Overlay-728x90.gif

• Taste of Britain 2017 •

17 Mar 2017

 

Tops Shop Online ยกขบวนหลากหลายความอร่อย สินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศอังกฤษ มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกันถึงบ้าน ซึ่งในปีนี้แอดมินคัดสรรสินค้าอินเตอร์มีโปรฯ ที่น่าโดนมา 5 ตัว 

 

แต่จะเป็นอะไรบ้างนั้น ตามแอดมินมาเลยค่า

 

TWININGS

 

เมื่อพูดถึง Afternoon Tea หรือการจิบชายามบ่ายของชาวอังกฤษ ก็คงหนีไม่พ้นชาทไวนิงส์อย่างแน่นอนค่ะ (สำหรับชาตัวนี้เป็นชาออร์แกนิค ปลอดสาร 100%) โดยช่วงเวลาดื่มชายามบ่าย มักเริ่มทานตั้งแต่ 4 - 6 โมงเย็น เป็นมื้อของว่างระหว่างมื้อค่ำของชาวอังกฤษที่มักทานกันค่อนข้างดึก จัดวางบนโต๊ะทรงเตี้ย ถือเป็นเป็นกิจกรรมของหญิงชนชั้นสูง (เหมาะกับแอดมินอย่างมากกก) และมีการจัดวางอาหารว่าง ขนมหวานทานคู่กับชาอีกด้วยค่ะ

 

 

WAITROSE

 

คุกกี้ แบรนด์ดังจากเมืองผู้ดี เป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมากในประเทศอังกฤษ ทั้งในเรื่องของคุณภาพ ความสด และรสชาติ แถมยังมีโปรฯ ราคาพิเศษแบบนี้ไม่ควรพลาด ทานคู่กับชาร้อนๆยามบ่าย เข้ากันสุดๆเลยค่า ^^

 

 

CADBURY

 

สำหรับใครที่ไม่ชอบดื่มชา แอดมินก็มีช็อกโกแลตให้ค่ะ ขอบอกว่าเจ้า CADBURY กระปุกนี้ เข้มข้นมาก! แล้วก็ฟินมาก! เช่นกัน ยิ่งทานในห้องแอร์เย็นฉ่ำตอนบ่ายๆแล้วละก็ อื้อหือ.. ให้รสชาติหอมหวานเหมือนได้ทานอยู่ใจกลางกรุงลอนดอนเลยค่า

 

 

FAIRFIELDS FARM CRISPS

 

คนส่วนใหญ่มักจะมองว่าการกินขนมแบบนี้มีแต่อ้วนกับอ้วน! แต่ Crisps ตัวนี้ แอดมินขอบอกว่าต่างกับแบรนด์อื่น 100% ค่ะ เพราะทางแบรนด์เค้าพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่การปลูก การเก็บ การแปรรูป เพื่อให้ผู้บริโภคอย่างเรามั่นใจได้ว่าจะได้กินขนมที่มีคุณภาพดีที่สุด ไม่ใส่สี ไม่ใส่สารกันบูด กลูเตนฟรี และไม่มีการตัดแต่งพันธุกรรม ให้ความรู้สึกเหมือนได้ปลูกมันฝรั่งกินเองที่บ้านเลยค่า

 

 

BAXTERS

 

ไม่ธรรมดา! ดูปากแอดมินนะคะ ขอเน้นย้ำว่า เจ้าป๋องดำนี้ไม่ใช่ซุปธรรมดา เพราะเป็นชุดซุปหรูหรา (Luxury Series) ด้วยสูตร กุ้งมังกร แถมยังใส่เหล้าบรั่นดี และดับเบิลครีม เพิ่มความหอม และข้นเนียนเข้าไปอีก ไม่ใส่สี ไม่แต่งรสสังเคราะห์ และไม่มีสารกันบูด แถมทำง่ายในเวลาแค่ 3 นาทีเท่านั้น ว่าแล้วก็ขอตัวไปอุ่นทานก่อนนะคะ ท้องแอดมินเริ่มส่งเสียงแล้วค่า

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

บทความมาใหม่

Please reload

บทความมาแรง

Please reload

line.PNG