Overlay-728x90.gif

10 ไอเท็มต้องมีบนโต๊ะทำงาน

ในวันๆหนึ่งเราต้องอยู่ในออฟฟิศถึงวันละ 7-10 ชั่วโมง อยู่มากพอๆกับอยู่บ้านเลยทีเดียว ดังนั้นสิ่งแวดล้อมในที่ทำงานจึงสำคัญมาก หากเราอยู่ในที่ที่สิ่งแวดล้อมดี ก็จะทำให้เรามีสุขภาพจิต และสุขภาพกายดีตามไปด้วยค่ะ วันนี้แอดมินเลยมี 10 ไอเท็มจำเป็นในออฟฟิศมาฝากกันค่ะ เตรียมเผื่อๆไว้ก่อน เวลาที่ต้องการจะได้หยิบมาใช้ได้เลยนะคะ

We usually spend 7-10 hours at the office, almost as much as the time we stay at home. That’s why good work environment is necessary. Good working conditions affect both our mental and physical health. Here are10 items you should have at your desk so you don’t have to look for them elsewhere.


>>เลือกช็อปสินค้าไปไว้บนโต๊ะทำงานของคุณ<<

>>Purchase essential items to keep at your desk<<

บางวันมีประชุม มีนัดลูกค้า ทำยอดได้ไม่ตรงเป้า ก็จะเริ่มเครียดกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ หรือว่าคนที่ทำงานไม่ได้ดั่งใจก็จะเริ่มปวดหัวกันแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้คือยาแก้ปวดหัว แก้ไมเกรนต่างๆ นี่แหละค่ะ ไม่งั้นล่ะก็ไม่สามารถกลับมาทำงานต่อได้อย่างแน่นอน

Spending time in a meeting, having appointments with clients or failing to achieve the sale target would probably give you a headache. Sometimes you may feel annoyed with your coworkers and the painkiller is what you should always have on your desk to get yourself back on track.

ยาดมเป็นไอเท็มที่ต้องมีควบคู่ไปกับยาแก้ปวดหัวเลยล่ะค่ะ งานหนัก งานเยอะ งานไฟลนไม่ไหวแล้ว พักสูดยาดมสักทีสองที เพิ่มแรงฮึดให้ตัวเอง แล้วค่อยกลับมาสู้กับงานกันต่อ ก็ทำให้สดชื่นและมีกำลังใจขึ้นมาบ้างค่ะ

Herbal inhaler and painkiller seems to be a perfect match. If you have too many irons in the fire, taking a break and using herbal inhalers can help refresh your mind from stress.

ชาวออฟฟิศทั้งหลายก็คงจะเคยเป็นกันมาทุกคนนะคะ เพราะการที่เรานั่งอยู่ท่าเดิมทั้งวัน ไม่ค่อยได้ขยับตัว ก็มักจะมีอาการปวดเนื้อเมื่อยตัวกันบ้าง บางทีเป็นเรื้อรังถึงขั้นต้องไปหาหมอรักษากันเลยทีเดียว แต่ก็อาจจะมีปัญหาเรื่องเวลาไม่เอื้ออำนวยก็ต้องหยิบแผ่นแปะแก้ปวดออกมาแปะบรรเทาอาการกันก่อนล่ะค่ะ ไม่งั้นคงทรมานทำงานต่อไม่ไหว

People who spend time working at the office might experience back pain because they have to sit for most of the day. In worst case, some people might have to see the doctor because of office syndrome. If you don’t have time for the doctor, just try pain relieving patch otherwise you can’t stay focused on work at all.

การใส่รองเท้าทั้งวันก็อาจะทำให้รู้สึกอึดอัดหรือบางทีก็ทำให้เกิดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ได้นะคะ ดังนั้นเวลาอยู่ในออฟฟิศถ้าหากสามารถเปลี่ยนเป็นรองเท้าสบายๆอย่างสลิปเปอร์ได้ก็คงจะดีไม่น้อยค่ะ เดินไปไหนมาไหนก็สะดวก แถมยังสบายกว่าต้องใส่รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าหุ้มส้นตลอดเวลาด้วยนะคะ

Wearing shoes all day can make you feel uncomfortable or cause the embarrassing odor. Why don’t you replace your shoes with comfortable slippers. It’s much more comfortable when you have to walk and it’s healthier than wearing high heels or brogan shoes all day long.

สุขภาพปากก็เป็นเรื่องที่ลืมไม่ได้ค่ะ นอกจากจะมีฟันที่สะอาดและแข็งแรงแล้ว การแปรงฟันยังช่วยเพิ่มความมั่นใจด้วยค่ะ โดยเฉพาะงานที่จำเป็นต้องพบปะลูกค้า การมีกลิ่นปากก็อาจทำให้การเจรจางานเป็นไปอย่างไม่ราบรื่นได้นะคะ ดังนั้นแอดมินอยากแนะนำให้ทุกคนลองหันมาแปรงฟันเป็นประจำทุกวันหลังพักเที่ยงกันดูค่ะ

Another thing you should take care of is oral health. Apart from keeping your teeth clean and healthy, brushing your teeth can boost up your self-confidence, especially when you have to deal with your clients. Foul-smelling breath can obstruct your achievement. Brushing your teeth on a daily basis after lunch is highly recommended.

