รีวิวสินค้าความงาม

September 28, 2020

หลายๆคน ส่วนใหญ่จะหนีไม่พ้น ปัญหาต้นขาใหญ่ ไม่กระชับ หรือมีไขมันสะสมที่หน้าท้อง วันนี้ Live A Healthy Life จะมาแนะนำท่าออกกำลังกายที่จะพาทุกคนลดทั้งหน้าท้องและต้นขา มีทั้งหมด 3 ท่า...

August 31, 2020

ใครอยากมีสะโพกกระชับบั้นท้ายงอนเด้งมาทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้แอดมินมีท่าบริหารสะโพกมาฝากค่ะ ซึ่งท่าออกกำลังกายปั้นสะโพกให้ฟิตแอนด์เฟิร์มที่แอดมินนำมาฝากนั้น มีข้อดีตรงที่ไม่ต้องใช้...

August 25, 2020

เตรียมพบกับผลิตภัณฑ์ประทินโฉมจากธรรมชาติแนวใหม่ เพื่อการบำรุงร่างกายตั้งแต่เส้นผมตลอดจนเรือนร่างจาก Blooms Nature’s Love ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมออร์แกนิคจากพืชพ...

August 24, 2020

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวๆ คนไหนก็อยากจะมีลุคสวยใสสไตล์เมคอัพโนเมคอัพกันนะคะ วันนี้แอดมินเลยขอเอาใจสาวๆ กันหน่อยกับบิวตี้ทิปส์แต่งหน้าลุคใสๆ สไตล์เฟรชชี่ ใครแต่งสไตล์นี้เป็นต้องรอดทุกค...

May 16, 2019

มาล้าวววว FIRST LOOK OF ชมพู่ อารยา in Cannes 2019! ไม่ธรรมดาจริงๆ

พูดเลยว่า #ยืนหนึ่งในคานส์ มากค่ะแม่! กับเมคอัพลุคสุดปัง Fleur de Cannes ที่ ลอรีอัล ปารีส เนรมิตให้แม่สวยหรูยืนหน...

May 2, 2019

มาถึงท็อปส์ ออนไลน์แล้ว! กับน้ำหอมตัวใหม่จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำประเทศสเปน “WOMEN’SECRET” ที่ขึ้นชื่อเรื่องสินค้าชุดชั้นใน ชุดนอน และชุดว่ายน้ำ สำหรับกลุ่มลูกค้าเพศหญิง ที่มีเอกลักษณ...

February 20, 2019

เมื่อพูดถึง "สกินแคร์" หรือ "ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า" ที่เป็นที่รู้จักกันดีในเมืองไทย OLAY ถือเป็นหนึ่งแบรนด์ที่หลายๆ คนนึกถึง เพราะผลิตภัณฑ์ของโอเลย์ตอบโจทย์คนไทยได้อย่างดีมายาวนาน...

February 11, 2019

เมื่อก่อนใครจะไปญี่ปุ่นก็ต้องฝากหิ้ว ฝากซื้อ ตระเวนหากันให้ควั่ก แต่ตอนนี้ไม่ต้องง้อพรีออเดอร์แล้วนะคะ เพราะเราได้ยกทั้งแบรนด์มาเสิร์ฟทุกคนถึงที่แล้ววันนี้ กับสกินแคร์แบรนด์ดังจากญ...

January 30, 2019

วันๆหนึ่งเราเจอมลพิษและฝุ่นควันมากมายอย่างเลี่ยงไม่ได้ สิ่งสกปรกเหล่านี้เข้าไปสะสมอยู่ในผมและหนังศีรษะของเราด้วยนะคะ ดังนั้นจะเลือกแชมพูจากกลิ่นหอมอย่างเดียวก็คงไม่พอ ต้องอ่อนโยนแล...

January 21, 2019

แบรนด์ที่ใครๆก็ต่างพูดถึงในโลกโซเซียลในเวลานี้ก็คงไม่พ้น Love Beauty and Planet #เราสวยโลกสวย ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายออร์แกนิคส่งตรงจากอเมริกา ที่ไม่เพียงแต่จะมาจากธรรมชาติทั่วๆไป แต่...

January 17, 2019

ไม่ว่าจะฤดูไหน อากาศแบบไหน ผิวหน้าของเราก็ต้องออกรบต่อสู้กับสถานการณ์ ไม่ว่าจะหน้าร้อนบางทีก็มันเยิ้ม หน้าหนาวบางทีก็แห้งแตก หรือแม้แต่สภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ หมอกควันฝุ่นหน้าแน่นแบบ...

September 18, 2018

ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน กำลังเป็นปัญหาใหญ่ของสาวๆ แบบเรา!

Hair loss, thinning hair and baldness are definitely serious problems for all women.

ผมร่วงนี้จะเริ่มเกิดขึ้น เมื่ออายุ 25 -...

Please reload