Lifestyle

January 20, 2020

 ปีนี้ปีหนูทอง มาฉลองด้วยการแต่งหน้าโทนสีทองกันดีกว่า รับรองว่าเสริมเฮง เสริมมงคลแน่นอนค่ะ เทศกาลสำคัญแบบนี้จะหน้าโทรมไม่ได้นะคะ วันนี้แอดมินจะพาไปดูวิธีการแต่งหน้าโทนสีทอง เรียกว่...

January 14, 2020

เนสกาแฟชวนเปิดประสบการณ์ใหม่ของการดื่มกาแฟ!

Drinking coffee will never be the same with Nescafe!

เปิดปีใหม่มาก็มีของเล่นสนุกๆมาแนะนำกันอีกแล้วค่ะ วันนี้แอดมินขอเอาใจคอกาแฟด้วยแก้วมงค...

January 3, 2020

การมีสุขภาพคือลาภอันประเสริฐถูกต้องมากค่ะ ไม่ว่าจะปีใหม่หรือเทศกาลไหนๆ  แอดมินก็อยากให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพกันนะคะ วันนี้แอดมินมีเคล็ดลับสุขภาพดีฉบับท็อปส์มาฝากกันค่ะ นอกจากเรื่องค...

January 3, 2020

ขึ้นปีใหม่กันแล้ว ก็ต้องเริ่มด้วยการทำความสะอาดบ้าน ให้ปีใหม่นี้ได้เริ่มต้นกันด้วยความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย ทั้งปี 2563 ของเราจะได้ผ่านไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด

วันนี้แอดมินมี 5...

December 26, 2019

เคาท์ดาวน์ปีนี้ใครยังไม่มีของกินในปาร์ตี้วันฉลอง แอดมินช่วยได้! เรารวมอาหารและเครื่องดื่มที่คุณต้องมีไว้ข้างกายในวันเคาท์ดาวน์ไว้แล้ว ถ้าไม่มีถือว่าการเคาท์ดาวน์ไม่สมบูรณ์แบบนะคะ จ...

December 26, 2019

ปีเก่าผ่านไป ไวเหมือนกระพริบตา ไม่ทันไรปีใหม่วนมาอีกแล้วจ้า ได้เวลากลับไปเช็คที่ลิสต์ไว้เมื่อต้นปีแล้วนะคะ ว่าเราทำอะไรสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้กี่ข้อ ถ้าทำได้ครบ ก็เก่งมาก ๆ เลยค่ะ ส่...

December 26, 2019

ก่อนเข้าปีใหม่นี้ หลายคนคงมีกิจกรรมที่ต้องทำเป็นประจำทุกปี คือการเคลียร์บ้านให้สะอาด ของชิ้นไหนที่เก็บไว้นานแล้ว แต่ไม่กล้าทิ้ง หรือเสื้อผ้าชุดไหน ที่เก็บไว้รอผอม ก็อาจจะต้องตัดสิน...

December 20, 2019

ปีใหม่ทั้งที ต้องเลือกสีนำโชค เอาฤกษ์เอาชัยกันหน่อย เริ่มต้นจากการช็อปกระเช้าปีใหม่ ถ้าจะให้เป็นมงคลต้องช็อปที่เป็นสีมงคลตามวันเกิดค่ะ วันนี้แอดมินจะมาบอกสีมงคลประจำวันเกิด จะได้เล...

December 12, 2019

ถ้าพูดกันถึงเรื่องช็อปออนไลน์ เรื่องคุณภาพสินค้าเราไม่ต้องเป็นห่วงอยู่แล้วค่ะ เพราะท็อปส์ ออนไลน์ เราการันตีคุณภาพสินค้าทุกชิ้นแน่นอน และเรื่องโปรโมชั่นก็แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันอยู...

December 11, 2019

กระเช้าสุขภาพมีหลายรูปแบบจนบางคนก็เลือกไม่ถูกว่าจะไหว้ผู้หลักผู้ใหญ่ในวันปีใหม่ต้องเลือกกระเช้าแบบไหนไปให้ดี แถมงบก็จำกัดอีก ตามแอดมินมาทางนี้ค่ะ เพราะเราได้รวบรวมกระเช้าที่ควรค่าแ...

December 11, 2019

ตามธรรมเนียมค่ะ ทุกปีต้องมีการจับฉลากของขวัญปีใหม่ ท้ายปีแบบนี้คงวุ่นอยู่กับการหาของขวัญกันใช่ไหมคะ เห็นหลายคนปวดหัวไม่รู้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญ แอดมินก็เลยอยากช่วยสักนิดสักหน่อย ด้...

December 7, 2019

ปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว หลายๆออฟฟิศก็คงจะมีการเล่นบัดดี้ หรือเกมที่เราจะจับฉลากได้เพื่อนในออฟฟิศมา 1 คน เพื่อแอบส่งของดูแลกัน จะดูแลแบบน่ารักๆ หรือแบบฮาก็แล้วแต่เราเลยค่ะ แต่บอกเลยว่า...

Please reload