Overlay-728x90.gif

Salmon Flake กินกับอะไรดี?

3 Jul 2017

 

น่าจะคุ้นเคยกันไปบ้างแล้ว กับรสชาติความอร่อยของเจ้า Salmon Flake หรือ แซลมอนปรุงรสในขวดแก้ว ตรา PC Tuna ที่ใครหลายคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เด็ด! วันนี้แอดมินเลยมีไอเดียเมนูสำหรับแซลมอนปรุงรสนี้ให้ทุกท่านได้ไปลองทำรับประทานกันค่ะ

 

เมนูยอดฮิตที่หลายคนต้องร้องอ๋อ! เพียงรับประทานแซลมอนปรุงรส คู่กับข้าวสวยร้อนๆก็อร่อยได้ทันที โดยอาจโรยงาดำและสาหร่ายลงบนข้าวเพื่อเพิ่มกลิ่นอายและรสชาติแบบญี่ปุ่น ส่วนใครที่ชอบรสชาติแบบไทยๆก็สามารถเติมพริกขี้หนูหั่น หอมซอย บีบมะนาวลงไปเพื่อเพิ่มความจัดจ้านได้ด้วยค่ะ

 

 

 อีกหนึ่งเมนูอิ่มสะดวก ที่ได้คุณค่าทางสารอาหารครบถ้วนสำหรับคนที่มีเวลาไม่มาก โดยนำแซลมอนปรุงรสมาคลุกกับข้าวซูชิญี่ปุ่น ผสมสาหร่าย โรยงาเล็กน้อย จิ้มกับซอสโชยุก็อร่อยง่ายได้ทันที ยิ่งไปกว่านั้นเรายังสามารถแพ็คใส่กล่องไว้สำหรับมื้อกลางวันหรืออาหารได้อีกด้วย

 

 

เอาใจคนรักสุขภาพกันบ้าง กับเมนูแซลมอนสลัด ที่เพียงนำแซลมอนปรุงรสมาคลุกเคล้ากับน้ำสลัดรสที่คุณชื่นชอบ แล้วผสมกับผักสลัด ก็อร่อยแบบ Healthy ได้ทันที หรือใครที่ชอบทานเป็นคำๆ ก็สามารถวางบนแตงกวาฝานพร้อมเสิร์ฟในงานปาร์ตี้ได้เหมือนกันค่ะ

 

 

เพิ่มรสชาติให้กับเมนูอมตะอย่างไข่เจียว เด็กๆทานได้ ผู้ใหญ่ก็ทานดี เพียงนำแซลมอนปรุงรสมาเป็นส่วนผสมในไข่เจียว ก็สามารถอร่อยง่ายได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้าก่อนเริ่มวันใหม่ หรือมื้อไหนๆก็แบ่งปันความอร่อยนี้กันได้ทั้งครอบครัว

 

 

อาหารจานอื่นอาจจะธรรมดาไป เราคนไทยต้องแซ่บไว้ก่อน! เพียงนำแซลมอนปรุงรสมาเป็นส่วนผสมในเมนูยำ หรือลาบ ใส่พริกขี้หนู มะนาว น้ำปลา หัวหอม ข้าวคั่ว ปรุงรสตามใจชอบ ก็อร่อยถึงใจ ใครๆก็ต้องอยากลองชิม

 

 

สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แซลมอนปรุงรส ที่นี่

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

บทความมาใหม่

Please reload

บทความมาแรง

Please reload

line.PNG