เคล็ดลับความสวย

September 2, 2020

ปัญหาหน้ามัน เป็นปัญหาที่สาวเมืองไทยอากาศร้อนหลายคนต้องประสบ แต่ปัญหาเรื่องหน้ามันก็ไม่ได้เกิดจากอากาศที่ร้อนอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีปัจจัยอื่นอีกมากมาย วันนี้แอดมินมีสาเหตุและว...

April 27, 2020

เติมสีสันหลากสไตล์ให้ริมฝีปากของสาวๆ แลดูน่าจุ๊บ ด้วยอุปกรณ์และเครื่องสำอางเพียงไม่กี่ชิ้น วันนี้ท็อปส์พิกส์มีเคล็ดลับมาบอกสาวๆ ทุกคนค่ะ เตรียมอุปกรณ์และเครื่องสำอางให้ครบ และเตรีย...

April 13, 2020

หันไปทางไหนก็เจอแดด แต่งหน้ามาสวยๆ จะเละหมดไหมเนี่ย!? ปัญหาเมคอัพไหลเยิ้ม เพราะอากาศที่ร้อนจัดของบ้านเรา เป็นอะไรที่สาวๆ กลัวมาก แอดมินเข้าใจดีเลยล่ะค่ะ อัดรองพื้นไปแน่นๆ ก็ไม่ได้แ...

March 30, 2020

งานเนี้ยบ งานพรีเมียม เชิญทางนี้ค่า วันนี้แอดมินมีทริคให้หนุ่มไปเสริมหล่อกัน ให้ดูดีทุกกระเบียดนิ้ว รับรองว่าสาวๆ เห็นแล้วต้องหลง วิธีต่อไปนี้เป็นวิธีการดูแลตัวเองให้ดูดีง่ายๆ อุปก...

March 18, 2020

เข้าซัมเมอร์กันแล้ว อากาศดีๆ แดดดีๆแบบนี้ ก็อยากจะอวดงานผิวสักหน่อย แต่หลังเจ้ากรรมดันเต็มไปด้วยสิว! โอ้ยยย ผิดแผนไปหมด ยิ่งมีสิวก็ยิ่งต้องปกปิด จบกันล่ะ ซัมเมอร์นี้

แต่แอดมินมีตัวช...

February 18, 2020

ไหนๆ ใครมีนัดออกเดทวันวาเลนไทน์บ้าง จะออกเดททั้งที ต้องเตรียมตัวให้พร้อม นอกจากเสื้อผ้า หน้าผมที่ต้องพร้อมแล้ว กลิ่มหอมก็สำคัญเช่นกันค่ะ เป็นการเพิ่มเสน่ห์ ให้ตัวเอง โดยเฉพาะหนุ่มๆ...

February 2, 2020

เดทจะปังหรือพัง ลุคของเรามีความสำคัญมาก หน้าต้องเป๊ะ ชุดต้องปังนะคะ เรามาเริ่มที่เมคอัพกันก่อนค่ะ ลุดใสๆ โทนพีชๆ กำลังมา แถมดูสบายตา แอดมินรับรองว่างานนี้มัดใจคุณผู้ชายได้แน่ๆ เป็น...

December 13, 2019

ใครเป็นสายปาร์ตี้ กลางวันทำงานหนัก กลางคืนออกเที่ยว ผิวของเราอาจไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ ก็จะทรุดโทรมง่ายกว่าคนทั่วๆไปได้

For those who love sneaking out at night after a hard-...

November 29, 2019

แค่แปรงฟันอาจไม่เพียงพอต่อความสะอาดภายในช่องปาก เพราะการแปรงฟันจะสามารถขจัดเศษอาหารออกได้เพียง 50 % เท่านั้น การใช้ไหมขัดฟันร่วมกับการแปรงฟัน จะสามารถขจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรียได้ถึ...

November 15, 2019

ผู้หญิงที่เพิ่งหัดแต่งหน้า กำลังจะเริ่มแต่งหน้า หรือหนุ่มๆที่อยากจะหาของขวัญให้สาวๆเป็นแปรงแต่งหน้าสักชิ้น เมื่อเริ่มศึกษาหาข้อมูลไปก็จะเริ่มเกิดความสงสัยว่าแปรงแต่งหน้าหลากหลายแบบ...

October 30, 2019

ฮาโลวีนปีนี้ เพื่อนแก๊งค์ไหนหรือบริษัทใครมีจัดปาร์ตี้ฮาโลวีนบ้างคะ แล้วได้คิดกันไว้หรือยังว่าจะแต่งออกมาลุคไหน ถึงจะเด่นสุดในงาน

Any Halloween parties you have to go this year? Do y...

October 11, 2019

ผมผู้ชายสั้นๆ เรียบๆ แต่ถ้าจัดทรงดีๆ ถึงกลับเปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้เลยนะ เพียงแค่ใช้เวลาในช่วงเช้าหลังอาบน้ำเพิ่มขึ้นอีกไม่ถึง 5 นาที ก็เปลี่ยนจากผู้ชายเซอร์ๆไม่ดูแลตัวเอง เป็นหนุ่ม...

Please reload