สุขภาพและความงาม

January 21, 2020

รอบนี้แอดมินขอตามเทรนตรุษจีน 2563 บ้างนะคะ ปีนี้สีทองหรือสีเมทัลลิกจะนำโชคมาให้  รู้แบบนี้แล้วแอดมินก็ไม่อยากให้ทุกคนพลาดความเฮง ความปังรับตรุษจีนกันค่ะ ตามแอดมินมาดูไอเทมความงามสี...

January 10, 2020

เริ่มต้นปีใหม่ 2020 ทั้งที หลายคนก็คงมีอะไรที่อยากเปลี่ยนแปลงกันบ้างแหละเนอะ ไม่ว่าจะเป็น ขอให้น้ำหนักลงสัก 5 กิโลกรัม หรือ จะออกกำลังกายให้ได้ 4 วันต่อสัปดาห์ ก็นับเป็นเรื่องง่ายๆ...

January 3, 2020

เริ่มปีใหม่ เราต้องสดใส มีออร่าค่ะ มาเตรียมพร้อมเป็นคุณคนใหม่กับ 5 ผลิตภัณฑ์เด็ดที่จะทำให้คุณเปล่งปลั่งมีออร่ากว่าใครๆ แอดมินรับรองนะคะว่า 5 ไอเทมนี้จะช่วยบำรุงผิวของคุณให้สวย กระจ...

December 13, 2019

ใครเป็นสายปาร์ตี้ กลางวันทำงานหนัก กลางคืนออกเที่ยว ผิวของเราอาจไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ ก็จะทรุดโทรมง่ายกว่าคนทั่วๆไปได้

For those who love sneaking out at night after a hard-...

November 29, 2019

แค่แปรงฟันอาจไม่เพียงพอต่อความสะอาดภายในช่องปาก เพราะการแปรงฟันจะสามารถขจัดเศษอาหารออกได้เพียง 50 % เท่านั้น การใช้ไหมขัดฟันร่วมกับการแปรงฟัน จะสามารถขจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรียได้ถึ...

November 15, 2019

ผู้หญิงที่เพิ่งหัดแต่งหน้า กำลังจะเริ่มแต่งหน้า หรือหนุ่มๆที่อยากจะหาของขวัญให้สาวๆเป็นแปรงแต่งหน้าสักชิ้น เมื่อเริ่มศึกษาหาข้อมูลไปก็จะเริ่มเกิดความสงสัยว่าแปรงแต่งหน้าหลากหลายแบบ...

November 15, 2019

ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่สังคมสูงอายุมาสักพักแล้ว โดยมีประชากรที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปมากกว่าร้อยละ 10 ดังนั้นสิ่งที่ควรคำนึงถึงมากขึ้นก็คือเรื่องความเป็นอยู่ของเหล่าผู้สูงวัย อุปก...

November 13, 2019

นาน น้านทีจะได้สัมผัสลมหนาว แบบนี้ต้องเตรียมตัวหาอุปกรณ์กู้ชีพช่วงหน้าหนาวกันหน่อย ผิวที่ไม่ค่อยได้สัมผัสอากาศหนาว ก็เป็นธรรมดาที่จะแห้งแตกหนักหน่อย  แต่ชิลค่ะ เพราะแอดมินมีไอเทมเด...

October 29, 2019

ปาร์ตี้ฮาโลวีนทั้งทีก็ต้องจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม สำหรับฮาโลวีนแล้วงานเพ้นท์หน้าต้องมา เครื่องสำอางต้องแน่น แล้วปัญหาผิวก็ตามมา เอาละค่ะ อย่าเพิ่งกังวลกันไป วันนี้แอดมินมีคลังค...

October 16, 2019

เดือนตุลาคม เป็นเดือนแห่งการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านม มะเร็งที่พบมากเป็นอันดับ 1 ของผู้หญิงไทย และเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ดังนั้นการตรวจพบมะเร็งตั้งแต่ระยะแรกๆ จะทำให้มีโอ...

October 11, 2019

ผมผู้ชายสั้นๆ เรียบๆ แต่ถ้าจัดทรงดีๆ ถึงกลับเปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้เลยนะ เพียงแค่ใช้เวลาในช่วงเช้าหลังอาบน้ำเพิ่มขึ้นอีกไม่ถึง 5 นาที ก็เปลี่ยนจากผู้ชายเซอร์ๆไม่ดูแลตัวเอง เป็นหนุ่ม...

October 9, 2019

ถึงเวลาช็อปง่ายสบายกระเป๋ากับ 10.10 Tops online Mega Sale จัดขบวนสินค้าลดกระหน่ำ ย้ำความคุ้ม รวมสินค้าหลากหลายในคุณได้ช็อปกันอย่างจุใจ ถึง 6 หมวดหมู่ อยากจะช็อปของเข้าบ้านแล้วใช่ไห...

Please reload