แนะนำอาหารน่าทาน

November 11, 2019

เนื่องจากวันที่ 14 พฤศจิกายน ของทุกปี ตรงกับวันเบาหวานโลก คนที่เป็นโรคเบาหวาน หรือมีความเสี่ยงก็ต้องรู้จักกับหญ้าหวานหรือสตีเวียกันไว้ค่ะ

14 November is World Diabetes Day. To celeb...

October 30, 2019

ขึ้นชื่อว่าท็อปส์ สิ่งที่โดดเด่นที่สุดก็ต้องเรื่องสินค้านำเข้านี่แหละค่ะ ที่ไหนไม่มี แต่ท็อปส์มี! ช่วงเทศกาล Taste of USA แบบนี้ แอดมินก็ขอแนะนำของนำเข้าเด่นๆจากโซน Northeast และโซ...

October 29, 2019

ช่วงวันฮาโลวีนแบบนี้ ก็ต้องนึกถึงลูกฟักทองผลใหญ่ๆสีส้ม ที่มักจะถูกแกะสลักเป็นลวดลายต่างๆ แต่ฟักทองชนิดนี้จะหาค่อนข้างยากในประเทศไทยค่ะ เพราะเป็นฟักทองตระกูลอเมริกัน ส่วนฟักทองที่เห...

October 25, 2019

สายเนื้อ สายซีฟู้ดต้องอ่าน! วันนี้แอดมินจะพาไปลิ้มรสเนื้อและอาหารทะเลนำเข้าจากประเทศ melting pot หรือสหรัฐอเมริกานั่นเอง เนื้อและอาหารทะเลจากยูเอสเอจะช่วยยกระดับทุกจานอร่อย เผยความ...

October 25, 2019

กุ๊ก กุ๊ก กู๋  ~ ~  ~

Trick or Treat!

ถ้าพูดถึงฮาโลวีน สิ่งแรกที่นึกถึงก็ต้องผีสิ บรึ๋ยยย ไม่ใช่ผีน่ากลัวๆนะ แต่เป็นการจัดปาร์ตี้ผีๆ แข่งกันตัวแต่งแบบจัดเต็ม แต่นอกจากปาร์ตี้ฮาโ...

October 17, 2019

น้ำนมแม่ถือเป็นอาหารที่สำคัญที่สุดสำหรับเด็กทารกแรกเกิด เพราะการเจริญเติบโตของเด็กวัยนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำนมที่บริโภค และปริมาณสารอาหารในน้ำนมของคุณแม่ ดังนั้นคุณแม่นักปั๊มนมก็ต้...

October 17, 2019

เมื่อวานนี้แอดมินว่างๆ ค่ะ ก็เลยไปช็อปปิ้งหาขนมทานใน www.tops.co.th แล้วเจอขนมตัวใหม่น่าลองมาก ชื่อ Misura เลยไปลองหาข้อมูลดู เค้าบอกว่าเป็นขนมนำเข้ามาจากอิตาลีเลยค่ะ แถมยังทำมาสำห...

October 9, 2019

แซลมอนเป็นปลาทะเลที่เป็นที่นิยมกันอย่างทั่วหลาย ที่มักจะทานแบบสดๆ ไม่ว่าจะทานคู่โชยุ และวาซาบิ หรือจะทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดก็ดีไม่น้อยค่ะ แต่วันนี้แอดมินจะพาทุกคนมาลองปรุงแซลมอนให้สุก...

October 9, 2019

เรื่องของอาหารเป็นสิ่งที่จะขาดครัวขาดตู้เย็นไม่ได้ค่ะ ต้องเต็มไว้ก่อน เพราะเรื่องกินเรื่องใหญ่ ใครบอกไม่สำคัญไม่ได้นะคะ วันนี้แอดมินก็ขนขบวนอาหารสดลดราคาแบบจุกๆ มาเรียกน้ำย่อยกันค่...

October 9, 2019

ตุลาคมนี้ไม่มีอะไรแรงไปกว่า 10.10 Tops online Mega Sale จัดโปรแรงๆ กันแบบละลานตา เรียกว่าเลือก

ช็อปไม่ถูกกันเลยทีเดียว วันนี้แอดมินได้รวบรวมผลิตภัณฑ์อาหารที่ราคาเบาสบายกระเป๋ามาฝากค...

October 9, 2019

ที่สุดของการลดราคาขนมและเครื่องดื่มกับแคมเปญ 10.10 The Hottest Price งานนี้มีแต่คุ้ม อิ่มอร่อยกันยกบ้าน ถ้าอยากอร่อยต้องตามแอดมินมานะคะ มีสินค้ามาแนะนำ 5 ชิ้นนี้รับรองว่าช็อปแล้วจะ...

October 3, 2019

ไอศกรีมเจ้าดังอย่างฮาเก้นดาสมีประวัติและตำนานมาหลายสิบปี แต่ทราบไหมคะว่าทำไมฮาเก้นดาสถึงได้ครองใจคนทั่วโลกมาเป็นเวลานานขนาดนี้ วันนี้แอดมินขอชวนทุกคนมาร่วมกันเปิดตำนานไอศกรีมฮาเก้น...

Please reload