LINE PROMOTE_728x90.jpg

Baby Oil ขวดเดียวเอาอยู่


สวัสดีค่า :)

ชื่อ เบบี้ ทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่าอ่อนโยนบอบบางเหมาะกะเบบี้ขนาดไหน แต่คุณประโยชน์ไม่ได้เบบี้อย่างที่คิด ใช้ได้สารพัดสิ่ง เหมาะกับทุกคนในครอบครัว
ยิ่งในช่วงต้นปี หลังเทศกาลโบนัสออกแบบนี้ แอดมินกับครอบครัวออกเดินทางบ่อยมากค่ะ และปัญหาใหญ่ของการไปเที่ยวของแอดมินก็คงจะหนีไม่พ้นการจัดกระเป๋า โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเรา ไหนจะต้องเตรียม Cleanser ไหนจะ Lotion ไหนจะนั่น นู่น นี่ บลาๆ
วันนี้แอดมินเลยขอแนะนำให้พก เบบี้ออยล์ ไปขวดเดียวเลยค่ะ ครบ..จบแน่..
ไม่ใช่แค่เบบี้เท่านั้นนะคะที่จะต้องมีเบบี้ออยล์ สาวๆอย่างเราก็ควรมีติดกระเป๋าเช่นกัน มาดูกันเลยค่ะว่ามีเบบี้ออยล์ขวดเดียวจะคุ้มค่าแค่ไหนกัน

1.เช็ดเครื่องสำอาง

แอดมินขอบอกว่าเหมาะมากค่ะสำหรับสาวๆ ที่ใช้อายไลน์เนอร์เป็นประจำ ทนแค่ไหนก็ล้างไหว วิธีใช้แค่หยดลงไปในสำลี แล้วแปะไว้ 15 วินาที แล้วค่อยเช็ดรอบดวงตาค่ะ เบบี้ออยล์จะช่วยรักษาความชุ่มชื้นบริเวณรอบดวงตา และช่วยลดรอยย่นบริเวณรอบดวงตาอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งได้ทำความสะอาดและบำรุงในขั้นตอนเดียวเลย แต่มีข้อยกเว้นสำหรับสาวผิวมัน ควรเลี่ยงวิธีนี้ เพราะอาจทำให้เกิดสิวได้ค่ะ

2.ใช้โกนหนวด – ขน

ทาเบบี้ออยล์ลงบนผิวก่อนการโกนขน ไม่ว่าจะเป็น ขา แขน หรือส่วนอื่นๆก็สามารถใช้ได้ วิธีนี้จะทำให้โกนได้ง่าย และผิวนุ่มลื่นขึ้นอีกด้วยค่ะ และเมื่อโกนเสร็จก็ต้องบำรุงต่อด้วยเบบี้ออยล์อีกรอบ เพื่อเป็นการสมานผิว ไม่ให้ผิวอักเสบ แสบ หรือคัน

3.ใช้แก้ปัญหาส้นเท้าแตก

สาวๆ ที่ประสบปัญหาส้นเท้าแตกเหมือนแอดมิน ขอบอกว่ามันเป็นอะไรที่ไม่งดงามเลยจริงๆค่ะ (5555) แต่เราจะแก้ปัญหานี้โดยการใช้เบบี้ออยล์กันค่ะ เพียงแค่ทาออยล์ทิ้งไว้แล้วสวมถุงเท้าไว้ทั้งคืน ตื่นมาเท้าของสาวๆก็จะนุ่ม ทำแบบนี้เป็นประจำทุกวัน ภายใน 1 สัปดาห์ ส้นเท้ารวมไปถึงทุกอณูของเท้าก็จะนุ่มเหมือนเด็กๆเลยค่า

4.ใช้บำรุงจมูกเล็บ

เคยเป็นไหมคะที่จมูกเล็บของเราจะย่นและแห้ง แต่สาวๆสามารถแก้ปัญหาด้วยการใช้เบบี้ออยล์ได้เช่นกันค่ะ เพียงแค่ใช้สำลีชุบออยล์แล้วพันรอบเล็บไว้ 1 นาที จากนั้นก็นวดเบาๆ ให้ทั่วเนื้อเล็บและจ