LINE PROMOTE_728x90.jpg

10 ไอเท็มต้องมีบนโต๊ะทำงาน

ในวันๆหนึ่งเราต้องอยู่ในออฟฟิศถึงวันละ 7-10 ชั่วโมง อยู่มากพอๆกับอยู่บ้านเลยทีเดียว ดังนั้นสิ่งแวดล้อมในที่ทำงานจึงสำคัญมาก หากเราอยู่ในที่ที่สิ่งแวดล้อมดี ก็จะทำให้เรามีสุขภาพจิต และสุขภาพกายดีตามไปด้วยค่ะ วันนี้แอดมินเลยมี 10 ไอเท็มจำเป็นในออฟฟิศมาฝากกันค่ะ เตรียมเผื่อๆไว้ก่อน เวลาที่ต้องการจะได้หยิบมาใช้ได้เลยนะคะ

We usually spend 7-10 hours at the office, almost as much as the time we stay at home. That’s why good work environment is necessary. Good working conditions affect both our mental and physical health. Here are10 items you should have at your desk so you don’t have to look for them elsewhere.


>>เลือกช็อปสินค้าไปไว้บนโต๊ะทำงานของคุณ<<

>>Purchase essential items to keep at your desk<<

บางวันมีประชุม มีนัดลูกค้า ทำยอดได้ไม่ตรงเป้า ก็จะเริ่มเครียดกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ หรือว่าคนที่ทำงานไม่ได้ดั่งใจก็จะเริ่มปวดหัวกันแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้คือยาแก้ปวดหัว แก้ไมเกรนต่างๆ นี่แหละค่ะ ไม่งั้นล่ะก็ไม่สามารถกลับมาทำงานต่อได้อย่างแน่นอน

Spending time in a meeting, having appointments with clients or failing to achieve the sale target would probably give you a headache. Sometimes you may feel annoyed with your coworkers and the painkiller is what you should always have on your desk to get yourself back on track.

ยาดมเป็นไอเท็มที่ต้องมีควบคู่ไปกับยาแก้ปวดหัวเลยล่ะค่ะ งานหนัก งานเยอะ งานไฟลนไม่ไหวแล้ว พักสูดยาดมสักทีสองที เพิ่มแรงฮึดให้ตัวเอง แล้วค่อยกลับมาสู้กับงานกันต่อ ก็ทำให้สดชื่นและมีกำลังใจขึ้นมาบ้างค่ะ

Herbal inhaler and painkiller seems to be a perfect match. If you have too many irons in the fire, taking a break and using herbal inhalers can help refresh your mind from stress.

ชาวออฟฟิศทั้งหลายก็คงจะเคยเป็นกันมาทุกคนนะคะ เพราะการที่เรานั่งอยู่ท่าเดิมทั้งวัน ไม่ค่อยได้ขยับตัว ก็มักจะมีอาการปวดเนื้อเมื่อยตัวกันบ้าง บางทีเป็นเรื้อรังถึงขั้นต้องไปหาหมอรักษากันเลยทีเดียว แต่ก็อาจจะมีปัญหาเรื่องเวลาไม่เอื้ออำนวยก็ต้องหยิบแผ่นแปะแก้ปวดออกมาแปะบรรเทาอาการกันก่อนล่ะค่ะ ไม่งั้นคงทรมานทำงานต่อไม่ไหว

People who spend time working at the office might experience back pain because they have to sit for most of the day. In worst case, some people might have to see the doctor because of office syndrome. If you don’t have time for the doctor, just try pain relieving patch otherwise you can’t stay focused on work at all.

การใส่รองเท้าทั้งวันก็อาจะทำให้รู้สึกอึดอัดหรือบางทีก็ทำให้เกิดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ได้นะคะ ดังนั้นเวลาอยู่ในออฟฟิศถ้าหากสามารถเปลี่ยนเป็นรองเท้าสบายๆอย่า