Health & Beauty

June 2, 2020

ดูแลตัวเองให้สวยออร่าจับตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ด้วยบิวตี้ไอเทมสวยรักษ์โลก ที่มีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นพืชพรรณหรือผลไม้ต่างๆ ซึ่งมีคุณสมบัติอ่อนโยนต่...

May 28, 2020

ใกล้จะถึงวันงดสูบบุหรี่โลกเข้ามาทุกทีแล้วนะคะ ซึ่งตรงกับวันที่ 31 พฤษภาคม ค่ะ วันนี้ท็อปส์ก็มีผลลัพธ์ดีๆ มากมายสำหรับคนที่เลิกสูบบุหรี่มาเล่าให้ฟังกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะว...

May 13, 2020

การบำรุงผิวด้วยความเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดและได้รับการดูแลด้วยสกินแคร์ที่ดี ย่อมมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ โดยปกติ สาวๆ มักจะบำรุงและดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมออยู่แล้วใช่ไหมคะ? และในช่วงนี้เทร...

May 7, 2020

สาวๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหามือแห้งกร้าน หรือเล็บเปราะบาง ฉีกง่าย สาเหตุจากสภาพอากาศภายนอก หรืออาจสัมผัสกับสารระคายเคืองต่อผิวเป็นเวลานาน วันนี้ท็อปส์พิกส์จึงได้รวบรวมไอเทมที่จะเข้...

April 27, 2020

เติมสีสันหลากสไตล์ให้ริมฝีปากของสาวๆ แลดูน่าจุ๊บ ด้วยอุปกรณ์และเครื่องสำอางเพียงไม่กี่ชิ้น วันนี้ท็อปส์พิกส์มีเคล็ดลับมาบอกสาวๆ ทุกคนค่ะ เตรียมอุปกรณ์และเครื่องสำอางให้ครบ และเตรีย...

April 24, 2020

นอกจากอาหารจานหลัก 3 มื้อต่อวันที่เราได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายแล้ว การรับประทานอาหารเสริมเพิ่มเติม อย่างโปรตีนเวย์ ที่ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะ...

April 13, 2020

หันไปทางไหนก็เจอแดด แต่งหน้ามาสวยๆ จะเละหมดไหมเนี่ย!? ปัญหาเมคอัพไหลเยิ้ม เพราะอากาศที่ร้อนจัดของบ้านเรา เป็นอะไรที่สาวๆ กลัวมาก แอดมินเข้าใจดีเลยล่ะค่ะ อัดรองพื้นไปแน่นๆ ก็ไม่ได้แ...

April 1, 2020

อากาศร้อนๆ กลับมาอีกครั้ง ซัมเมอร์นี้ถึงจะไม่ได้ไปเที่ยวไหน แต่แดดแรงๆก็ไม่เคยจากเราไปไหนค่ะ ต้องอย่าลืมที่จะดุแลผิวหน้าเราทุกวันด้วยครีมกันแดด วันนี้แอดมินมี 6 ครีมกันแดดสุดฮิตมาฝ...

March 30, 2020

งานเนี้ยบ งานพรีเมียม เชิญทางนี้ค่า วันนี้แอดมินมีทริคให้หนุ่มไปเสริมหล่อกัน ให้ดูดีทุกกระเบียดนิ้ว รับรองว่าสาวๆ เห็นแล้วต้องหลง วิธีต่อไปนี้เป็นวิธีการดูแลตัวเองให้ดูดีง่ายๆ อุปก...

March 18, 2020

เข้าซัมเมอร์กันแล้ว อากาศดีๆ แดดดีๆแบบนี้ ก็อยากจะอวดงานผิวสักหน่อย แต่หลังเจ้ากรรมดันเต็มไปด้วยสิว! โอ้ยยย ผิดแผนไปหมด ยิ่งมีสิวก็ยิ่งต้องปกปิด จบกันล่ะ ซัมเมอร์นี้

แต่แอดมินมีตัวช...

March 16, 2020

ลุคนี้แต่งเมื่อไหร่ก็รอด! บอกเลยว่าจะแต่งไปงานไหนก็ดูดี จะแต่งไปสัมภาษณ์งาน แต่งเป็น everyday look ก็ไม่มีพลาดค่ะ เป็นลุคที่แต่งง่าย เน้นให้ดูเป็นธรรมชาติค่ะ ด้วยการใช้สีอายแชโดว์ส...

March 4, 2020

สาวๆ เคยได้ยินคำว่า “ถ้าให้เลือกครีมที่มีได้อย่างเดียวต้องเลือกครีมกันแดด” กันมั้ยคะ ทำไมครีมกันแดดถึงสำคัญที่สุด สำคัญกว่าเซรั่ม มอยเจอร์ไรส์เซอร์ตัวอื่นๆ หรือแม้กระทั่งครีมทาก่อน...

Please reload