LINE PROMOTE_728x90.jpg

10 ไอเดีย ของฝากคุณแม่ป้ายแดง

การไปเยี่ยมคุณแม่มือใหม่ ก็ต้องมีของติดมือกันไปบ้าง แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นของสำหรับทารกเท่านั้นนะคะ จะเป็นของฝากคุณแม่ก็ดีเหมือนกันค่ะ เพราะหลังจากนี้คุณแม่จะต้องเลี้ยงลูกจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง มาดูกันค่ะว่าเวลาไปเยี่ยมคุณแม่และทารกตัวน้อย ควรเอาอะไรไปฝากดี

The right way to visit new moms is to grab a little something for them. Besides gifts for babies, you can bring gifts for moms too. After delivery, moms usually don’t have time to take care of themselves as they will spend most of their time taking care of the babies. Let’s get some ideas about what you should bring when visiting new moms.

>>ช็อปของฝากคุณแม่ป้ายแดง<<

>>Shop Gifts for New Moms<<

รังนก

รังนกถือเป็นของฝากเยี่ยมไข้ยอดนิยมค่ะ ดูดี ทานง่าย และยังดีต่อสุขภาพอีกด้วยค่ะ ช่วยฟื้นบำรุงร่างกายให้กลับมาแข็งแรง และช่วยบำรุงเลือดให้กับเหล่าคุณแม่อีกด้วยนะคะ

Bird’s nest

Bird’s nest hits the top list when talking about items for visiting patients. It’s luxurious, easy to drink plus it’s good for your health. It helps boost up your energy and nourish hemoglobin for moms.

อาหารเสริมสำหรับบำรุงคุณแม่

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมถือเป็นของฝากที่จำเป็นสำหรับคุณแม่เพิ่งคลอด เพราะต้องให้ความสำคัญกับการบำรุงร่างกาย เพื่อให้ร่างกายฟื้นฟูกลับมาอยู่ในสภาพปกติให้เร็วที่สุด และเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงพอที่จะผลิตน้ำนมมาเพื่อเจ้าตัวน้อยได้อิ่มท้อง

Supplementary Foods for moms

Supplementary foods are necessary for moms after delivery as they help restore your bodies back to normal as quickly as possible. This is to help prepare moms for breastfeeding.

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ สำหรับการเลี้ยงเด็กทารก แถมยังใช้เยอะเสียด้วย เพราะต้องเปลี่ยนบ่อย เพื่อสุขอนามัยที่ดีของเจ้าตัวน้อย เชื่อได้เลยค่ะว่าถ้าซื้อผ้าอ้อมไปฝาก จะต้องถูกใจบรรดาคุณแม่มือใหม่แน่ๆ

Diapers

Diapers are very important for babies. For babies’ hygiene, diapers need to be changed often. Diapers would be the best gift for new moms, we assure you.

กระดาษเปียก

กระดาษเปียก หรือ ทิชชู่เปียก ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้ผ้าอ้อมเลยล่ะค่ะ ต้องใช้เช็ดก้นลูกน้อยให้แห้งและสะอาดทุกครั้งก่อนเปลี่ยนผ้าอ้อม เช็ดปากเมื่อทานอาหาร หรือทานนมเสร็จ เพราะผิวของเจ้าตัวเล็กบอบบางมาก จึงไม่สามารถใช้กระดาษทิชชู่เหมือนผู้ใหญ่ได้ ทิชชู่เปียกจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียวค่ะ

Wet Wipes

Wet wipes are as important as diapers. You have to clean babies’ bottoms before changing diapers. You can use it to clean babies’ mouths after eating or breastfeeding. Babies’ skin is very sensitive so wet wipes are the most suitable replacement of regular tissue paper.

กิ๊ฟเซ็ทสำหรับอาบน้ำเด็ก

เพราะผิวของเด็กทารกอ่อนโยนมากๆ เราจึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษค่ะ เวลาทำความสะอาดร่างกายจึงต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ แถมยังเป็นของที่สามารถใช้ได้จริง แฮปปี้ทั้งคนให้และคนรับแน่นอนค่ะ

Baby Bath Gift Set

Babies’ skin is sensitive so you have to pick gentle bathing products. When you bathe babies, you have to make sure that the products are sensitive enough for them.

