Foods & Recipes

November 24, 2020

เมื่อพูดถึงอาหารเช้าที่สะดวกรวดเร็ว แอดมินเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงนึกถึง “ขนมปัง” เป็นอันดับแรกๆ ด้วยความหลากหลายทั้งหน้าตา รูปแบบ รสชาติ ประกอบกับปริมาณคาร์โบไฮเดรตสูงซึ่งมีส่วนสำ...

November 22, 2020

สวัสดีค่า! ใครที่รู้สึกเบื่อรสชาติอาหารแบบเดิมๆ ตลอดทั้งปี ครั้งนี้แอดมินจะมาชวนเปิดประสบการณ์ใหม่กับเมนูลูกผสมจานเด็ดอย่าง “ซัลซาปลาหมึกกับนาโชส์” ที่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นเม็กซ...

November 20, 2020

เมื่อสายลมหนาวพัดผ่านมาพร้อมกับสัญญาณว่าจวนใกล้จะสิ้นปีแล้ว แอดมินเชื่อว่าหลายคนคงเตรียมวางแผนใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ไปกับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนรู้ใจ แต่ถ้าใครต้องการเติมเต็มบรร...

November 20, 2020

ทไวนิงส์ (Twinings) แบรนด์ผู้ผลิตใบชาระดับพรีเมียมจากประเทศอังกฤษที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 3 ศตวรรษ ชวนเหล่า คนรักสุขภาพทั้งหลายมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับ “ทไวนิงส์ โคลด์ อินฟิ...

November 17, 2020

ฤดูกาลเปลี่ยนแปลงจึงต้องระวังเรื่องอากาศที่เปลี่ยนไปนะคะ พอถึงเวลาช่วงเปลี่ยนผ่านในแต่ละฤดู เราต้องดูแลร่างกายและเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้เจ็บไข้ได้ป่วย แอดมินจึงมีผลไม...

November 14, 2020

Fusion Dishes สัปดาห์นี้ แอดมินขอพาทุกคนวกกลับมารับประทานอาหารแถวภูมิภาคเอเชียตะวันออกกันค่ะ เป็นเมนูฟิวชั่นระหว่างอาหารจีนและญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกัน ที่เรียกได้ว่าจะทำเป็นกับข้าวก็ไ...

November 13, 2020

“วันขอบคุณพระเจ้า” (Thanksgiving Day) นับว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลเฉลิมฉลองยอดนิยมในทวีปอเมริกาเหนือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนนาดา เนื่องจากชาวอเมริกันและชาวแคนาดาเชื่...

November 13, 2020

ถ้าพูดถึงท็อปส์เพื่อนๆ หลายคนก็อาจจะนึกถึงสินค้านำเข้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือของใช้ แต่ที่พิเศษสุดๆ ก็คือวัตถุดิบทำอาหารที่ท็อปส์ได้นำเข้าจากประเทศต่างๆ ซึ่งหากเป็นเรื่องของอ...

November 6, 2020

เข้าสู่ฤดูหนาวในช่วงปลายปีกันแล้ว แอดมินบอกเลยว่าบรรยากาศดีๆ อย่างนี้เหมาะแก่การจัดปาร์ตี้กลางแจ้งเป็นที่สุดเลยค่ะ และเมนูอาหารที่ใครๆ ก็ต่างนึกถึงเวลาจัดงานปาร์ตี้ก็คงจะไม่พ้นบาร์...

November 6, 2020

ช่วงนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะเจอเทรนด์รักสุขภาพกันนะคะ วันนี้แอดมินเลยขอเกาะกระแสกับเขาหน่อยโดยการนำเสนอเมนูอาหารสุขภาพที่ให้ทั้งประโยชน์และความอร่อยในจานเดียวกับเมนู “ออมนิสเต๊กร...

November 6, 2020

กล้วยถือเป็นผลไม้ที่หารับประทานได้ง่าย เรามักจะเจอที่ร้านสะดวกซื้อ ตลาดหรือแม้กระทั่งในซูเปอร์มาร์เก็ตก็ตาม นอกจากกล้วยจะเป็นผลไม้ที่ซื้อได้ง่ายแล้ว กล้วยยังเป็นผลไม้ที่สามารถพกพาส...

November 6, 2020

ฤดูฝนผ่านไปและฤดูหนาวกำลังมา แต่ฤดูหนาวแบบไทยๆ มันไม่สะใจน่ะสิ ชวนทุกคนมาเติมความเย็นสดชื่นกับไอศกรีมฮาเก้นดาสกันดีกว่าค่ะ เพราะฤดูหนาวนี้ ฮาเก้นดาสออกไอศกรีมรสชาติใหม่ๆ มาให้เราได...

Please reload