LINE PROMOTE_728x90.jpg

สื่อรักแทนใจ จัดให้คุณแม่สายบิวตี้

ช่วงนี้เป็นเทศกาล “วันแม่” ซึ่งจะตรงกับวันที่ 12 สิงหาคมของทุกๆ ปี นับได้ว่าเป็นวันเวลาดีๆ ที่หลายๆ คนจะได้มีโอกาสแสดงความรักเพื่อเป็นการตอบแทนคุณแม่ผู้ที่เลี้ยงดูแลเรามาทั้งชีวิต ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องดูแลคุณแม่บ้าง

ซึ่งในวันนี้แอดมินขอแนะนำสื่อรักแทนใจ จัดให้คุณแม่สายบิวตี้ เพื่อให้ท่านมีผิวที่สวยล้ำหน้าใสแลดูอ่อนกว่าวัย เห็นแล้วต้องเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ ... ว่าแล้วก็ตามมาชมกันเล้ย

การ์นิเย่ เซรั่มครีมเอจเลสไวท์แอนตี้เอจจิ้งไวท์เทนนิ่งซิตี้รีนิว

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ผิวพรรณย่อมสูญเสียคอลลาเจนตามธรรมชาติ ขาดความกระชับ และประกายแห่งความอ่อนเยาว์ อีกทั้งการใช้ชีวิตในเมืองยิ่งทำให้ผิวดูแก่กว่าวัยและหมองคล้ำเร็วขึ้น เพราะต้องเผชิญรังสียูวี มลภาวะที่มองไม่เห็น ความเครียดและการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ผิวหย่อนคล้อยริ้วรอยแห่งวัย ฝ้า กระ และความหมองคล้ำจึงเกิดปัญหาใหญ่ของผู้หญิงในปัจจุบัน การ์นิเย่ตัวนี้จึงถูกสร้างสรรค์มาเพื่อฟื้นบำรุงผิวของคุณแม่ ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น

พอนด์สเอจมิราเคิลเซลล์รีเจนเซนซิทีฟ ครีมกลางวันลดเลือนริ้วรอย SPF15 PA++

อวดผิวใส ไร้ริ้วรอย ด้วยครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการเผยเซลล์ผิวใหม่ให้รวดเร็วขึ้น ด้วยส่วนผสมเข้มข้น 6 ชนิด พร้อมเรตินอล ที่จะมุ่งตรงเข้าลดเลือนเส้นริ้วริ้วรอย และจุดด่างดำที่มากับวัย ปลดล็อคให้ผิวดูอ่อนเยาว์ พร้อมด้วย SPF 15 PA++ เหมาะสำหรับผิวแห้ง ถึงผิวธรรมดาเลยค่า

สมูทอีโกล์ดครีมบำรุงผิวหน้า

สมูท อี โกลด์ ช่วยปกป้อง แก้ปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำอย่างได้ผล กระตุ้นการผลิตผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวขาวนวลเนียนเต่งตึง กระชับขึ้นภายใน 1 – 2 สัปดาห์ ผิวหน้าจะแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งขึ้นอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

ลอรีอัลครีมรีไวท์ทัลลิฟท์เลเซอร์ x3

ครีมบำรุงสูตรกลางวัน จากลอรีอัล ปารีส เพื่อผิวที่สวยล้ำหน้าใสแลดูอ่อนกว่าวัย ด้วยคุณค่าจากส่วนผสมอย่าง Pro-xylane และ Adenosine ที่จะช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนลง รูขุมขนเล็กลงและหน้าเด้งเต่งตึงขึ้น ช่วยให้ริ้วรอยลดเลือน รูขุมขนเล็กลง ดูกระชับ พร้อมริ้วรอยทีดูลดเลือนลง ให้คุณแม่ผิวหน้าสวย เด้ง และเต่งตึง

โอเลย์โททัลเอ็ฟเฟ็คส์แอนตี้เอจจิ้งครีมสูตรธรรมดา SPF15

โอเลย์ตัวนี้ ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 7 ช่วยลดเลือนริ้วรอยบาง รอยเหี่ยวย่น ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ช่วยจุดด่างดำจากวัยที่เพิ่มขึ้น ให้ผิวเรียบเนียน บำรุงและเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสดูมีสุขภาพดี และกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงอีกด้วยค่า

และนี่ก็เป็นอีกไอเดียสุดเก๋ สำหรับใครที่กำลังอยากทำเซอร์ไพรส์วันแม่ แนะนำว่าตอนที่ยื่นของให้ท่าน อย่าลืมกอดพร้อมหอมแก้มฟอดใหญ่ๆ รับรองได้เลยว่าวันแม่ในปีนี้จะเป็นอีกหนึ่งวันที่แสนพิเศษและน่าประทับใจกว่าครั้งไหนๆ อย่างแน่นอนค่า

เลือกซื้อสินค้าที่เกี่ยวข้อง ที่นี่

App Dowload_NEW REVISE(LINE)_LINE CARD.j

บทความมาใหม่

บทความมาแรง