Overlay-728x90.gif

เรื่องน่ารู้ของสันในไก่

24 Aug 2017

 

เมื่อพูดถึงส่วนของเนื้อไก่อนามัยปลอดสารที่ได้รับความนิยมกันมาก คงจะเป็นเนื้อส่วนอกไก่ใช่มั้ยคะ แต่ถ้าใครที่เบื่ออกไก่แล้ว และไม่ได้เคร่งครัดกับปริมาณไขมันและโปรตีนมาก ลองมาเลือกทานสันในไก่อนามัยปลอดสาร S-Pure กันก็ได้นะคะ และเพราะอะไรคุณจึงควรทานเนื้อส่วนนี้ เรามาดูกันค่ะ

 

 

วันนี้แอดมินนำสันในไก่มาสับ แล้วนำไปทำเมนูยำวุ้นเส้นรสแซ่บแทนอกไก่ จะทำง่ายแค่ไหนนั้น ตามมาดูกันเลยค่า

 

 

ยำวุ้นเส้น เมนูไม่อ้วน สำหรับสาวๆ ที่กำลังหาเมนูอาหารสำหรับลดน้ำหนัก ทำไม่อยากใช้เวลานิดเดียว แถมยังอร่อยอีกด้วย

 

วัตถุดิบ

 

     - วุ้นเส้น 1 ห่อ

     - สันในไก่สับ

     - พริกขีหนูหั่นหยาบ 1 ช้อนโต๊ะ

     - หอมแดงซอย

     - ต้นหอม ผักชี 2 ต้น

     - น้ำมะนาว 3 ช้อนโต๊ะ

     - น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ

     - น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ

 

วิธีทำ

     1. ต้มน้ำไว้สำหรับลวกวุ้นเส้น และไก่สับ (สามารถเพิ่มเนื้อสัตว์ชนิดต่างที่เราชอบกิน เช่น กุ้งแห้ง) นำไก่สับไปลวกในน้ำเดือดจนสุก สะเด็ดน้ำให้แห้ง จากนั้นลวกวุ้นเส้นจนสุก ควรลองจับดูให้เส้นนุ่ม แต่อย่าให้ถึงกับอืดนะคะ จากนั้นสะเด็ดน้ำให้แห้ง
     2. เทเครื่องปรุงทั้งหมด ลงในชามขนาดใหญ่ (จะได้ไม่หกเละเทอะค่ะ) ชิมรสตามชอบ
     3. ก่อนเสิร์ฟ โรยด้วยต้นหอมและผักชีซอย เพื่อเพิ่มความสวยงามและความอร่อย

 

 

ขอบคุณเคล็ดลับสุดเด็ดจาก : S-Pure

 

 

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ S-Pure ที่นี่

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

117656309_322312515793524_16101143952445

บทความมาใหม่

Please reload

บทความมาแรง

Please reload