LINE PROMOTE_728x90.jpg

บำรุงผิวแบบสาวนิวยอร์ก ในราคาหลักร้อย

ในช่วงเทศกาลสินค้านำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาแบบนี้ แอดมินเลยมี 5 สินค้าดูแลผิวพรรณแบบฉบับสาวนิวยอร์กมาแนะนำค่ะ ซึ่งแต่ละชิ้นนั้นมีราคาแค่หลักร้อยเท่านั้นเอง!

จะมีสินค้าอะไรบ้างนั้น ตามมาดูเลยค่ะ

บานาน่าโบ๊ทซันโพรเทคชั่น SPF50 (435 บาท)

เริ่มต้นที่กันแดดยอดฮิตตลอดกาล โลชั่นกันแดดสำหรับปกป้องผิวทุกวัน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้, วิตามินซีและอี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่า พร้อมปกป้องทั้งรังสี ยูวีเอและยูวีบี ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและมะเร็งผิวหนัง กันแดดได้ยาวนาน ทั้งกันน้ำได้ดีเยี่ยม

ปาล์มเมอร์โกโก้บัตเตอร์ฟอร์มูลาร์ชูตติ้งออยล์ (465 บาท)

ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เหมาะมากสำหรับคุณแม่ ใช้เมื่อเกิดอาการคันจากการขยายตัวของหน้าท้องระหว่างตั้งครรภ์ ใช้ฉีดพ่น เพื่อลดอาการคัน ช่วยลดการเกาซึ่งไปกระตุ้นการฉีกขาดใต้ชั้นผิว เหมาะที่จะใช้หลังการอาบน้ำ เพื่อลดอาการคันจากการเสียความชุ่มชื้นหลังจากใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำ เหมาะสำหรับช่วงกลางถึงปลายการตั้งครรภ์ เพราะหน้าท้องมีการขยายตัวมาก ตึงมาก เกิดอาการผิวหน้าท้องแห้ง ตึง และคันได้ง่าย

เบิร์ตบีส์ (280 บาท)

บีแว๊กซ์ลิปบาล์มพอมแกรแนทมอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ลิปบาล์มที่ช่วยปลอบประโลม และให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากให้กลับมานุ่มนวล ชวนให้สัมผัสอีกครั้ง พร้อมกลิ่นหอมของผลทับทิม อุดมไปด้วยน้ำมันที่สกัดจากผลทับทิม ที่ช่วยปลอบประโลมริมฝีปาก ทั้งยังอุดมด้วยวิตามิน อี ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นและฟื้นฟูสภาพผิวอีกด้วยค่ะ

พอนด์ คูลครีม (425 บาท)

ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่ง ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ไม่ทำให้รูขุมขนอุดดัน ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้ามัน สามารถลดการเกิดสิวเสี้ยนและสิวอุดดันได้ เนื้อครีมมีส่วนผสมของออยล์ที่ช่วยในการบำรุงผิวในอ่อนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ด้วยส่วนประกอบของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นกักเก็บน้ำได้ดี เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

สมูทอีโกลด์มิราเคิล แคปซูล (530 บาท)

เซรั่มบริสุทธิ์เข้มข้น จากประเทศสหรัฐอเมริกา อุดมด้วยเรตินอลบริสุทธิ์ ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูผิวพรรณให้เข้มแข็งจากภายใน ผลัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อให้ผิวใหม่ที่สดใส พร้อมปรนนิบัติผิวด้วย วิตามินซี และวิตามินอี จากธรรมชาติ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดเลือนริ้วรวยและความหมองคล้ำ พร้อมป้องกันริ้วรอยเกิดใหม่

อยากมีผิวพรรณแบบสาวนิวยอร์กไม่ยากเลยใช่มั้ยละคะ ซึ่งสาวๆ สามารถคลิกที่รูป เพื่อสั่งซื้อสินค้าได้เลยค่ะ ^^

App Dowload_NEW REVISE(LINE)_LINE CARD.j

บทความมาใหม่

บทความมาแรง