LINE PROMOTE_728x90.jpg

ไอเท็มเด็ดจากญี่ปุ่น ให้ผิวเปล่งประกายแบบสาวเจแปน

สาว ๆ เคยไหมคะ เวลาเปิดหนัง เปิดซีรี่ย์ดูแล้วก็ต้องแอบสงสัยปนอิจฉากันเบา ๆ ว่าทำไมสาวญี่ปุ่น ถึงได้ผิวขาวสวยดูเนียนฉ่ำ ดีงามจนออร่าพุ่งขนาดนั้น ทำเอาผู้หญิงไทยอย่างเรา ๆ ตาร้อนกันเลยล่ะค่ะ

ผิวจะสวยเลิศแบบมีออร่าทั้งเรือนร่างได้เนี่ยก็ต้องบำรุงกันแบบจัดเต็มค่ะ ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แถมแต่ละส่วนก็ยังมีขั้นตอนสำคัญ ๆ ที่ต้องใช้ผลิตภัณ์ที่ต่างกันออกไปด้วย ไหนจะต้องปกป้องผิว บำรุงฟื้นฟู และทำความสะอาดอีก อยากผิวสวยก็ต้องใส่ใจกันให้ครบสูตรนะคะ

และแน่นอนว่า ที่ Tops Online ของเราก็ได้รวมไอเท็มดูแลผิวจากญี่ปุ่นมาให้สาว ๆ ได้เลือกช็อปกัน แบบครบทุกขั้นตอนเลยค่ะ

1.คาวแบรนด์ครีมอาบน้ำมิลค์กี้โซปสูตรฟาแกรนซ์

อยากให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัสทั้งเรือนร่างต้องเป็นตัวนี้เลยค่ะ ครีมอาบน้ำที่ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน จากส่วนผสมของน้ำนมบริสุทธิ์แบบเข้มข้น ให้เนื้อสัมผัสฟองนมละเอียด แถมยังกลิ่นหอมละมุน ชวนให้สดชื่นและรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วยค่ะ

2.เซนกะโฟมล้างหน้าเพอร์เฟ็ควิปเอ็น

อีกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหหน้าขวัญใจสาว ๆ มีจุดเด่นเป็นเนื้อโฟมเนียนนุ่มแบบละเอียด ที่จะช่วยดูดสิ่งสกปรกภายในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก หายห่วงทั้งเรื่องเครื่องสำอางและความมันส่วนเกิน ที่เป็นต้นเหตุของสิวอุดตันเลยค่ะ นอกจากจะช่วยให้หน้าสะอาดหมดจดขนาดนี้แล้ว ยังช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง สดชื่นตลอดทั้งวันเลยค่ะ

3.บิโอเรโฟมล้างหน้ามาร์ชเมลโลขวดปั๊ม

อยากผิวนุ่มชุ่มชื่นเหมือนผิวเด็ก ให้บิโอเรโฟมล้างหน้าขวดนี้ช่วยสิคะ เพราะตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยหัวกดแบบไม่เหมือนใครที่ให้วิปโฟมละเอียดหนานุ่มเหมือนมาร์ชเมลโล ลดการเสียดสีที่ผิวหน้า เลยมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ช่วยทำความสะอาดได้โดยไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้หน้าดูเนียนใส เหมือนย้อนวัยไปเป็นเด็กเลยล่ะค่ะ

4.บิโอเรเพอร์เฟคคลีนซิ่งคอตตอนแผ่นเช็ดเครื่องสำอางรีฟิล

ตัวนี้คอนเฟิร์มได้จากยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่นเลยค่ะ เป็นนวัตกรรมที่ช่วยลดขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าที่แสนยุ่งยาก ให้สาว ๆ ได้มีผิวหน้าที่สะอาดหมดจดอย่างรวดเร็วและง่ายดายพร้อมใช้ ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยแผ่นคอตตอนเส้นใยธรรมแบบชาติ 100% รวมกับออยล์ทำความสะอาดเนื้อบางเบาพร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติและไม่ผสมแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ

5.ลูลูลุนเฟสมาส์กสูตรไวท์เทนนิ่ง

อีกตัวที่มั่นใจในคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 กับผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าของลูลูลุนที่มีเอสเซ้นซ์เข้มข้น ด้วยส่วนผสมธรรมชาติที่ผ่านการคัดสรรอย่างดีจากญี่ปุ่น ตัวนี้เป็นแผ่น Cotton 100% ไม่ผสมแอลกอฮอล์และน้ำหอม เป็นมิตรกับทุกสภาพผิวเลยล่ะค่ะ แม้ผิวบอบบางก็ช่วยให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำจากแสงแดด และยังปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนแบบไม่แห้งตึงด้วยค่ะ

