Beauty Tips

February 18, 2020

ไหนๆ ใครมีนัดออกเดทวันวาเลนไทน์บ้าง จะออกเดททั้งที ต้องเตรียมตัวให้พร้อม นอกจากเสื้อผ้า หน้าผมที่ต้องพร้อมแล้ว กลิ่มหอมก็สำคัญเช่นกันค่ะ เป็นการเพิ่มเสน่ห์ ให้ตัวเอง โดยเฉพาะหนุ่มๆ...

February 2, 2020

เดทจะปังหรือพัง ลุคของเรามีความสำคัญมาก หน้าต้องเป๊ะ ชุดต้องปังนะคะ เรามาเริ่มที่เมคอัพกันก่อนค่ะ ลุดใสๆ โทนพีชๆ กำลังมา แถมดูสบายตา แอดมินรับรองว่างานนี้มัดใจคุณผู้ชายได้แน่ๆ เป็น...

December 13, 2019

ใครเป็นสายปาร์ตี้ กลางวันทำงานหนัก กลางคืนออกเที่ยว ผิวของเราอาจไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ ก็จะทรุดโทรมง่ายกว่าคนทั่วๆไปได้

For those who love sneaking out at night after a hard-...

November 29, 2019

แค่แปรงฟันอาจไม่เพียงพอต่อความสะอาดภายในช่องปาก เพราะการแปรงฟันจะสามารถขจัดเศษอาหารออกได้เพียง 50 % เท่านั้น การใช้ไหมขัดฟันร่วมกับการแปรงฟัน จะสามารถขจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรียได้ถึ...

November 15, 2019

ผู้หญิงที่เพิ่งหัดแต่งหน้า กำลังจะเริ่มแต่งหน้า หรือหนุ่มๆที่อยากจะหาของขวัญให้สาวๆเป็นแปรงแต่งหน้าสักชิ้น เมื่อเริ่มศึกษาหาข้อมูลไปก็จะเริ่มเกิดความสงสัยว่าแปรงแต่งหน้าหลากหลายแบบ...

October 30, 2019

ฮาโลวีนปีนี้ เพื่อนแก๊งค์ไหนหรือบริษัทใครมีจัดปาร์ตี้ฮาโลวีนบ้างคะ แล้วได้คิดกันไว้หรือยังว่าจะแต่งออกมาลุคไหน ถึงจะเด่นสุดในงาน

Any Halloween parties you have to go this year? Do y...

October 11, 2019

ผมผู้ชายสั้นๆ เรียบๆ แต่ถ้าจัดทรงดีๆ ถึงกลับเปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้เลยนะ เพียงแค่ใช้เวลาในช่วงเช้าหลังอาบน้ำเพิ่มขึ้นอีกไม่ถึง 5 นาที ก็เปลี่ยนจากผู้ชายเซอร์ๆไม่ดูแลตัวเอง เป็นหนุ่ม...

October 4, 2019

สำลีถือเป็นส่วนประกอบสำคัญอันดับต้นๆ สำหรับสาวๆ ไม่ว่าจะใช้ในการเช็ดล้างเครื่องสำอาง ใช้ทาโทนเนอร์ หรือใช้ในการแต่งหน้า และที่สำคัญเราต้องใช้สำลีกันเป็นประจำทุกวัน หากเลือกสำลีที่ไ...

September 14, 2019

เพื่อนทราบมั้ยคะว่ากว่าจะได้ผิวสวยๆมา ต้องผ่านการบำรุงอะไรบ้าง ไม่ใช่แค่การทาๆครีมไปงั้นๆ แค่ทาตัวเดียวก็เอาอยู่ แบบนี้ไม่ได้นะ ถ้าอยากได้ผิวสวยเพอร์เฟ็ค ต้องมีหลายขั้นตอนค่ะ 

แต่ปั...

September 4, 2019

เพราะเรื่องกลิ่นไม่เคยเป็นเรื่องตลก! เคยมั้ยคะใส่รองเท้ามาทั้งวัน พอถึงบ้านถอดรองเท้า กลิ่นตีขึ้นมาถึงจมูก บ้านตัวเองยังไม่เท่าไหร่ค่ะ ถ้าเป็นบ้านเพื่อน บ้านแฟน นี่อายจนไม่รู้จะเอา...

August 22, 2019

นอกจากความหวานที่นำไปประกอบอาหารได้ทั้งคาว และหวานแล้ว น้ำผึ้งยังมีสรรพคุณอีกมากมาย ที่ช่วยเติมความสวยให้กับคุณ เพราะในน้ำผึ้งมีสารที่ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และสารต่อต้านอนุมูลอ...

August 16, 2019

ปัญหาผิวหน้าอันน่าหนักใจของสาวไทยและสาวทั่วโลก (รวมถึงหนุ่มๆ ด้วย) หนีไม่พ้นเรื่อง "ริ้วรอย" ไม่ใช่ว่าอายุ 30 ขึ้นเท่านั้นถึงมีริ้วรอยได้ แต่เดี๋ยวนี้มีตั้งแต่ 20 ขึ้นกันแล้ว!! การ...

Please reload