอกจากจะอาบน้ำล้างตัวให้สะอาดแล้วเนี่ย อย่าลืมสครับขัดผิวสวยๆ ด้วยนะคะ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อให้ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดไป เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่าเดิมค่ะ
ขอแนะนำ : โยโกะเกลือนมผสมโยเกิร์ต

เกลือสปาขัดผิวสูตรน้ำนมผสมโยเกิร์ตสุดดีงามนี้อุดมด้วยคุณค่าน้ำนม สารสกัดคอลลาเจน วิตามินอี และวิตามินบี 3 ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ให้ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ถนอมผิวให้คุณดูสดใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส
 
 

3. สวยด้วยการบำรุงผิว


หลังจากชำระกายแล้วต้องบำรุงผิวค่ะ นั่นก็คือโลชั่นนั่นเอง เป็นหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเพราะโลชั่นจะเป็นตัวช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นบำรุงและให้ผิวกระจ่างใส ยิ่งอาหมวยคนไหนที่มีผิวแห้ง หากขาดโลชั่นออกไปเจอสายลมสักหน่อย ผิวอาจแห้งจนลอกได้ ซึ่งไม่ดีต่อผิวกายเราในระยะยาวเลยนะคะ

ขอแนะนำ : เจอร์เก้นเอจดีฟายอิ้งโลชั่น


โลชั่นเจอร์เก้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เริ่มส่งสัญญาณแห่งวัย ถนอมผิวให้สวยสดใสดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสและกักเก็บความชุ่มชื่น ซึ่งยังอุดมไปด้วยส่วนผสมของวิตามินที่หลากหลายด้วยค่ะ
 
 

4. สวยด้วยสูตรคอลลาเจน


อาหมวยผิวสวย ต้องทำความรู้จักกันคอลลาเจนไว้นะคะ การเติมคอลลาเจนสู่ผิวจะทำให้ผิวมีความอ่อนเยาว์ให้ผิวเนียนนุ่มเปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นส่วนผสมที่สำคัญมากๆ ที่สาวๆ ทุกวัยควรใช้ค่ะ
ขอแนะนำ : โลชั่นเภสัชบอดี้ไวท์เทนนิ่งสูตรคอลลาเจน

โลชั่นบำรุงผิวจากเภสัช ที่มีคอลลาเจนช่วยเติมเต็มผิวให้กระชับ เต่งตึง และมีวิตามินบี 3 ช่วยให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความกระชับและความเต่งตึงเป็นพิเศษนะคะ
 
 

5. ผิวสวยสม่ำเสมอ ไร้จุดด่างดำ


จะเป็นอาหมวยผิวสวยก็ต้องมีผิวที่สวยสม่ำเสมอทั่วตัว จะปล่อยให้ผิวที่โดดแดดบ่อยอย่างแขนขาดำตัดกับผิวภายในร่มผ้าที่กระจ่างใสมันก็คงใช่ที การเลือกโลชั่นที่มีส่วนผสมที่สามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB จากแดดสามารถตอบโจทย์อาหมวยได้ดีเลยค่ะ (แต่ทางที่ดีที่สุดอย่าออกแดดนานจะดีที่สุดค่ะ)
ขอแนะนำ : วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ ยูวี ไลท์เทนนิ่ง โลชั่น

โลชั่นจากวาสลีนตัวนี้ มีทริปเปิ้ล ซันสกรีนเพื่อการป้องกันแดด ป้องกันรังสี UVA และ UVB ซึ่งทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ สามารถช่วยปกป้องผิวจากจุดด่างดำและมีวิตามีนบี 3 ที่ช่วยให้ผิวดูขาว กระจ่างใสและเหมาะสำหรับสาวผิวแห้งค่ะ
 
 

6. สวยจากข้างใน


อาหมวยนิสัยดี นอกจากจะเป็นอาหมวยผิวสวยที่ใครก็ประทับใจ อย่าลืมสวยนิสัยดีจากข้างใน ด้วยการมองโลกในแง่ดี คิดบวกอยู่เสมอ เพราะอาหมวยที่สวยจากข้างใน ภายนอกก็สวยตามค่ะ
 
 

7. สวยทุกครั้งที่พบเจอ


อาหมวยนิสัยดี ด้วยการฝึกยิ้มบ่อยๆ เพราะรอยยิ้มเป็นสิ่งแรกที่ทำให้คนอื่นประทับใจ พบเห็นเราแล้วรู้สึกดี และเห็นถึงความเป็นมิตรในตัวเรา และยังเป็นสิ่งที่ทำให้เราอารมณ์ดีขึ้นอีกด้วยนะคะ

 

 

เลือกซื้อสินค้าที่เกี่ยวข้อง ที่นี่
 
Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

บทความมาใหม่

Please reload

บทความมาแรง

Please reload

line.PNG