6.มายบิวตี้ไดอารี่มาส์กหน้าสูตรอาร์บูตินไวท์เทนนิ่ง

มาส์กหน้าจากมายบิวตี้ไดอารี่ ที่จะช่วยให้สาว ๆ สัมผัสความชุ่มชื่นมากกว่าที่เคยด้วยสารบำรุงอควาโร้ด และมีความพิเศษจากอาร์บูตินเป็นสารสกัดจากต้นเบียร์เบอร์รี่ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวและช่วยให้ผิวขาวใสผุดผ่อง แถมป้องกันการเกิดเม็ดสีที่ทำให้ผิวเกิดดจุดด่างดำ และปรับแผ่นมาส์กบางกว่าเดิม แนบสนิท กระชับรูปหน้า ทำให้ผิวได้รับสารบำรุงอย่างเต็มที่

7.บิโอเรแผ่นขจัดสิวเสี้ยนพอร์แพ็คลายเสือดาว

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทั้งน่ารักน่าใช้ อย่างแผ่นขจัดสิวเสี้ยนจากบิโอเรที่ออกแบบมาเป็นลายเสือดาวสุดคิวท์ที่เพิ่มรอยตัดช่วยให้ติดแนบกระชับยิ่งขึ้น ส่วนด้านในเป็นแผ่นชีทสีดำที่ช่วยให้เห็นสิวเสี้ยนที่หลุดออกมาอย่างชัดเจน และยังคงประสิทธิภาพในการขจัดสิวเสี้ยนพร้อมทั้งไขมันอุดตันในรูขุมขนอย่างหมดจนแบบไม่ระเคืองเลยค่ะ แถมกลิ่นยังหอมน่าใช้อีกด้วยนะคะ

8.บิโอเรยูวีเฟสมิลค์ SPF 50

บอกลาความเหนียวเหนอะหนะและคราบขาวจากครีมกันแดดแบบเดิม ๆ ได้เลยค่ะ เพราะโลชั่นครีมน้ำนมป้องกันแดดที่เป็นเมคอัพเบสจากจากบิโอเรตัวนี้ จะช่วยป้องกันผิวหน้าของสาว ๆ ไม่ให้หมองคล้ำจากแสงแดดด้วย SPF 50+ และ PA++ แถมยังเพิ่มความสว่างใส ไบร์ท อมชมพู ด้วยเนื้อสัมผัสแบบบางเบา ซึมเร็วจนไม่ทิ้งคราบอีกด้วยค่ะ

9.ซันเพลย์วอเทอรี่คูลบอดี้มิสท์ซันบล็อกเอสพีเอฟ50

ผลิตภัณฑ์ป้องกันผิวจากแสงแดดในรูปแบบสเปรย์สูตรเย็นจากเมนทอล ที่ใช้ง่ายพกสบายไปได้ทุกที่ ให้ผิวได้สัมผัสความสดชื่น เย็นสบายพร้อมทั้งปกป้องผิวทันที ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงจากญี่ปุ่น SolareX 3 ที่จะทำให้หายห่วงเรื่องผิวหมองคล้ำแห้งกร้าน เพราะตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อย่างทนเหงื่อทนน้ำ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนะคะ

10.ฮาดะลาโบะ

ผิวสวยด้วยแพ็คคู่สุดปลื้ม ทั้งโลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรน้ำนมที่เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงจากไฮยาลูโรนิค แอซิดถึง 4 ชนิด พร้อมทั้งเนื้อบางเบา แทรกซึมเข้าเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นได้ถึงทุกชั้นผิว และยังอ่อนโยน เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสีด้วยค่ะ ใช้คู่กับฮาดะลาโบะ เพอร์เฟค เจลกระปุกสีทองเนื้อครีมเจลแบบไร้ความมัน ช่วยให้ผิวกระชับ เปล่งปลั่ง เรียบเนียน ที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ระคายเคืองค่ะ

เพราะผิวสวยคือความฝันของผู้หญิงเรา อยากให้ผิวสุขภาพดี เนียนนุ่ม ดูมีออร่าแบบสาวเจแปน ไม่ยากเกินสำหรับสาว ๆ แน่นอนค่ะ ถ้าใส่ใจในการดูแลผิวทุก ๆ ขั้นตอนด้วยผลิตภัณฑ์ที่ประสิทธิภาพได้รับการคอนเฟิร์มว่าช่วยปกป้องและดูแลผิวอย่างเป็นมิตร เป็นไอเท็มเด็ดที่สาวญี่ปุ่นใช้กัน อยากผิวสวยทุกคนทำได้ค่ะ :)

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่น ที่นี่

App Dowload_NEW REVISE(LINE)_LINE CARD.j

บทความมาใหม่

บทความมาแรง