Foods Recommended

February 8, 2020

วันนี้แอดมินชวนมาเข้าครัวอีกแล้วค่า คราวนี้แอดมินมากับเมนูแซ่บๆ สไตล์ฟิวชั่น เป็นความต่างที่ลงตัวของอาหารอีสานและปลาดิบสดๆ จากทางตะวันตกค่ะ เมนูที่ว่าคือ “ส้มตำแซลมอน” แค่ได้ยินชื่...

February 5, 2020

เดือนแห่งความรักมาถึงแล้ว แอดมินขอเอาใจคนที่อินเลิฟในช่วงเดือนแห่งความรัก ด้วยความอร่อยของธรรมชาติแซลมอน เราขอมาประกาศศักดาความอร่อย ความฟินกันตรงนี้  ธรรมชาติพร้อมเสิร์ฟแซลมอนสดๆ...

January 31, 2020

การเลือกอาหารเป็นสิ่งที่สำคัญลำดับต้นๆ ในการเลี้ยงลูก เมื่อลูกถึงวัยที่เริ่มกินอาหารได้แล้ว จะปรุงเมนูอะไรให้ลูกกินก็เป็นสิ่งที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่หลายคนเริ่มคิดหนัก ไหนจะต้องอร่อย ไ...

January 21, 2020

แนะนำ 5 เมนูมงคลรับตรุษจีน ปีหนูทองนี้จะมีแต่ความเฮง ความรวยเท่านั้น! 5 เมนูที่ว่านี้เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของตรุษจีนเลยก็ว่าได้ ยิ่งกิน ยิ่งเฮง แอดมินคอนเฟิร์ม! มาดูกันว่ามีเมนูอะไรบ้...

January 18, 2020

สำหรับ Exclusive Recipes by Tops สัปดาห์นี้ เราขอเสนอเมนูแสนพิเศษที่สามารถรับประทานกันได้ทั้งครอบครัว แอดมินขอเสนอ “เป็ดพะโล้คั่วพริกเกลือ” เป็ดที่เราเลือกมามีคุณภาพและรสชาติอร่อยแ...

January 10, 2020

เปิดศักราชใหม่ด้วยความคุ้มสุดแบบฉุดไม่อยู่ ท็อปส์เราถนัดเรื่องความคุ้มค่าอยู่แล้ว วันนี้แอดมินมีขนมอร่อยๆ ที่คุณต้องช็อป เพราะซื้อ 1 ได้แถมอีก 1 ค่า แอดมินขอบอกเลยว่าคุ้มค่าทั้งราค...

December 19, 2019

กระพริบตาทีเดียว ก็ผ่านพ้นไปอีกปีแล้วค่ะ แอดมินยังรู้สึกเหมือนเพิ่งสวดมนต์ข้ามปีไปเมื่อสองสามคืนที่แล้วนี่เอง มาค่ะมา ในเมื่อเวลามันผ่านไปเร็ว เราก็ต้องเตรียมพร้อมรับมือกับทุกสถานก...

December 9, 2019

มะพร้าวอ่อนผลไม้ที่ใครหลายคนชอบทานเพื่อความสดชื่น ทั้งน้ำหวานๆ และเนื้อมันๆนิ่มๆ เข้ากันแบบหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว ไม่ได้อร่อยอย่างเดียวนะคะ ประโยชน์ยังเยอะอีกด้วย

Young coconut has b...

December 6, 2019

เทศกาลเฉลิมฉลองใกล้เข้ามาแล้ว ทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ แอดมินเองก็อดใจรอเฉลิมฉลองวันสำคัญๆ แบบนี้ไม่ไหว แต่การเฉลิมฉลองจะสมบูรณ์แบบได้ต้องมีของขวัญหรือกิฟต์เซ็ตเก๋ๆ วันนี้แอดมินรวมขน...

December 6, 2019

ผลไม้รูปร่างคล้ายมะเขือเทศ ผลสีเหลืองๆ แถมมีเปลือกบางๆ โผล่ออกมาอีก สงสัยกันมั้ยคะว่าเจ้าลูกที่ว่าเนี่ยมันเรียกว่าอะไร แอดมินขอเฉลยเลยแล้วกันค่ะ ผลไม้ที่แอดมินกำลังพูดถึงคือ เคพกูส...

November 27, 2019

รังนก ถือเป็นยาบำรุงสำหรับชาวจีนที่มีการทานกันมานานกว่า 1000 ปี ซึ่งเชื่อกันว่ารังนกจะช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงและมีผิวพรรณอ่อนกว่าวัย ที่ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ หรือเพศไหนก็สามารถทา...

November 27, 2019

ใครเป็นสายแซ่บสไตล์เกาหลีฟังทางนี้!  เรารวบรวมผลิตภัณฑ์รสแซ่บจากซัมยังมาไว้ให้คุณแล้ว เรียกว่าแซ่บซี๊ดถึงใจแน่นอน ทั้งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ราเมง สแน็ค ซอสปรุงรส และเพื่อความปลอดภัยแ...

Please reload