Foods Recommended

November 20, 2020

ทไวนิงส์ (Twinings) แบรนด์ผู้ผลิตใบชาระดับพรีเมียมจากประเทศอังกฤษที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 3 ศตวรรษ ชวนเหล่า คนรักสุขภาพทั้งหลายมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับ “ทไวนิงส์ โคลด์ อินฟิ...

November 20, 2020

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเล็บเป็นหนึ่งในอวัยวะของร่างกายที่สาวๆ มักจะให้ความสำคัญและดูแลรักษาเป็นอย่างดี เพราะเล็บเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายที่ช่วยเผยสเน่ห์ความงามออกมาในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเ...

November 13, 2020

“วันขอบคุณพระเจ้า” (Thanksgiving Day) นับว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลเฉลิมฉลองยอดนิยมในทวีปอเมริกาเหนือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนนาดา เนื่องจากชาวอเมริกันและชาวแคนาดาเชื่...

November 6, 2020

ฤดูฝนผ่านไปและฤดูหนาวกำลังมา แต่ฤดูหนาวแบบไทยๆ มันไม่สะใจน่ะสิ ชวนทุกคนมาเติมความเย็นสดชื่นกับไอศกรีมฮาเก้นดาสกันดีกว่าค่ะ เพราะฤดูหนาวนี้ ฮาเก้นดาสออกไอศกรีมรสชาติใหม่ๆ มาให้เราได...

November 4, 2020

แอดมินจะพาทุกคนไปตะลุยอีกฟากฝั่งหนึ่งของโลกในทวีปอเมริกาใต้ค่ะ เป็นดินแดนที่เปี่ยมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์และสวยงามของเมืองปาตาโกเนีย (Patagonia) ณ ประเทศชิลี ซึ่งอยู่ทางตอนใต้สุดของป...

October 18, 2020

เปลี่ยนเมนูกล้วยทอดตามรถเข็นที่เห็นตามท้องถนนทั่วไปเป็นเมนูอาหารว่างทานเล่นสุดพรีเมียมอย่างกล้วยทอดดอกกะหล่ำ เสิร์ฟพร้อมกับดิปถั่วลันเตารสชาติกลมกล่อม แอดมินบอกเลยว่าเข้ากับกล้วยทอ...

October 17, 2020

เมนูกินเล่นอร่อยฟินโดนใจที่แอดมินเลือกมาแนะนำกันในวันนี้ส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษเลยค่ะ นั่นก็คือเมนู Cheese Potato Pastry ค่ะ เมนูขนมอบสอดไส้มันบดแสนอร่อย เพิ่มความฟินไปอีกขั้นด้วยช...

October 16, 2020

เมื่อถึงเทศกาลกินเจในแต่ละปี เราก็ต่างหาเมนูเจเด็ดๆ ที่ไม่จำเจ มาทำรับประทานกัน วันนี้ก็เช่นเคยแอดมินนำเมนูอาหารเจมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ และสูตรเด็ดที่เรานำมาฝากเพื่อนๆ ในวันนี้ก็ต้อง...

September 27, 2020

สัปดาห์นี้แอดมินมีอาหารแซ่บๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ กับเมนูพาสต้าฉู่ฉี่ลูกชิ้นปลาตากลมมะพร้าวอ่อน ที่บอกเลยว่าหอมกรุ่นเครื่องแกงฉู่ฉี่สไตล์ไทยๆ เป็นอย่างมากเลยค่ะ ยิ่งผัดรวมกับเส้นเพนเ...

September 19, 2020

พบกับอาหารฟิวชันจานอร่อยจากท็อปส์ ไทยแลนด์และเชฟอินที่นำมาฝากกันทุกสัปดาห์นะคะ สำหรับวันนี้แอดมินมีเมนูอาหารที่ผสมผสานระหว่างอาหารอิตาเลียนและอาหารอาเซียนมาฝากค่ะ กับเมนูสปาเกตตีปา...

September 15, 2020

เข้าสู่ช่วง Oktoberfest หรืองานเทศกาลเบียร์ประจำปีที่โด่งดังของประเทศเยอรมันกันอีกแล้วนะคะ ซึ่งในงานนี้ก็ไม่ได้มีเพียงแต่เบียร์เท่านั้นนะคะ ยังมีเวทีคอนเสิร์ต อาหารเครื่องดื่มที่หล...

September 14, 2020

ว่าด้วยเรื่องของเห็ด เห็ดไม่ใช่ผักไม่ใช่ผลไม้แต่เป็นเชื้อราชั้นสูงในประเภทของจุลินทรีย์ เห็ดเป็นแหล่งโปรตีนที่สำคัญแต่ความพิเศษที่มากกว่าแหล่งโปรตีนแหล่งอื่นคือ เห็ดไม่มีไขมัน ไม่เ...

Please reload