ฟองน้ำถูตัว

เด็กแรกเกิดต้องการความอ่อนโยน การอาบน้ำก็เป็นขั้นตอนที่ต้องเป็นไปด้วยความอ่อนโยนและพิถีพิถันที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดบาดแผล และปลอดภัยต่อเจ้าตัวน้อย การนำฟองน้ำถูตัวไปฝากพร้อมกับอุปกรณ์อาบน้ำเป็นสิ่งที่ได้ใช้แน่นอนค่ะ

Bath Sponge

Sensitivity is important to newborns. You have to be elaborate in the bathing process so that the babies won’t get hurt. Bath Sponge and baby bath set can make such perfect gifts.

ถุงเก็บน้ำนม

ปัจจุบันมีการให้ความสำคัญกับการดื่มนมแม่มากขึ้น ทำให้คุณแม่หลายๆ คน หันมาปั๊มน้ำนมตัวเองสต็อกไว้ให้ลูกน้อยเพื่อให้ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน และมีภูมิคุ้มกันจากโรคภัย ถุงเก็บน้ำนมจึงเป็นสิ่งที่ดีไม่น้อยที่จะนำไปฝากกันค่ะ เพราะได้ใช้จริง และใช้เป็นประจำทุกวันด้วยค่ะ

Breast Milk Storage Bag

Drinking breast milk is highly encouraged nowadays. Many new moms start to store their milk in bags for that their babies will get as many nutrients as possible. Besides, breast milk helps prevent babies from diseases. Therefore, breast milk storage bag is not a bad gift idea as can be used every day.

ขวดนม และจุกนม

ขวดนมเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ค่ะ จำเป็นต้องใช้เมื่อคุณแม่ไม่ว่างให้นมเอง หรือใช้สำหรับใส่นมที่คุณแม่ปั๊มไว้ การให้ขวดนมก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เราควรใส่ใจ และได้ใช้จริงแน่นอน เพราะเด็กหนึ่งคน ไม่ได้ใช้ขวดนมแค่ขวดเดียวค่ะ ทั้งน้ำเปล่า และน้ำนม ก็ต้องทานแยกขวดกันอย่างชัดเจน

Milk Bottle and Silicone Nipple

Milk bottle is indispensable. It comes in handy when moms are not available for breast feeding or they can store breast milk in the bottles. You can show how caring you are by giving milk bottles and silicone nipples. Babies need more than one milk bottle - one bottle for milk and the other for water.

อุปกรณ์ทำความสะอาดขวดนม

เมื่อมีขวดนมแล้วสิ่งที่สำคัญอีกอย่างก็คือการล้างขวดนมค่ะ เพราะจะมาล้างรวมกับจานชามที่เราใช้ไม่ได้ค่ะ เพราะเด็กๆจะไม่มีภูมิต้านทานแบคทีเรียเหมือนกับผู้ใหญ่ จึงต้องพิถีพิถันมากกว่า และต้องมั่นใจว่าไม่มีสารปนเปื้อนค่ะ อย่างน้ำยาล้างขวดนม แปรงล้างขวดนม เราจะใช่สารเคมีแรงๆ ไม่ได้ค่ะ ต้องอ่อนโยนมากๆ

Milk Bottle Cleaning Products

Washing milk bottle is also important. You shouldn’t wash milk bottle together with dishes as infants’ immune systems aren’t as strong as adults to fight bacteria. You have to be extra careful and make sure that milk bottles are not tainted. Milk bottle cleaning products including cleaning liquid and bottle cleaning brush need to be chemical-free and sensitive.

แผ่นซับน้ำนม

สำหรับคุณแม่ที่มีน้ำนมมากและต้องเผชิญกับปัญหาน้ำนมไหลอยู่ตลอดเวลา จนเกิดความอับชื้นและผดผื่น แผ่นซับน้ำนมจึงเป็นหนึ่งในของฝากที่จำเป็นสำหรับคุณแม่มือใหม่ค่ะ

Breast Pads

Breast pads will be life savior for moms with leaking breast milk. Dampness and rash can occur as a result. We recommend buying breast pad as a gift for new moms.

>>ช็อปของฝากคุณแม่ป้ายแดง<<

>>Shop Gifts for New Moms<<

App Dowload_NEW REVISE(LINE)_LINE CARD.j

บทความมาใหม่

บทความมาแรง