Overlay-728x90.gif

บลัชออน WARM TONE ราคาสบายกระเป๋า

28 Feb 2017

 
เข้าฤดูหนาวแบบนี้ ใครๆ ต่างก็เริ่มหาแฟชั่นวินเทอร์มาเตรียมใส่ต้อนรับอากาศหนาวกัน ซึ่งนอกจากจะมีแฟชั่นเสื้อหนาวเสื้อคลุมออกมาให้สาวๆ ได้เลือกใส่เพิ่มความอบอุ่นแล้ว ยังมีเทรนด์แต่งหน้าอีกหนึ่งเทรนด์ ที่จะช่วยให้หนาวนี้ของสาวๆ ดูอบอุ่นขึ้นมาทันที นั่นก็คือ การแต่งหน้า Warm Tone หรือแต่งหน้าด้วยสีโทนอุ่นนั่นเองค่ะ 
 
สี Warm Tone คือสีในโทนน้ำตาลแดง น้ำตาลส้ม ส้มแดง และชมพูส้ม แสดงถึงความหวานละมุน  หรูหราผสมความเซ็กซี่นิดๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะกับหนาวนี้อย่างมากค่ะ ที่พิเศษกว่านั้นคือ สีโทนนี้เหมาะกับผิวทุกเฉดสี สาวผิวขาวใช้ได้ สาวผิวน้ำผึ้งก็ใช้ดีค่ะ ซึ่งในวันนี้ Tops Shop Online มีบลัชออนราคาสบายกระเป๋า ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดมาแนะนำให้เลือกใช้ในเทรนด์ Warm Tone นี้ค่ะ
 
 
1.L’oreal True Match Blush On Rosewood No.04
ราคา 299 บาท
 
 
ลอรีอัล ทรูแมทบลัชออนโร้สวู้ด เบอร์ 04 บลัชออนเนื้อฝุ่นสีไม้ๆผสมสีกุหลาบแดง เนื้อบางเบา ไม่จับตัวเป็นก้อน กลืนเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี ให้สีเป็นธรรมชาติ ด้วยเม็ดสีแน่น เกลี่ยง่ายติดทนนานตลอดวัน เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ใครๆต่างหลงรัก 
 
 
2.Maybelline Cheeky Glow Creamy Cinnamon Blush No.03
ราคา 169 บาท
 
 
เมื่อพูดถึงบลัชออนราคาน่ารัก ไม่มีบลัชออนจาก Maybelline คงไม่ได้ค่ะ เพราะทั้งสีสวยแถมติดทนนาน สำหรับบลัชออนในโทนส้มของ Maybelline ต้อง เมย์เบลลีน ชีคกี้โกลว์ ครีมมี่ซินนามอน เบอร์ 03 เลยค่ะ สีส้มอมน้ำตาลอ่อนๆ สวยนัวๆ ติดทนตลอดวัน ขนาดของตลับเล็กพอดีมือ พกพาง่าย มีบลัชตัวนี้ติดกระเป๋าไว้ ใช้คุ้มแน่นอนค่ะ
 
 
3. Wet n Wild Color Icon Blush on E3282
ราคา 199 บาท
 
 
เครื่องสำอางที่ทั้งถูกและดี แน่นอนว่า ต้องมี Wet n Wild ติดในโผอย่างแน่นอน บลัชออน รุ่น คัลเลอร์ไอคอน E3282 เนื้อสีแน่น ติดทนนาน มีทั้งสีโทนส้มน้ำตาลและสีส้มออกชมพู ปนน้ำตาลหน่อยๆ เรียกได้ว่า นอกจากลิปสติกของ  Wet n Wild แล้ว บลัชออน รุ่น คัลเลอร์ไอคอน E3282 นี่แหละ ที่ต้องห้ามพลาดจริงๆ
 
 
4. Essence Mosaic Blush No.30
ราคา 165 บาท
 
 
ยิงปืนนัดเดียว ได้นกถึง 3 ตัวค่ะ สำหรับ Essence Mosaic Blush สีเบอร์ 30 Kissed by the sun ตัวนี้ค่ะ บลัชเนื้อฝุ่น 3 สีในตลับเดียว ในโทนสี น้ำตาล ครีม และส้มพีช เนื้อบลัชเนียนนุ่ม สีติดทนตลอดวัน ซึ่งเราแนะนำให้ปัดวน รวมกัน 3 สีเลยค่ะ สีที่ได้ออกมาจะฟุ้งๆ ออกแนวหวานปนเซ็กซี่นิดๆค่ะ
 
 
5. Cezanne Silk Touch Cheek No.03
ราคา 360 บาท
 
บลัชออนเนื้อฝุ่น สัมผัสนุ่ม ละเอียดดุจแพรไหม คงไว้ซึ่งความชุ่มชื่นให้กับผิว สีสวยแบบสาวสุขภาพดี เหมือนเพิ่งออกกำลังกายเสร็จ ติดทนยาวนานตลอดวัน มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 85% ปราศจากสารเคมีตกค้าง ไม่อุดตันรูขุมขน อุดมไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อบำรุงผิวหน้า Cezanne Silk Touch Cheek เบอร์ 03 สินค้าคุณภาพ ราคาสบายๆ จากประเทศญี่ปุ่น
 
 
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า บลัชออนในเทรนด์ Warm Tone ทั้ง 5 แบรนด์ ที่เราแนะนำมา จะเป็นตัวเลือกให้สาวๆ สนุกกับการแต่งหน้าในฤดูหนาวนี้ได้นะคะ แน่นอนว่า นอกจากจะต้องสวยแล้ว ราคาต้องสบายกระเป๋าด้วยค่ะ ^^
 
 
 
 
 
Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

บทความมาใหม่

Please reload

บทความมาแรง

Please reload

line.PNG