Overlay-728x90.gif

5 เทคนิคเปลี่ยนลุคให้มั่นใจแบบสาวปารีส


หากพูดถึงตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นระดับโลกแล้วละก็ ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึงเมืองแห่งน้ำหอมอย่าง "ประเทศฝรั่งเศส" กันอย่างแน่นอน ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็มักจะได้เห็นทั้งเหล่าแบรนด์ดังและดีไซน์เนอร์ชื่อดังต่างดีไซน์แฟชั่นออกมาให้สะเทือนวงการตลอดเวลา

แล้วสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ไทย ๆ อย่างเราล่ะ? ถ้าอยากสวยมั่นใจแบบสาวฝรั่งเศสบ้าง ต้องรีบมาดูกับ

"5 เทคนิคเปลี่ยนลุคให้มั่นใจแบบสาวปารีส" ที่นี่ได้เลย

1. คุมโทนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

หากสังเกตแฟชั่นให้ดี คุณจะรู้ได้ทันทีว่า "คอนเซ็ปต์" ถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เพราะปัญหาใหญ่ของเหล่าแม่บ้านที่มักเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งคือ "การแต่งตัวที่ไม่เข้ากัน" นั่นเอง ฉะนั้นลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการแต่งตัวดูใหม่ คุมโทนสีให้สวยงาม พร้อมสร้างจุดเด่นเพื่อนำสายตาเพียงเล็กน้อยหรือพอประมาณ ก็จะทำให้คุณโดดเด่นและสวยงามควบคู่ได้ไปพร้อมกันนะคะ

2. เปลี่ยนเสื้อผ้าได้ แต่ห้ามเปลี่ยนตัวเอง!

คุณจะมั่นใจแบบสาวปารีสยิ่งขึ้น ถ้าหากคุณเป็นตัวของตัวเอง เพราะหัวใจสำคัญของแฟชั่นแนวนี้ คือ "การไม่ละทิ้งความเป็นตัวเอง" ถ้าคุณทำได้ ต่อให้ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้ามากมายอีกกี่ชุด ก็ไม่ทำให้คุณหมดความมั่นใจลงได้อย่างแน่นอน

3. เติมเต็มง่าย ๆ ด้วยคำว่า "ความเรียบหรู"

แน่นอนว่าแฟชั่นส่วนใหญ่มีความเรียบหรูน่าดึงดูด แต่ความหมายของคำว่า "เรียบหรู" นั้น ไม่ได้หมายถึงราคาของสินค้าเสื้อผ้าแต่อย่างใด เพราะอันที่จริงแล้ว "บุคลิกภาพ" ต่างหากที่จะเสริมสิ่งนี้โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไรเลย จึงเป็นอีก 1 เทคนิคง่าย ๆ ที่ทำให้การมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าของคุณมี "ความเรียบหรู" มากยิ่งขึ้นนะคะ

4. ทันสมัยและเหมาะสมกับทุกสถานกาณ์

ไม่ว่าคุณจะเคยเห็นแฟชั่นโชว์จากที่ใดมาก็ตาม สิ่งหนึ่งที่เหล่าดีไซน์เนอร์มักจะพยายามนำเสนอนั่นก็คือ "ความทันสมัย" ที่มาพร้อมกับ "ความเหมาะสม" นับเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้หญิงไทย เพียงแค่รู้ทันการแต่งตัวให้เข้ากับสถานที่และสถานการณ์ โดยเพิ่มความทันสมัยของรูปแบบเสื้อผ้าเข้าไปก็อีกนิด ก็จะทำให้คุณกลายเป็นที่จับตามองของใครหลายคนเลยทีเดียว

5. สวยแล้วต้อง "หอม" ด้วย

ไอเท็มเสริมที่สำคัญ และแทบจะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับ "สาวฝรั่งเศส" นั่นคือ "น้ำหอม" สิ่งแทนแห่งความเป็นตัวตน ถือเป็นมนต์เสน่ห์ของความหอมยาวนานที่จะช่วยสร้างความหลงใหลจนใครต่อใครต่างต้องเหลียวมอง

เติมความหอมให้เสื้อผ้าคุณ ด้วยพลังความหอมของดอกไม้และน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมผสานเม็ดบีสด้วยเทคโนโลยีใหม่ ช่วยกระจายกลิ่นหอมยาวนานในทุกการเคลื่อนไหว ให้คุณสดใสมั่นใจตลอดวัน ที่นี่

117656309_322312515793524_16101143952445

บทความมาใหม่

บทความมาแรง