LINE PROMOTE_728x90.jpg

แนะนำเครื่องดื่มบำรุงคุณแม่ ซุปเปอร์ฮีโร่หญิงของทุกคน

เชื่อว่าซุปเปอร์ฮีโร่หญิงในดวงใจของใครหลายคน คงหนีไม่พ้น คุณแม่ ใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งซุปเปอร์ฮีโร่ท่านนี้น่าจะทำงานอย่างหนักหน่วงมาหลายปี แน่นอนว่าร่างกายก็คงต้องการ การดูแลอย่างหนักหน่วงเช่นกัน แอดมินเลยมี 5 เครื่องดื่มมาเป็นตัวช่วยบำรุงสุขภาพของซุปเปอร์ฮีโร่หญิง อย่างคุณแม่มาฝากกันค่ะ

1.มายช้อยส์ เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป ทำไมใครๆก็ซื้อรังนก มอบให้คุณแม่?

เพราะว่ารังนกขวดเล็กๆนี้ มีส่วนช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรคได้ค่ะ ช่วยเพิ่มพลังงาน บำรุงร่างกาย ต้านไข้หวัดใหญ่ ทั้งยังมีสาร Epidermal Growth Factor ที่มีคุณค่าต่อระบบเลือด จึงช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณแม่ให้อ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความแก่ และทำให้อายุยืนยาวด้วยล่ะค่ะ

2.ยี่ซินเครื่องดื่มเห็ดหลินจือสกัดผสมโสม

เห็ดหลินจือ มีอะไรดี?

เห็ดหลินจือมีสรรพคุณต้านทานการเกิดเนื้องอก และโรคมะเร็ง ป้องกันเส้นประสาทเสื่อม สร้างภูมิคุ้มกัน รักษาโรคทางเดินปัสสาวะและโรคหัวใจ ลดไขมันและน้ำตาลในเลือด อีกทั้งยังชาวจีนยังใช้ให้เป็นอายุวัฒนะให้มีอายุยืน แอดมินว่าน่าซื้อไปให้คุณแม่ทานนะคะมีสรรพคุณดีขนาดนี้

3.เนสท์เล่คาร์เนชั่นเครื่องดื่มมอลต์ผสมนม และ ฮอร์ลิคส์เครื่องดื่มมอลต์ เครื่องดื่มมอลต์ ผู้ใหญ่ก็ดื่มได้

นอกจากเด็กๆแล้ว ผู้ใหญ่อย่างคุณแม่ก็ดื่มได้เช่นกันค่ะ เพราะในเครื่องดื่มมอลต์มีแคลเซียมและฟอสฟอรัส ที่ช่วยเสริมสร้างกระดูก มีวิตามิน A ช่วยบำรุงสายตา วิตามิน B ที่จำเป็นต่อระบบการทำงานของประสาท มีโฟเลท ที่มีความจำเป็นในการสร้าง DNA และ RNA อีกทั้งยังมีทอรีน ช่วยเสริมการเจริญเติบโตของร่างกาย พัฒนาการทางสมองและการมองเห็น

4.โกลเด้นท์เครื่องดื่มลูกเดือยปรุงสำเร็จ ลูกเดือย ไม่ต้องต้มเองก็ดื่มได้นะ

ถ้าอยากให้คุณแม่บำรุงสายตา บำรุงสมอง บำรุงมดลูก บำรุงกระเพาะ และระบบย่อยอาหาร แอดมินขอแนะนำนี่เลยค่า เครื่องดื่มลูกเดือยปรุงสำเร็จ ไม่ต้องต้มให้ยุ่งยากอะไรเลยค่ะ กดน้ำร้อนใส่ คนๆ ก็ได้ทานแล้ว มีหลายสูตรด้วย ทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็ง ป้องกันโรคกระดูกพรุนและบำรุงไตอีกด้วยค่ะ

5.มีคุนน้ำสมุนไพรรวม เครื่องดื่มสมุนไพรรวมคืออะไร?

เครื่องดื่มน้ำสมุนไพรรวม ก็คือน้ำตรีผลานั่นเองค่ะ เป็นน้ำสมุนไพรที่ช่วยล้างสารพิษออกจากร่างกาย ปรับสมดุล ช่วยชำระไขมันที่พอกอยู่ในตับ ให้ลดลงจนกลับมาปกติ ทั้งช่วยลดมวลไขมันในร่างกาย บำรุงสุขภาพให้แข็งแรง ผิวพรรณสดใส ชะลอความแก่ชราอีกด้วยค่ะ

ช่วยดูแลสุขภาพของซุปเปอร์ฮีโร่หญิงคนเก่ง ด้วยเครื่องดื่มบำรุงร่างกาย

สามารถเลือกซื้อสินค้าที่เกี่ยวข้อง ที่นี่

App Dowload_NEW REVISE(LINE)_LINE CARD.j

บทความมาใหม่

บทความมาแรง