เคล็ดลับความสวย

October 30, 2019

ฮาโลวีนปีนี้ เพื่อนแก๊งค์ไหนหรือบริษัทใครมีจัดปาร์ตี้ฮาโลวีนบ้างคะ แล้วได้คิดกันไว้หรือยังว่าจะแต่งออกมาลุคไหน ถึงจะเด่นสุดในงาน

Any Halloween parties you have to go this year? Do y...

October 11, 2019

ผมผู้ชายสั้นๆ เรียบๆ แต่ถ้าจัดทรงดีๆ ถึงกลับเปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้เลยนะ เพียงแค่ใช้เวลาในช่วงเช้าหลังอาบน้ำเพิ่มขึ้นอีกไม่ถึง 5 นาที ก็เปลี่ยนจากผู้ชายเซอร์ๆไม่ดูแลตัวเอง เป็นหนุ่ม...

October 4, 2019

สำลีถือเป็นส่วนประกอบสำคัญอันดับต้นๆ สำหรับสาวๆ ไม่ว่าจะใช้ในการเช็ดล้างเครื่องสำอาง ใช้ทาโทนเนอร์ หรือใช้ในการแต่งหน้า และที่สำคัญเราต้องใช้สำลีกันเป็นประจำทุกวัน หากเลือกสำลีที่ไ...

September 14, 2019

เพื่อนทราบมั้ยคะว่ากว่าจะได้ผิวสวยๆมา ต้องผ่านการบำรุงอะไรบ้าง ไม่ใช่แค่การทาๆครีมไปงั้นๆ แค่ทาตัวเดียวก็เอาอยู่ แบบนี้ไม่ได้นะ ถ้าอยากได้ผิวสวยเพอร์เฟ็ค ต้องมีหลายขั้นตอนค่ะ 

แต่ปั...

September 4, 2019

เพราะเรื่องกลิ่นไม่เคยเป็นเรื่องตลก! เคยมั้ยคะใส่รองเท้ามาทั้งวัน พอถึงบ้านถอดรองเท้า กลิ่นตีขึ้นมาถึงจมูก บ้านตัวเองยังไม่เท่าไหร่ค่ะ ถ้าเป็นบ้านเพื่อน บ้านแฟน นี่อายจนไม่รู้จะเอา...

August 22, 2019

นอกจากความหวานที่นำไปประกอบอาหารได้ทั้งคาว และหวานแล้ว น้ำผึ้งยังมีสรรพคุณอีกมากมาย ที่ช่วยเติมความสวยให้กับคุณ เพราะในน้ำผึ้งมีสารที่ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และสารต่อต้านอนุมูลอ...

August 16, 2019

ปัญหาผิวหน้าอันน่าหนักใจของสาวไทยและสาวทั่วโลก (รวมถึงหนุ่มๆ ด้วย) หนีไม่พ้นเรื่อง "ริ้วรอย" ไม่ใช่ว่าอายุ 30 ขึ้นเท่านั้นถึงมีริ้วรอยได้ แต่เดี๋ยวนี้มีตั้งแต่ 20 ขึ้นกันแล้ว!! การ...

August 15, 2019

Apple Cider Vinegar คืออะไร ทำไมถึงช่วยลดน้ำหนักได้ วันนี้แอดมินจะช่วยทุกคนไขข้อสงสัยนี้เองค่ะ

What is Apple Cider Vinegar? How does it help with weight loss? Let us clarify these q...

July 26, 2019

เคยสังเกตไหมว่า แม้จะ เช็ดเครื่องสำอาง และ ล้างหน้า อย่างเกลี้ยงเกลาแล้ว แต่ "สิว" ก็มักขึ้นมาเซย์เฮลโลอยู่ประจำ ถ้าไม่ใช่เพราะคุณแพ้สกินแคร์หรือเมคอัพตัวไหนแล้วล่ะก็ อาจเป็นความสก...

June 21, 2019

คิ้วปังหน้าก็เป๊ะ! สาวๆ ที่อยากแต่งหน้าให้สวย จุดสำคัญที่จะต้องมาก่อนเลยคือ "คิ้ว" เพราะคิ้วดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แม้วันที่เราแต่งหน้าอ่อนๆ แต่คิ้วยังมีเราก็ดูสวยอยู่! ส่วนวันที่แต่งห...

May 16, 2019

ร้อนปรอทแตกแบบนี้ สาวๆ หลายคนคงกังวลว่าผิวจะพัง ต้องหาสารพัดวิธีในการจัดการปัญหาผิวให้อยู่หมัด แต่สารพัดวิธีที่ว่ามันใช่วิธีดูแลผิวที่ถูกจริงเหรอ หลายคนยังคงดูแลผิวในช่วงหน้าร้อนกั...

January 18, 2019

ช่วงปลายปีถึงต้นปีเป็นช่วงฤดูหนาว แม้บ้านเราจะหนาวบ้างไม่หนาวบ้าง สาวๆก็คงไม่อยากผิวแตก หน้าแตก ปากแตกกันใช่ไหมล่ะคะ ผิวกายกับผิวหน้าก็มีโลชั่นและครีมที่ช่วยบำรุงรักษาความชุ่มชื้นใ...

Please reload