LINE PROMOTE_728x90.jpg

เติมพลังให้ลูกน้อย พร้อมเต็มที่ทุกกิจกรรมกับ 2 เมนูขนมสุดครีเอท จาก ไมโล 3 in 1

เพราะเด็กในวัยประถมนั้นมีกิจกรรมมากมายที่ต้องทำ ทั้งเรื่องเรียนจริงจังหรือเรื่องเล่นๆ ในการทำกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ เด็กๆ ทั้งหลายก็พร้อมรับอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามกองทัพมักจะเดินได้ด้วยท้องค่ะ ซึ่งการได้ทานเมนูขนมแสนอร่อยนั้น ก็จะช่วยเพิ่มพลังงานให้กับพวกเด็กๆ แต่คงจะดีไม่น้อยเลย ถ้าหากเมนูเหล่านั้นเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ที่จะช่วยสร้างคุณประโยชน์ต่อร่างกายได้ไปพร้อมๆ กันค่ะ


We can’t deny that there are loads of activities for children in primary school to play around with for their development, to let them have enjoyable and healthy snacks at the same time would be very efficient if they come together.


>>ช็อปสินค้าเติมพลังให้ลูกน้อยกับไมโล 3 in 1<<

>>Shop Milo 3 in 1 to Boost Your Kids’ Energy<<


วันนี้ท็อปส์พิกส์ และไมโล 3 in 1 เครื่องดื่มช็อกโกแลตมอล์ตสุดอร่อยในรสชาติที่คุ้นเคย อันเปี่ยมไปด้วยสารอาหารมากมายซึ่งจำเป็นต่อเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็นมอล์ต นมสด และผงโกโก้ ซึ่งจะเข้ามาช่วยเติมเต็มแคลเซียม และโปรตีนเข้าสู่ร่างกายน้องๆ ให้มีความแข็งแรง พร้อมรับทุกกิจกรรมด้วยความเต็มที่ ซึ่งแอดมินจะขอแนะนำ 2 เมนูขนมโฉมใหม่ โดยดัดแปลงมาจากไมโล 3 in 1 กัน สำหรับ 2 เมนูขนมสุดครีเอทจากไมโล 3 in 1 ที่แอดมินหยิบมาฝากทุกคนจะมีอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยค่ะ


Today Tops Picks and MILO 3 in 1 have 2 creative menu ideas to make healthy snacks that provide high nutrients such as high Calcium & Protein from Malts, Milk, and Cocoa. If you are ready, let’s go through our recipes!


ไมโล เฮลธ์ตี้ โบวล์

MILO Health Bowl


เปลี่ยนเครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์ในถ้วย ให้มีดีมากกว่าแค่เติมเต็มพลังงานให้ลูกน้อย ไปกับเมนู “ไมโล เฮลธ์ตี้ โบวล์” ที่จะเข้ามาช่วยดูแลสุขภาพร่างกายของเด็กๆ ให้แข็งแรง และเจริญเติบโตอย่างมีคุณภาพ ด้วยไมโล 3 in 1 สูตรน้ำตาลน้อยลง 30% ไปชมกันว่าหน้าตาของเมนู “ไมโล เฮลธ์ตี้ โบวล์” จะน่าทานขนาดไหน ตามแอดมินมาเลยค่ะ


Turn the chocolate malt drink into a cup more than just serving energy and full of healthy nutrients with "Milo Healthy Bowl" recipe for your kids that will help them be healthy and grow with quality from Milo 3 in 1 30% less sugar. Let's see how delicious "Milo Healthy Bowl" looks like. Check out the recipe now!


ส่วนผสม (สำหรับ 2 เสิร์ฟ)

Ingredients (2 Servings)


1. ไมโล 3 in 1 สูตรน้ำตาลน้อยลง 30% 2 ซอง / MILO 3in1 30% less sugar 2 sachets

2. เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ กราโนล่า 6 ช้อนโต๊ะ / Nestle Fitness Granola 6 tbsp.

3. น้ำแข็ง 1½ ถ้วย / Ice 1½ cups

4. น้ำเปล่า 1 ช้อนโต๊ะ / Drinking water 1 tbsp.

5. กล้วยหอมสุก ½ ผล / ½ Sliced banana


วิธีทำ

Instructions


1. ใส่น้ำแข็ง ผงไมโล 3 in 1 สูตรน้ำตาลน้อยลง 30% และน้ำเปล่าลงในโถปั่น แล้วปั่นให้เข้ากัน

Add MILO 3in1 30% less sugar and prepared ice into a blender jar and blend well.


2. เติมเนสท์เล่ฟิตเนสส์ กราโนล่า ตามลงไปในโถปั่น แล้วปั่นต่อให้มีเนื้อเนียนละเอียด

Add Nestle Fitness Granola into the blender jar and continue blending well.