Health & Beauty

November 21, 2020

วันนี้แอดมินขอชวนทุกคนมาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ด้วยการออกกำลังกายในขณะที่กำลังดูซีรีส์หรือรายการโปรดบนหน้าจอทีวีกันค่ะ โดยท่าออกกำลังกายที่แอดมินนำมาฝากนั้นจะเป็นท่าที่ช่วยลดต้...

November 20, 2020

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเล็บเป็นหนึ่งในอวัยวะของร่างกายที่สาวๆ มักจะให้ความสำคัญและดูแลรักษาเป็นอย่างดี เพราะเล็บเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายที่ช่วยเผยสเน่ห์ความงามออกมาในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเ...

November 12, 2020

เบาหวานเป็นโรคที่แพร่หลายเป็นอย่างมากในประเทศไทย ซึ่งในปัจจุบัน มีคนไทยที่เป็นโรคเบาหวานกว่า 4.8 ล้านคน และมีสถิติการเสียชีวิตจากโรคนี้ถึงวันละ 200 คนจากสถิติเมื่อปี 2562 แต่เราสาม...

October 24, 2020

ใครอยากมีหุ่นเด้ง Sexy? ฉันน่ะสิ... ฉันน่ะสิ... ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าใครๆ ก็อยากจะมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม แต่การจะมีหุ่นที่เด้งและกระชับนั้นเราต้องสร้างขึ้นเองค่ะ วันนี้แอดมินเลยน...

October 6, 2020

การกระตุ้นเสริมพัฒนาการของเด็กทารกสามารถทำได้หลากหลายวิธีค่ะ ทั้งการเลือกบำรุงสุขภาพด้วยอาหารที่มีประโยชน์ การเลือกของเล่นเสริมทักษะให้กับเจ้าตัวน้อย หรือจะเป็นการพูดคุยช่วยในเรื่อ...

October 1, 2020

สาวๆ เคยพบกับเหตุการณ์นี้กันไหมคะ? นั่งเซ็ตผมหน้ากระจกเป็นชั่วโมงก่อนออกจากบ้าน แต่ยังไปไม่ถึงไหน ผมที่อุตส่าห์ม้วนลอนจัดแต่งทรงอย่างดี กลับพังลงมาไม่เป็นท่า แถมยังฟูยุ่งเหยิง แย่ย...

September 28, 2020

หลายๆคน ส่วนใหญ่จะหนีไม่พ้น ปัญหาต้นขาใหญ่ ไม่กระชับ หรือมีไขมันสะสมที่หน้าท้อง วันนี้ Live A Healthy Life จะมาแนะนำท่าออกกำลังกายที่จะพาทุกคนลดทั้งหน้าท้องและต้นขา มีทั้งหมด 3 ท่า...

September 11, 2020

เด็กแรกเกิดเป็นวัยที่ตอบสนองต่อสิ่งเร้าได้ง่าย เนื่องจากร่างกายของเด็กๆ ยังไม่มีภูมิต้านทานเหมือนกับเด็กที่โตแล้ว ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ของใช้ต่างๆ ให้กับเด็กในช่วงวัยแรกเกิดจึงต...

September 2, 2020

ปัญหาหน้ามัน เป็นปัญหาที่สาวเมืองไทยอากาศร้อนหลายคนต้องประสบ แต่ปัญหาเรื่องหน้ามันก็ไม่ได้เกิดจากอากาศที่ร้อนอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีปัจจัยอื่นอีกมากมาย วันนี้แอดมินมีสาเหตุและว...

August 31, 2020

ใครอยากมีสะโพกกระชับบั้นท้ายงอนเด้งมาทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้แอดมินมีท่าบริหารสะโพกมาฝากค่ะ ซึ่งท่าออกกำลังกายปั้นสะโพกให้ฟิตแอนด์เฟิร์มที่แอดมินนำมาฝากนั้น มีข้อดีตรงที่ไม่ต้องใช้...

August 25, 2020

เตรียมพบกับผลิตภัณฑ์ประทินโฉมจากธรรมชาติแนวใหม่ เพื่อการบำรุงร่างกายตั้งแต่เส้นผมตลอดจนเรือนร่างจาก Blooms Nature’s Love ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมออร์แกนิคจากพืชพ...

August 24, 2020

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวๆ คนไหนก็อยากจะมีลุคสวยใสสไตล์เมคอัพโนเมคอัพกันนะคะ วันนี้แอดมินเลยขอเอาใจสาวๆ กันหน่อยกับบิวตี้ทิปส์แต่งหน้าลุคใสๆ สไตล์เฟรชชี่ ใครแต่งสไตล์นี้เป็นต้องรอดทุกค...

Please reload