นั่งอยู่ในออฟฟิศห้องแอร์ทั้งวัน ผิวของเราอาจแห้ง ขาดความชุ่มชื้นได้ค่ะ อีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมีติดโต๊ะนั่นก็คือครีมบำรุงผิวนี่แหละค่ะ ขอเน้นให้เป็นสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวนะคะ เราจะได้มีผิวสวยๆอยู่กับเราไปนานๆ ถึงอายุจะมากขึ้นแต่ผิวเราจะต้องไม่เหี่ยวค่ะ!

Air conditioner in the office where you have to work all day can cause skin dehydration. So, extra nourishing cream to keep your skin healthy and moisturized is necessary. Though you can’t stop time, aging skin is still preventable!

การทำงานของเราไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ไม่ใช่ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่เราคาดหวังเสมอ มันก็จะมีน้ำตาตกกันบ้าง มีทิชชู่เผื่อไว้ก็ดีค่ะ สามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นอกหัก โดนหัวหน้าตำหนิ หรืออปป้าเกาหลีมีข่าวเดทก็ต้องมีเสียใจกันเป็นธรรมดา หรือจะเก็บไว้เช็ดมือเวลาแอบกินขนมระหว่างทำงานก็ดีค่ะ

Of course, life is not a bed of roses. You should be prepared to expect the unexpected. Crying at work can happen any time because of your broken heart, your angry boss or your favorite singer’s dating announcement. That’s why tissue paper is a must. Also, you can use it to wipe your hands after a scrumptious snack.

การทำงานอยู่ในห้องแอร์ร่วมกับคนมากๆ ก็มักจะมีเชื้อโรคปนอยู่ในอากาศมากมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บางทีมีเพื่อนป่วยบ้าง หรือเราป่วยเองบ้าง ก็ต้องมีหน้ากากอนามัยไว้ป้องกันเชื้อโรคไม่ให้แพร่กระจายใส่กันค่ะ หรือบางทีต้องออกไปข้างนอกเจอมลพิษมากมาย การมีหน้ากากติดตัวไว้ก็เป็นประโยชน์ค่ะ

Airborne bacteria are unavoidable especially when you work with other people inside a closed room with air conditioner. Sometimes you or your friends might get sick and a surgical mask is the best way to decrease risks of infecting yourself or others. The surgical mask can also prevent you from the air pollution.

เจลหอมปรับอากาศนอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศในออฟฟิศให้ดูน่าทำงานมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่อาจมารบกวนสมาธิในการทำงานอีกด้วยค่ะ แต่ในที่นี้ก็ไม่ควรเลือกกลิ่นที่แรงเกินไปนะคะ เพราะอาจทำให้เวียนหัวจนทำงานไม่ได้แทน แล้วก็ควรตกลงกับเพื่อนร่วมงานก่อนไปซื้อด้วย เพราะกลิ่นทีเราชอบอาจไม่ใช่กลิ่นที่คนอื่นชอบก็ได้

Gel air freshener is necessary to create a pleasant office atmosphere and eliminate a distrubing smell that might distract you from staying focused at work. Make sure the scent is not too strong otherwise you’ll get very dizzy while working instead. You can ask your friend to help choose the best scent.

ทำงานมาหนักๆก็ต้องมีอาการเหนื่อยล้ากันบ้าง บำรุงร่างกายด้วยเครื่องดื่มสกัดเข้มข้น ทางลัดของการบำรุงร่างกาย เพียงแค่เปิด แล้วดื่ม ก็ทำให้ร่างกายกลับมามีแรง กระชุ่มกระชวย คลายความเหนื่อยล้าในแต่จะวันไปได้ค่ะ แถมยังช่วยบำรุงสายตาที่ผ่านการมองจอคอมพิวเตอร์มาทั้งวันอีกด้วยค่ะ

Fatigue after a long day at work is quite common. Sipping some essence and healthy drinks is an alternative to help you recover from tiredness. Simply open the bottle and take a sip then you will feel refreshed and more energetic right away. The drink can also help improve your eyesight after staring at the computer screen all day long.

เป็นไงบ้างคะ ปฏิเสธไม่ได้เลยใช่มั้ยล่ะว่าแต่ละอย่างเนี่ยสำคัญและจำเป็นจริงๆ หรือถ้ายังไม่จำเป็นในตอนนี้ก็อาจต้องใช้ในอนาคตอันใกล้นี่แหละค่ะ มีเหลือไว้ดีกว่าขาดนะคะ

All of these items are necessary at the office. If you may not need them now,

but they might come in handy in the near future. So it’s best to be prepared.

>>เลือกช็อปสินค้าไปไว้บนโต๊ะทำงานของคุณ<<

>>Purchase essential items to keep at your desk<<

App Dowload_NEW REVISE(LINE)_LINE CARD.j

บทความมาใหม่

บทความมาแรง