ไลฟ์สไตล์

February 20, 2020

เพื่อนๆคนไหนเลี้ยงสุนัขกันบ้างคะ แล้วเคยสงสัยมั้ยว่าการเลือกอาหารสุนัขต้องเลือกอย่างไร หรือว่าเลือกแบบสุ่มๆ ถ้าน้องหมาไม่กินก็ค่อยเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนอาหารแบบนี้ไม่ถูกต้องนะคะ

If y...

February 10, 2020

เหมียว เหมียว หม่าวว 

Meow…Meow…Maooooo 

ในความเป็นทาส ใคร ไม่รู้จักขนมแมวเลีย ขอให้ถอนตัวจากการเป็นทาสเดี๋ยวนี้เลยนะคะ ส่วนใครที่กำลังจะก้าวขาเข้ามาเป็นทาสเจ้าแมวแล้วล่ะก็ ต้องรู้จั...

February 10, 2020

สตรอเบอร์รี ผลไม้ยอดฮิตของคนไทย ด้วยรสหวานอมเปรี้ยว ทำให้เป็นที่ถูกใจสายผลไม้เป็นอย่างมาก  ทั้งรสชาติที่ทานง่าย ไม่ว่าจะเพศใด อายุเท่าไหร่ ก็ชอบ แถมยังสามารถนำไปทำเป็นเมนูของหวานจา...

February 8, 2020

เข้าเทศกาลแห่งความรักกันแล้ว หลายๆคนคงจะเริ่มมองหาช็อกโกแลตที่เหมาะสมให้กับคนรัก หรือเพื่อนๆ กัน แต่รู้มั้ยคะ ว่าช็อกโกแลตก็มีหลายแบบหลายสไตล์ แต่ละอันมีรสชาติและวิธีการกินที่แตกต่...

February 6, 2020

มาฆบูชาที่จะถึงนี้ มารณรงค์ ตักบาตรแบบลดอาหารมัน-หวานกันค่ะ เพราะจากสถิติพบว่าพระสงฆ์ในประเทศไทยป่วยเป็นโรคมากมาย ตั้งแต่ โรคความดันโลหิตสูง โรคไขมันในเลือดสูง และโรคเบาหวาน เนื่อง...

February 5, 2020

มาฆบูชาวนมาอีกรอบแล้ว วันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 นี้ ชาวพุทธส่วนใหญ่จะทำบุญตักบาตรกัน และจะมีการเวียนเทียนกันในตอนเย็น จะไปวัดทั้งทีเราต้องเตรียมของทำบุญให้พร้อม และเป้าหมายเล็กๆ ของหล...

February 2, 2020

เดทจะปังหรือพัง ลุคของเรามีความสำคัญมาก หน้าต้องเป๊ะ ชุดต้องปังนะคะ เรามาเริ่มที่เมคอัพกันก่อนค่ะ ลุดใสๆ โทนพีชๆ กำลังมา แถมดูสบายตา แอดมินรับรองว่างานนี้มัดใจคุณผู้ชายได้แน่ๆ เป็น...

January 28, 2020

ไวรัสโคโรน่า ภัยร้ายที่กำลังคุกคามประเทศจีนอยู่ตอนนี้อันตรายกว่าที่เราคิด และที่สำคัญประเทศไทยเองก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน แต่จะทำยังไงเราถึงจะอยู่รอดปลอดภัยจากเจ้าไวรัสร้ายตัวนี...

January 24, 2020

จะทำอย่างไรดีถ้าน้องหมาที่บ้านเริ่มเบื่ออาหาร? ปัญหาเป็นกังวลของหลายๆ บ้าน! แอดมินมีคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ มาฝากกันค่ะ

How are you going to deal with your beloved dogs when they start t...

January 20, 2020

 ปีนี้ปีหนูทอง มาฉลองด้วยการแต่งหน้าโทนสีทองกันดีกว่า รับรองว่าเสริมเฮง เสริมมงคลแน่นอนค่ะ เทศกาลสำคัญแบบนี้จะหน้าโทรมไม่ได้นะคะ วันนี้แอดมินจะพาไปดูวิธีการแต่งหน้าโทนสีทอง เรียกว่...

January 14, 2020

เนสกาแฟชวนเปิดประสบการณ์ใหม่ของการดื่มกาแฟ!

Drinking coffee will never be the same with Nescafe!

เปิดปีใหม่มาก็มีของเล่นสนุกๆมาแนะนำกันอีกแล้วค่ะ วันนี้แอดมินขอเอาใจคอกาแฟด้วยแก้วมงค...

January 3, 2020

การมีสุขภาพคือลาภอันประเสริฐถูกต้องมากค่ะ ไม่ว่าจะปีใหม่หรือเทศกาลไหนๆ  แอดมินก็อยากให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพกันนะคะ วันนี้แอดมินมีเคล็ดลับสุขภาพดีฉบับท็อปส์มาฝากกันค่ะ นอกจากเรื่องค...

Please reload