LINE PROMOTE_728x90.jpg

Micellar Water คลีนเซอร์ที่เป็นมากกว่าการล้างเครื่องสำอาง

หลังเลิกงานกว่าจะฝ่าฝนตกรถติดมาถึงบ้านได้ ก็เหนื่อยร่างจะพัง ถึงห้องก็อยากจะทิ้งตัวลงบนเตียงนุ่มๆ นอนเล่นมือถือ ส่องไอจีสุดหล่อแผนกข้างๆ แล้วก็หลับไป

แต่แหม... เมื่อเช้าก็แต่งหน้าซะแน่นเชียว เครื่องสำอางก็แสนดี ติดทนนาน กว่าจะล้างให้หมดจดก็กินเวลานาน อยากประหยัดเวลาการล้างหน้า จะได้รีบเข้านอน พร้อมตื่นเช้ามาสดใสกันใช่ไหมล่ะคะ

วันนี้แอดมิน เลยมีวิธีทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด แถมยังสะอาดปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย นั่นก็คือ Micellar Water นั่นเองค่ะ

Micella Water เป็นน้ำใสๆ ให้สัมผัสเหมือนน้ำสะอาดเลยค่ะ ไม่เหนียวเหนอะและอ่อนโยนต่อผิวมาก ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และไม่ผสมแอลกอฮอล์ที่เป็นสาเหตุสำคัญในการทำร้ายผิวหน้าของเรา เพียงแค่ใช้สำลีชุบแล้วเช็ดบนใบหน้า ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกแล้ว ไม่ต้องล้างออกอีกด้วยค่ะ

ซึ่งวันนี้แอดมินมีหลายแบรนด์ มาให้สาวๆ ได้เลือกใช้ และเลือกช็อป มาดูกันเลยค่ะว่าแต่ละยี่ห้อนั้นจะน่าใช้แค่ไหนกัน

โดฟเช็ดเครื่องสำอางค์สูตรน้ำไวพ์ออฟไมเซลลาร์วอเตอร์

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์อันดับ 1 ของญี่ปุ่นในเรื่อง Moisture ต้องห้ามพลาดตัวนี้เลยค่ะ เพราะมีเทคโนโลยีล่าสุด ทริปเปิ้ล-เพียวริฟายด์วอเตอร์ผสาน Nutrium Moisture ด้วยมอยซ์เจอร์ไรซิ่งบิวตี้เซรั่มแตะสลายทุกเมคอัพ ทำความสะอาดอย่างหมดจด อ่อนโยนต่อผิวแน่นอน

การ์นิเย่

การ์นิเย่คลีนซิ่งวอเตอร์ไมเซลลาร์เพียวแอคทีฟ และ การ์นิเย่คลีนซิ่งวอเตอร์ไมเซลลาร์ สองสูตรนี้ใช้ดีและสะอาดทั้งคู่เลยค่ะ สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียว ทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็ก ที่ดูดซับเครื่องสำอางให้ออกจากใบหน้าจนหมดแม้จะเป็นเมคอัพแบบกันน้ำ แถมยังอ่อนโยน สามารถใช้กับบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากได้ด้วยนะคะ สำหรับ การ์นิเย่คลีนซิ่งวอเตอร์ไมเซล่าเพียวแอคทีฟเป็นสูตรสำหรับผิวผสมถึงผิวมันโดยเฉพาะค่ะ

นีเวีย

นีเวียคลีนซิ่ง วอเตอร์ไมเซลลาร์ไวท์ออยล์คอนโทรล ตัวนี้สำหรับสาวผิวผสม-ผิวมันโดยเฉพาะค่ะ เพราะมี Carnitine ที่ช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอันเป็น หลายสาเหตุของปัญหาผิว และยังมี Acerola Cherry ที่อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นด้วยค่ะ

ส่วนนีเวียคลีนซิ่ง วอเตอร์ไ มเซลลาร์แอคเน่ตัวนี้ สำหรับสาวที่ผิวมัน และเกิดปัญหาสิวที่ยังไงก็ไม่หาย ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวผด สิวเสี่ยน รวมไปถึงหลากหลายปัญหาผิวด้วย ตัวนี้จะมี Lactic acid & Decandiol ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว และช่วยบำรุงเซลล์ในชั้นผิวของเราอีกด้วยค่ะ

ดร.สมชาย

ไมเซลลาร์คลีนซิ่งวอเตอร์ ชนิดน้ำสีเขียว ตัวนี้เป็นสูตรดั้งเดิมค่ะ ทำความสะอาดเครื่องสำอางและครีมกันแดด ได้อย่างหมดจด มี pH 5.5 อ่อนโยนต่อผิวแม้จะเป็นผิวที่แพ้ง่าย และยังมีวิตามินบี5 ที่ทำให้ผิวกระจ่างใส มีสุขภาพผิวที่ดีอีกด้วย

ส่วนสูตร ไมเซลลาร์คลีนซิ่งวอเตอร์ แอคเน่ดับเบิล เป็นสูตรเฉพาะ สำหรับคนที่เป็นสิว เพราะมี Oleanolic Acid ที่ช่วยระงับการเกิดของเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิบ ลดความมัน และยังทำให้รอยดำจางเร็วขึ้นอีกด้วยนะคะ

เพราะความสวยไม่ได้ขึ้นอยู่ที่เครื่องสำอางอย่างเดียว แต่การทำความสะอาดผิวก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน การใช้ Micellar Water ที่ปราศจากน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารพาราเบน ทำความสะอาดผิวหน้าของคุณ บอกเลยว่าเป็นตัวเลือกที่ถูกต้องสำหรับสาวๆ แน่นอนค่ะ เพราะมากกว่าการทำความสะอาดผิวแล้ว ก็ยังช่วยดูแลรักษา และสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเราอีกด้วย ลองดู แล้วคุณจะติดใจอย่างแน่นอนค่ะ :)

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Micellar Water ที่นี่

App Dowload_NEW REVISE(LINE)_LINE CARD.j

บทความมาใหม่

บทความมาแรง