สุขภาพและความงาม

April 1, 2020

อากาศร้อนๆ กลับมาอีกครั้ง ซัมเมอร์นี้ถึงจะไม่ได้ไปเที่ยวไหน แต่แดดแรงๆก็ไม่เคยจากเราไปไหนค่ะ ต้องอย่าลืมที่จะดุแลผิวหน้าเราทุกวันด้วยครีมกันแดด วันนี้แอดมินมี 6 ครีมกันแดดสุดฮิตมาฝ...

March 30, 2020

งานเนี้ยบ งานพรีเมียม เชิญทางนี้ค่า วันนี้แอดมินมีทริคให้หนุ่มไปเสริมหล่อกัน ให้ดูดีทุกกระเบียดนิ้ว รับรองว่าสาวๆ เห็นแล้วต้องหลง วิธีต่อไปนี้เป็นวิธีการดูแลตัวเองให้ดูดีง่ายๆ อุปก...

March 18, 2020

เข้าซัมเมอร์กันแล้ว อากาศดีๆ แดดดีๆแบบนี้ ก็อยากจะอวดงานผิวสักหน่อย แต่หลังเจ้ากรรมดันเต็มไปด้วยสิว! โอ้ยยย ผิดแผนไปหมด ยิ่งมีสิวก็ยิ่งต้องปกปิด จบกันล่ะ ซัมเมอร์นี้

แต่แอดมินมีตัวช...

March 16, 2020

ลุคนี้แต่งเมื่อไหร่ก็รอด! บอกเลยว่าจะแต่งไปงานไหนก็ดูดี จะแต่งไปสัมภาษณ์งาน แต่งเป็น everyday look ก็ไม่มีพลาดค่ะ เป็นลุคที่แต่งง่าย เน้นให้ดูเป็นธรรมชาติค่ะ ด้วยการใช้สีอายแชโดว์ส...

March 4, 2020

สาวๆ เคยได้ยินคำว่า “ถ้าให้เลือกครีมที่มีได้อย่างเดียวต้องเลือกครีมกันแดด” กันมั้ยคะ ทำไมครีมกันแดดถึงสำคัญที่สุด สำคัญกว่าเซรั่ม มอยเจอร์ไรส์เซอร์ตัวอื่นๆ หรือแม้กระทั่งครีมทาก่อน...

March 1, 2020

ไปงานแต่งงานทั้งทีจะไปแบบไม่สวยไม่ได้นะคะ การแต่งตัว แต่งหน้าให้สวยงามถือเป็นการให้เกียรติเจ้าบ่าวเจ้าสาว แถมเราเองก็ดูดีด้วยค่ะ แต่ทำยังไงนะเราถึงจะสวยเป๊ะไปงานแต่งงานได้แบบไม่ต้อ...

February 18, 2020

ไหนๆ ใครมีนัดออกเดทวันวาเลนไทน์บ้าง จะออกเดททั้งที ต้องเตรียมตัวให้พร้อม นอกจากเสื้อผ้า หน้าผมที่ต้องพร้อมแล้ว กลิ่มหอมก็สำคัญเช่นกันค่ะ เป็นการเพิ่มเสน่ห์ ให้ตัวเอง โดยเฉพาะหนุ่มๆ...

February 5, 2020

ถ้าพูดถึงเรื่องช็อกโกแลตแล้วล่ะก็ เฮอร์ชีส์ต้องเป็นลำดับต้นๆที่ทุกคนคิดถึงแน่นอน

Hershey’s must be one of first brands popping up in everyone’s mind when talking about chocolate.

แต่...

January 28, 2020

 หนุ่มๆ เร่เข้ามา วันนี้แอดมินมีเคล็ดลับความหล่อมาฝาก เรียกว่าเด็ดทุกไอเทม เน้นดูแลผิวหน้าให้ใสกิ๊ง จนสาวๆ ตามกรี๊ดเลยล่ะค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาแนะนำจะช่วยดูแลผิวตั้งแต่ขั้นตอนการล...

January 21, 2020

รอบนี้แอดมินขอตามเทรนตรุษจีน 2563 บ้างนะคะ ปีนี้สีทองหรือสีเมทัลลิกจะนำโชคมาให้  รู้แบบนี้แล้วแอดมินก็ไม่อยากให้ทุกคนพลาดความเฮง ความปังรับตรุษจีนกันค่ะ ตามแอดมินมาดูไอเทมความงามสี...

January 10, 2020

เริ่มต้นปีใหม่ 2020 ทั้งที หลายคนก็คงมีอะไรที่อยากเปลี่ยนแปลงกันบ้างแหละเนอะ ไม่ว่าจะเป็น ขอให้น้ำหนักลงสัก 5 กิโลกรัม หรือ จะออกกำลังกายให้ได้ 4 วันต่อสัปดาห์ ก็นับเป็นเรื่องง่ายๆ...

January 3, 2020

เริ่มปีใหม่ เราต้องสดใส มีออร่าค่ะ มาเตรียมพร้อมเป็นคุณคนใหม่กับ 5 ผลิตภัณฑ์เด็ดที่จะทำให้คุณเปล่งปลั่งมีออร่ากว่าใครๆ แอดมินรับรองนะคะว่า 5 ไอเทมนี้จะช่วยบำรุงผิวของคุณให้สวย กระจ...

Please reload