LINE PROMOTE_728x90.jpg

มาส์กหน้าสัญชาติเกาหลี ได้ลองแล้วจะตกหลุมรัก

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้แอดมินขอนำเสนอเคล็ดลับที่ไม่ลับ กับการมีผิวหน้าที่เรียบเนียน ขาวกระจ่างใสด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที แถมยังเห็นผลได้เร็วกว่าการทาครีมบำรุงผิวปกติทั่วไป ซึ่งนั่นก็คือการ “มาส์กหน้า” นั่นเองค่ะ

และนี่คือโฉมหน้ามาส์กแผ่นทั้ง 6 สูตรที่ส่งตรงมาจากเกาหลี ใครๆ ใช้ก็ต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอนเลย เกริ่นมาขนาดนี้ ว่าแล้วก็ไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ว่าแต่ละสูตรเค้ามีดีอะไรยังไงกันบ้าง

1.เมดิฮีลไลน์เฟรนไอพีไอไลท์แม็กซ์แอมพูลมาส์ค

เริ่มต้นที่ตัวแรกเป็นแผ่นมาส์กหน้าเซลลูโลส ผลิตจากเส้นใยบริสุทธิ์สกัดจากใยฝ้ายอุดมด้วยสารอาหารและความชุ่มชื้นปริมาณเทียบเท่ากับ 1 แอมพูล ส่วนเนื้อสัมผัสก็ดีงามเป็นมิตรต่อผิวหน้า เพราะแผ่นมาส์กนุ่มประดุจผ้าไหม ช่วยให้เอสเซนส์ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก ทำให้ผิวหน้าสว่างเปล่งเปล่งและแลดูมีชีวิตชีวา ด้วยสารประกอบหลักจากแอสคอบิว กลูไซด์ (แอสคอบิค แอซิด 2-กลูโคไซด์) อาร์บูติน และสารสกัดจากรากมัลเบอร์รี่ ทำหน้าที่ช่วยปรับผิวให้มีความกระจ่างใสปิ๊ง

2.ลีดเดอร์มาส์กรีเจนเนอเรชั่นคอนโทรล

มาต่อด้วยแผ่นมาส์กหน้าที่ช่วยเน้นในเรื่องผิวเรียบเนียน รอยสิวดูลดเลือนจางลง ด้วยสารสกัดจากแคลลัสของดอกเอเดิลไวส์ และสารสกัดจากเมือกหอยทาก ที่ขึ้นชื่อว่าสามารถช่วยให้ผิวเรียบเนียน รอยแดง รอยดำจากสิวดูลดเลือนจางลง พร้อมสารบำรุงผิวนานาชนิดช่วยให้ผิวเรียบเนียน คืนสุขภาพผิวในอุดมคติให้สัมผัสได้จริง

3.ฟอเรนคอสมาส์กหน้าเซเว่นเดย์วอลแคนนิคแอชดีท็อกซ์ซิลค์มาส์ก

สำหรับผิวใครที่มีปัญหาขอแนะนำมาส์กแผ่นสูตรนี้ เพราะเปี่ยมด้วยสารสกัดจากเถ้าภูเขาไฟ ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวของคุณสะอาดหมดจด ปราศจากสิ่งตกค้างที่เป็นต้นเหตุก่อให้เกิดปัญหาผิว

4.เอสเอ็นพีมาส์คหน้าไบร์ทเทนนิ่งฟรุตเจลาโต้

แผ่นมาส์กหน้าสูตรเพื่อความกระจ่างใสที่เชื่อว่าต้องถูกอกถูกใจเป็นพิเศษโดยเฉพาะสาวๆ เพราะมาส์กตัวนี้มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานของไอศกรีมเกรปฟรุ้ต สารสกัดจากเกรปฟรุ้ตช่วยให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใสอีกครั้ง

5.ลีดเดอร์มาส์กอะมิโนเคลียริ่ง

แผ่นมาส์กหน้า พลังอะมิโน 17 ชนิด ตรงเข้าเสริมสร้างโปรตีนให้ผิว ฟื้นบำรุงความแข็งแรง จุดด่างดำ รอยสิว ดูลดเลือน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น Cysteine อะมิโนเพื่อผิวเปล่งประกาย สารสกัดจากดอกบัว (Lotus Extract) และ วิตามินซี รวมพลังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำจากต้นเหตุ

6.เบอร์ริซัมมาส์กบำรุงผิวหน้าแอนิมอลซีรีย์ ชีพ

แผ่นมาส์กออแกร์นิค คอตตอน 100% ที่ออกแบบมาเพื่อการบำรุงผิวและการผ่อนคลายไป พร้อมๆกับการมาส์กหน้า แผ่นมาส์กสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมหลักจากเซราไมด์ น้ำแร่จากธารน้ำแข็งธรรมชาติ สูตรเพื่อความขาวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมหลักจากวิตามินซีและอาณีบูติน ที่มีคุณสมบัติด้านสารไวท์เทนนิ่ง จะช่วยปรับให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่นตลอดวัน

และนี่ก็เป็นมาส์กบำรุงผิวหน้าที่จะทำให้ผิวของคุณกระจ่างใสขึ้นไม่มากก็น้อย ซึ่งระยะเวลาในการเห็นผลของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันออกไป แต่หลังจากที่ลองใช้เชื่อว่าจะต้องตกหลุมรักสุขภาพผิวขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์มาสก์หน้า ที่นี่

App Dowload_NEW REVISE(LINE)_LINE CARD.j

บทความมาใหม่

บทความมาแรง